Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Ninh Bình dịp lễ 2/9

Rate this post

Năm nay, người lao động được nghỉ lễ Quốc khánh 4 ngày. Đây là thời điểm lý tưởng để đi du lịch, tham quan và nghỉ dưỡng cùng gia đình và bạn bè.

Vùng đất Ninh Bình tiếp tục là điểm đến yêu thích của du khách cả hai miền Nam – Bắc và đặc biệt là du khách quốc tế khi đất nước Việt Nam mở cửa. Hàng loạt địa điểm du lịch nổi tiếng ở cố đô đủ để bạn trải nghiệm trong kỳ nghỉ sắp tới.

Hang Múa – đệ nhất danh thắng Ninh Bình

Không hổ danh nơi được mệnh danh là “thánh địa check in”, “đệ nhất sống ảo” của giới trẻ vẫn là điểm đến được nhiều người lựa chọn cho kỳ nghỉ sắp tới dù mùa sen đã qua. Đỉnh cao.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Ninh Bình dịp nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 1.

Đến Hang Múa mùa này, du khách vẫn có thể thưởng thức mùa sen cuối mùa cũng như các món ăn từ sen bên cạnh việc chinh phục đỉnh Ngọa Long (núi Múa) được mệnh danh là sống ảo siêu thực của du lịch Việt Nam. .

Là địa điểm check in “hot” nhất Ninh Bình, du khách khi đến với Hang Múa cũng nên bỏ túi một số lưu ý nhỏ cho mình như cần chuẩn bị sức khỏe thật tốt, không chen lấn khi leo gần 500 bậc thang cũng như sống ảo nhé. ngọn tháp.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Ninh Bình trong dịp lễ 2/9 - Ảnh 2.

Hãy chọn thời điểm leo vào buổi chiều vì khi hoàng hôn xuống sẽ rất đẹp, tha hồ cho bạn chụp hình. Ngoài ra, buổi sáng sớm có thể ngắm toàn bộ khu Tam Cốc cũng là một địa điểm đẹp.

Khu du lịch sinh thái Tràng An

Nơi đây vẫn cùng với Hang Múa là hai địa điểm nổi bật nhất của du lịch Ninh Bình trong những năm gần đây. Thời tiết mát mẻ hơn vào mùa thu cũng khiến bạn dành hơn 2 tiếng ngồi thuyền để trải nghiệm nơi này sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Ninh Bình trong dịp lễ 2/9 - Ảnh 3.

Tràng An với điểm nhấn là tour khám phá danh lam thắng cảnh kết hợp với kiến ​​trúc cảnh quan bằng thuyền trên sông Sào Khê luôn được du khách ưu tiên lựa chọn trong hành trình đến với mảnh đất Cố đô.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Ninh Bình dịp lễ 2/9 - Ảnh 4.

Dù phim trường Kinh Kong đã đóng cửa nhưng các điểm dừng chân khác của khu du lịch này vẫn rất đáng để bạn tham quan và lựa chọn.

Cố đô Hoa Lư

Đây là một địa danh mới nổi của Ninh Bình, không giống như những thắng cảnh thiên nhiên hay tâm linh khác, cố đô Hoa Lư nằm ngay trung tâm thành phố Ninh Bình.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Ninh Bình dịp nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 5.

Cố đô Hoa Lư Ninh Bình nằm trong quần thể công viên Hồ Kỳ Lân và khách sạn Hoa Lư. Công trình này được lấy cảm hứng từ nền văn hóa truyền thống của Đại Việt thế kỷ X, tái hiện và phục dựng những nét đẹp của kiến ​​trúc và văn hóa cổ.

Những địa điểm không thể bỏ qua khi du lịch Ninh Bình dịp nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 6.

Du khách sẽ được tham quan các sản phẩm truyền thống nổi tiếng từ các làng nghề lâu đời như làng đá mỹ nghệ Ninh Vân, làng gốm Bồ Bát, tranh thêu Văn Lâm, tranh Bồ Đề, làng tranh Đông Hồ, tranh sơn mài Ý. Yên…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *