Đơn đặt hàng đồng hồ Sayonara Zetsubou Sensei

Rate this post

Sayonara Zetsubou Sensei là một cái nhìn châm biếm về hệ thống giáo dục Nhật Bản, và nó cực kỳ buồn cười. Nhưng nếu bạn chưa quen với chương trình, việc tìm ra thứ tự xem nó có thể khó khăn. Tuy nhiên, đừng lo lắng; Tôi ở đây để giúp đỡ!

Bài đăng này sẽ cung cấp cho bạn Đơn đặt hàng đồng hồ Sayonara Zetsubou Sensei được đề xuất. Vì vậy, hãy đọc tiếp và sẵn sàng để cười.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Đơn đặt hàng đồng hồ Sayonara Zetsubou Sensei

  1. Thầy Sayonara Zetsubou
  2. Thầy Zoku Sayonara Zetsubou: “Zoku Sayonara Zetsubo Sensei” là phần tiếp theo của “Sayonara Zetsubo Sensei”. Đó là về Itoshiki Nozomu, một giáo viên tuyệt vọng, và lớp học xã hội của anh ta, trong đó một số là những người lạc quan vĩnh viễn, kẻ theo dõi, hikikomorikẻ điên, người nhập cư bất hợp pháp, học sinh có hai nhân cách.
  3. Thầy Goku Sayonara Zetsubou: Đây là một tập OVA trong mùa thứ hai của Zoku Sayonara Zetsubo Sensei. Nơi lớp 2-H của Giáo sư Nozomu Itoshiki, một sự điên rồ xung quanh vẫn ngự trị.
  4. Thầy Zan Sayonara Zetsubou
  5. Zan Sayonara Zetsubou Sensei Bangaichi
  6. Sayonara Zetsubou Sensei Special

Tóm tắt:

video trên YouTube

Nozomu Toshiki là một giáo viên trung học rất bi quan, thậm chí chữ kanji trong tên của anh ấy bắt nguồn từ từ tuyệt vọng. Trong khi cố gắng tự tử bằng cách treo cổ trên cành anh đào, anh gặp Kafuka Fûra, một cô gái trẻ có tính cách trái ngược với anh. Người này đã “cứu” anh ta và giải thích rằng không nên tự tử vào một ngày xuân đẹp trời như vậy.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Ngây thơ và lạc quan tột độ, cô ấy thậm chí còn tin rằng, giống như cha mẹ mình, Nozomu không cố treo cổ tự tử mà để bản thân trưởng thành hơn và đặt cho cô ấy cái tên “Sous-chef Rose”.

Bực tức vì cô gái có quan điểm quá khác biệt với mình, Nozomu bỏ đi, từ bỏ ý định tự tử một thời gian, nhưng anh không khỏi bất ngờ vì chính trong lớp, anh đã tìm thấy Kafuka, người hóa ra lại là là một trong những sinh viên của mình. Nhưng Kafuka không quá khác biệt so với các bạn cùng lớp của cô ấy, và cô giáo tuyệt vọng sẽ phải dạy một số học sinh rất đặc biệt.

BẢO HIỂM QUẢNG CÁO . TIẾP TỤC ĐỌC BÊN DƯỚI.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *