Đón đầu những Anime mùa xuân sắp tới này: Đọc Manga!

Rate this post

Đón đầu những Anime mùa xuân sắp tới này: Đọc Manga!

Không thể đợi Oshi no Ko bắt đầu vào mùa anime mùa xuân?  Bắt đầu đọc!

Không thể chờ đợi cho mùa phim hoạt hình mùa xuân? Chúc bạn có thể bắt đầu với những tựa phim mới sắp ra mắt? Bạn có thể… đối với một số người, ít nhất! Giống như nhiều bộ anime sắp ra mắt, một phần hay của danh mục mùa xuân dựa trên những bộ truyện tranh nổi tiếng. Và trong số đó, nhiều thứ có sẵn để đọc bằng tiếng Anh khi chúng ta nói!

Hãy xem qua lựa chọn của chúng tôi về các tựa anime chuyển thể từ manga mà bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ. Sau đó, thậm chí còn cường điệu hơn cho những gì sắp tới!

Bỏ qua và Loafer

Bỏ qua và Loafer

Dễ dàng bước vào mùa anime mùa xuân là Bỏ qua và Loafer, dựa trên bộ truyện tranh được ca ngợi rộng rãi của Misaki Takamatsu. Phim có sự tham gia của Mitsumi, một cô gái nông thôn thành đạt luôn mơ ước tạo nên sự khác biệt trên thế giới. Nhưng chưa có gì chuẩn bị cho thử thách lớn nhất của cô: cuộc sống ở thành phố lớn. May mắn thay, người bạn cùng lớp thoải mái Sousuke đã ở đó để giúp cô dễ dàng hòa nhập với cuộc sống ở Tokyo.

Bản rom-com về cuộc sống của cặp đôi kỳ quặc này đã có một lượng lớn người theo dõi. Tại sao không trở thành một phần của nó? Giải Trí Bảy Biển điều hành truyện tranh bằng tiếng Anh. Hãy đọc và bạn sẽ sẵn sàng cho sự ra mắt của anime vào ngày 4 tháng 4!

Mashle: Ma thuật và Cơ bắp

Mashle: Ma thuật và Cơ bắp

Danh mục anime mùa xuân mang đến một câu chuyện về sức mạnh và phép thuật! Mashle: Ma thuật và Cơ bắp là câu chuyện của Mash Burnedead. Sinh ra trong một thế giới bị thống trị bởi ma thuật, Mash không có. Anh ta sống trong rừng, rèn luyện cơ thể của mình. Không có phép thuật, anh ta bị coi là mối đe dọa đối với nguồn gen. Làm thế nào anh ta sẽ tồn tại? Bằng cách chứng minh sức mạnh cơ bắp của mình trong trường học phép thuật và trở thành một Người nhìn xa trông rộng. Với thứ hạng cao như vậy, thậm chí không có phép thuật cũng không đủ để đặt dấu chấm hết cho anh ta.

Manga gốc của Hajime Kōmoto là có sẵn để đọc từ Viz. Nó vẫn đang chạy khi chúng ta nói chuyện. Vì vậy, bạn không chỉ có thể chuẩn bị cho anime ra mắt vào tháng 4, mà còn có thể có một khởi đầu đúng đắn!

Oshi không Ko

Oshi không Ko

Muốn có một anime thần tượng dễ thương và cũng rất buồn? Mùa anime mùa xuân mang đến với Oshi không Ko, câu chuyện về một bác sĩ phụ khoa tái sinh thành con trai của thần tượng yêu thích của mình. Bây giờ anh ấy đang sống cuộc sống với cái tên Aquamarine Hoshino, cùng với người chị song sinh Ruby. Nhưng bốn năm sau, mẹ của họ Ai bị giết. Mang trong mình những ký ức kiếp trước và Ruby như một người tự tin, anh bắt đầu gia nhập ngành giải trí và giải quyết vụ giết mẹ của họ.

Nếu bạn thấy mình muốn bắt đầu từ những khúc ngoặt của câu chuyện này, ứng dụng Manga Plus là ở đây để giúp đỡ. Sau đó, chuẩn bị đi sâu vào thế giới của Oshi không Ko khi nó ra mắt vào tháng Tư.

Có ai đó nói “anime thần tượng buồn”? Thủ tục thanh toán Sân khấu ngoài hành tinh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *