Một Cái Chết Đáng Yêu | mối đe dọa phim

Rate this post

Thần chết (Roy Shellef) đến căn hộ của Felicity (Chantal Cassutt) và Arnold (Nico Elia Wander) theo đúng lịch trình. Khi Thần chết đi ngang qua một bó hoa hồng, chỉ một cái chạm tay của anh ta cũng có thể giết chết chúng ngay lập tức. Khi cặp đôi trở về nhà, Arnold lại bắt đầu tấn công Felicity một lần nữa. Khi cô ấy hét lên, Thần chết bước vào chỉ bằng một cú chạm để phân phát với Arnold.

Không thể giải thích được, Felicity đã có thể nhìn thấy Thần chết cứu cô. Vào thời điểm đó, cô nhận thấy tình cảm sâu sắc dành cho người hùng của mình, và cả hai nhanh chóng phải lòng nhau, dù biết rằng một cái chạm tay đồng nghĩa với cái chết.

“…cả hai nhanh chóng phải lòng nhau dù biết rằng một lần chạm có nghĩa là cái chết.”

Một cái chết đáng yêu là tầm nhìn của nhà văn/đạo diễn Miguel del Campo. Đó là một sản phẩm DIY liên quan đến thiết lập đơn giản và các giá trị sản xuất đơn giản. Tuy nhiên, những gì Miguel del Campo thiếu trong giá trị sản xuất điện ảnh, anh ấy đã bù đắp điều đó bằng một câu chuyện tình cảm động được kể mà không có lời thoại và hoàn toàn thông qua diễn xuất thể chất của các diễn viên.

Một cái chết đáng yêu cho thấy phim ngắn không cần phức tạp. Sự đơn giản cuối cùng sẽ chiến thắng khi bạn có ý tưởng rõ ràng về câu chuyện của mình và tập trung vào việc kể nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *