Đơn giản là “bom tấn”

Rate this post

Hình ảnh render của chiếc điện thoại Samsung Galaxy A54 5G đã được LetsGoDigital đăng tải trên mạng, qua đó chúng ta đã biết được thiết kế của máy. Ngoài ra, thông số kỹ thuật cũng được tiết lộ.

Điện thoại Samsung Galaxy A54 5G với ngày ra mắt: Đơn giản là
Điện thoại Samsung Galaxy A54 5G ngày ra mắt: Đơn giản là “bom tấn”

Màn hình của điện thoại Samsung Galaxy A54 5G được làm cong với viền bezel khá mỏng. Phần “đục lỗ” ở mặt trước ở giữa phía trên là nơi đặt camera trước.

Điện thoại Samsung Galaxy A54 5G với ngày ra mắt: Đơn giản là

Mô-đun camera hình chữ nhật nằm ở góc trên bên trái của mặt sau, bên trong mô-đun sẽ có bốn cảm biến. Ba cảm biến được xếp thẳng hàng và cảm biến thứ tư với đèn flash LED được đặt ở bên cạnh.

Điện thoại Samsung Galaxy A54 5G với ngày ra mắt: Đơn giản là

Samsung Galaxy A54 5G dự kiến ​​sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 6,5 inch hỗ trợ độ phân giải Full HD + và tốc độ làm tươi 120Hz.

Bộ tứ camera bao gồm một cảm biến chính 64MP, một ống kính góc siêu rộng 12MP, một camera macro 5MP và một cảm biến độ sâu trường ảnh 5MP. Camera trước có độ phân giải 32MP.

Điện thoại Samsung Galaxy A54 5G với ngày ra mắt: Đơn giản là

Máy sẽ có hai tùy chọn cấu hình là RAM 6GB + bộ nhớ trong 128GB và RAM 8GB + bộ nhớ trong 256GB. Người dùng có thể mở rộng không gian lưu trữ thông qua đầu đọc thẻ nhớ microSD.

Khi bán ra, máy sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng One UI trên hệ điều hành Android. Pin của máy có dung lượng 5000mAh có hỗ trợ sạc nhanh.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin giới thiệu đến bạn đọc những thông tin giá khác được nhiều người quan tâm được cập nhật liên tục như: # Tỷ giá ngoại tệ # giá vàng # giá sơn hôm nay # giá cà phê hôm nay # giá cà phê hôm nay # giá cà phê # cập nhật bảng giá điện thoại. Xin kính chào quý độc giả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *