Nhanh chóng phát hiện các ứng dụng độc hại trên Android mà không cần thông qua ứng dụng thứ 3

Rate this post

Các ứng dụng độc hại trên hệ điều hành Android luôn là mối đe dọa tiềm ẩn không thể an toàn đối với điện thoại và các thiết bị khác thuộc hệ điều hành này.

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách phát hiện nhanh phần mềm độc hại trên hệ điều hành Android mà không cần thông qua ứng dụng bên thứ 3, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng thiết bị của mình mà không cần lo lắng. về các vấn đề bảo mật.

Cách phát hiện ứng dụng độc hại trên Android

Bước 1: Trước tiên, bạn cần truy cập ứng dụng cửa hàng CH Play trên thiết bị.

Bước 2: Tại giao diện chính của CH Play, bấm vào biểu tượng tài khoản cá nhân ở góc bên phải của màn hình và chọn mục Play Protect.

Bước 3: Ngay bây giờ, bạn cần nhấp vào Để quét và cho phép thiết bị quét tất cả các ứng dụng đã cài đặt và sử dụng.

Kết quả sẽ được trả về sau khi quét, bạn cần gỡ bỏ ngay những ứng dụng độc hại đã được báo cáo để đảm bảo an toàn và bảo mật cho thiết bị.

Ngoài ra, bạn có thể nhấp vào Cài đặt với biểu tượng bánh răng ở góc bên phải của màn hình và tiếp tục vuốt sang phải để kích hoạt 2 tùy chọn Quét ứng dụng bằng Play Protect Cải thiện khả năng phát hiện các ứng dụng độc hại để cải thiện hiệu quả quét của phần mềm Play Protect.

Sự kết luận:

Chỉ với những bước vô cùng đơn giản, bạn đã có thể yên tâm hơn khi sử dụng các thiết bị Android về độ an toàn và bảo mật. Chúc bạn thành công!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *