Dòng dõi của ai Dù sao thì Sự hồi sinh sẽ kết thúc sau 9 mùa, nói là ngôi sao

Rate this post

Đường đó sẽ luôn như vậy? sẽ kết thúc sau 19 mùa giải, theo ngôi sao Colin Mochrie. Dựa trên chương trình nổi tiếng cùng tên của Anh, loạt phim hài ngẫu hứng ra mắt trên ABC vào năm 1998, nhưng đã bị hủy bỏ 5 năm sau đó do xếp hạng thấp, với một số tập quay trước đã được phát sóng trên kênh chị em của nó, ABC Family. , từ năm 2005 đến năm 2007. Ban đầu được tổ chức bởi Drew Carey, chương trình tập trung vào một hội đồng gồm bốn diễn viên hài, bao gồm Mochrie, Ryan Stiles, Wayne Brady và các ngôi sao khách mời đặc biệt, và xem họ quảng cáo các kịch bản khác nhau lấy cảm hứng từ các chủ đề hoặc khán giả đã lên kế hoạch những gợi ý. Trong suốt thời gian đầu của loạt phim, nhóm khách mời của nó bao gồm Richard Simmons, Stephen Colbert, Whoopi Goldberg, Robin Williams, v.v.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Đường đó sẽ luôn như vậy? cuối cùng đã được The CW chọn, phát hành các tập mới vào năm 2013 và tạo ra số lượng người xem nhất quán hơn, dẫn đến nhiều phần được gia hạn trong những năm qua. Những thay đổi được thực hiện đối với sự hồi sinh bao gồm Aisha Tyler đảm nhận nhiệm vụ dẫn chương trình từ Carey và bổ sung thành viên tham luận thứ năm, với những cái tên như Kyle Richards, Shawn Johnson, Rob Gronkowski, Kat Graham, Darren Criss và Robbie Amell tham gia một số tập nhất định. Tháng 5 vừa qua đã đưa tin rằng chương trình sẽ trở lại với phần 19, bắt đầu vào ngày 14 tháng 10, nhưng mặc dù tuổi thọ bền vững của nó, có vẻ như Đường đó sẽ luôn như vậy? sẽ kết thúc trong tương lai gần.

Liên quan: Dù sao thì đó là dòng của ai: 5 lý do Aisha Tyler là người dẫn chương trình xuất sắc nhất (& 5 đó là Drew Carey)

Sau gần một thập kỷ trên The CW, Colin Mochrie đã đưa lên Twitter rằng Đường đó sẽ luôn như vậy? sự hồi sinh sẽ kết thúc sau chín mùa giải. Nam diễn viên / diễn viên hài nói với người hâm mộ rằng các tập cuối cùng của bộ phim sẽ bắt đầu quay vào tháng 1 trước khi cảm ơn tất cả sự ủng hộ của họ. Kiểm tra tweet của Mochrie về tin tức mới nhất ở trên:


Dù sao thì sự hồi sinh của ai cũng vượt qua bản gốc

Các Đường đó sẽ luôn như vậy? sự hồi sinh đã thu được xếp hạng khá ổn định trong những năm qua, mặc dù con số giảm trong những mùa gần đây. Khi so sánh loạt phim với lần phát hành ban đầu trên ABC và sau đó là ABC Family, hiện tại bộ phim đã được phát sóng trong một khoảng thời gian dài hơn, mặc dù tổng số tập nhỏ hơn. Sự trở lại của Đường đó sẽ luôn như vậy? cũng mang đến những ý tưởng phác thảo mới và nhiều gương mặt mới với sự bổ sung của các khách mời là người nổi tiếng, hầu hết đều không phải là diễn viên hài, điều này có thể tạo ra sự ngẫu hứng thú vị hơn, trong khi nhiều người nhìn nhận Tyler với tư cách là người dẫn chương trình hơn Carey.

Chương trình chắc chắn đã thu hút được những người hâm mộ trung thành trong những năm qua, nhiều người trong số họ dường như rất buồn khi biết tin về mùa giải cuối cùng sắp diễn ra. Với phần lớn nội dung của The CW kết thúc vào cùng một thời điểm, thật hợp lý khi loạt phim dài tập này sắp kết thúc. Tuy nhiên, sự phục hưng dường như đã hoạt động tốt và khán giả có thể vui mừng khi biết rằng Đường đó sẽ luôn như vậy? sẽ kết thúc mạnh mẽ.

Tiếp theo: Mọi chương trình truyền hình CW đều bị hủy vào năm 2022Nguồn: Colin Mochrie/ Twitter

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *