Đồng phục thủy thủ của Akebi có đáng xem không?

Rate this post

Thể loại Đồng phục thủy thủ của Akebi bao gồm trường học, seien, một lát cắt của cuộc sống và yashiki. Nhân vật chính là Komichi Akebi.

Có đáng để xem Đồng phục thủy thủ của Akebi không?

Thể loại Đồng phục thủy thủ của Akebi bao gồm trường học, seien, một lát cắt của cuộc sống và yashiki. Nhân vật chính là Komichi Akebi.

Câu chuyện tập trung vào Komichi Akebi và nền tảng tại Học viện Tư nhân Roubai. Hãng phim hoạt hình là CloverWorks.

đồng phục thủy thủ akebis, nhân vật đồng phục thủy thủ akebis, akebi chan no thủy thủ fuku

Nội dung phim Đồng phục thủy thủ của Akebi

Đồng phục thủy thủ tưởng tượng Komichi Akebi của Học viện Tư nhân Roubai. Komichi đang gia nhập Học viện Tư thục Roubai. Cuộc sống hàng ngày của trường học trong Đồng phục thủy thủ Komichi Akebi.

Nhiều người bạn của tôi là Erika Kizaki, Toko Usagihara, Tomono Kojo, Riona Shijo, v.v. Gia đình Akebi bao gồm Komichi, Sato, Yuwa và Kao.

Nhân vật

Akebi Komichi

Tính cách của Komichi xinh đẹp, mạnh mẽ và chạy giỏi. Cha mẹ cô là Yuwa Akebi và Sato Akebi. Em gái là Kao Akebi.

Kizaki Erika

Erika có tính cách năng động, xinh đẹp và chơi piano giỏi. Bạn cùng lớp của cô ấy là Komichi Akebi. Người đầu tiên gặp Komichi trong lớp học.

Toko Usagihara

Tính cách của Toko rất ngầu, thân thiện và tò mò. Cô chú ý đến Komichi trong lớp và trường học. Cô ấy mặc đồng phục thủy thủ và đang nói chuyện với Komichi.

Tomono Kojo

Tính cách của Tomono trầm lặng, lãnh đạo và thông minh. Cô thích đọc nhiều loại sách. Cô ấy có nhiều bạn bè, bao gồm Toko, Erika, Komichi, v.v.

nhân vật đồng phục thủy thủ akebis, đồng phục thủy thủ akebis, bạn bè komichi akebi

Phần kết luận

Các tiểu thể loại trường học, seien, slice of life và yashiki đều có mặt trong Đồng phục thủy thủ của Akebi. Nhân vật chính, Komichi Akebi, đăng ký học tại Học viện Tư nhân Roubai.

Erika Kizaki, Toko Usagihara, Tomono Kojo, Riona Shijo, và những người khác là bạn của anh ấy.Các thành viên của gia đình Akebi là Kao, Yuwa, Sato và Komichi.CloverWorks là một xưởng phim hoạt hình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *