Dung mạo tuổi 40 bộc lộ tính cách con người?

Rate this post

01

Một lần, Tổng thống Mỹ, Abraham Lincoln phỏng vấn một ứng viên nam ngoài 40 tuổi đến làm nhân viên cho chính phủ. Mặc dù đây đàn ông rất có tài nhưng Tổng thống vẫn quyết định không chọn.

Liên kết phụ trợ hỏi Tổng nhân viên Lincoln hệ thống vì sao ông không nhận chức năng này.

– Tôi không thích tướng mạo của anh ấy – Lincoln nói tổng thống.

– Một người may mắn không được nhìn thấy thì đó là lỗi của họ sao? Phụ tá không hiểu nên hỏi lại.

– Mỗi người sau 40 tuổi đều phải chịu trách nhiệm cho mặt của mình!

Dung mạo tuổi 40 bộc lộ tính cách con người?  - Ảnh 1.

02

Lấy tượng đài sắc đẹp Audrey Hepburn là hình mẫu, Sam Levinson, nhà văn người hướng dẫn chương trình người Mỹ viết tặng cô một bài thơ có tên “Bí quyết thẩm mỹ nói qua thời gian khảo nghiệm” như sau:

“Nếu bạn muốn có một môi trường mê mẩn lòng người, hãy bình thường nói những lời thiện lương.

If you want to double eyes that love, xin hãy nhìn vào trường của người khác.

If you want to have a mảnh ghép thân thiện, xin hãy chia sẻ thức ăn của mình với những người khát khao.

If you want to have a hair letter down tha xinh đẹp, xin hãy để những ngón tay của trẻ thoải mái lướt qua mái tóc của bạn.

Nếu bạn muốn có một sắc vóc mê đắm, hãy nhớ rằng khi sải bước bạn sẽ không bao giờ đi một mình ”.

By may mắn, trong những năm tháng tuổi trẻ, cô ấy luôn được nhìn thấy trước mắt vì vẻ đẹp sinh ra từ lòng nhân hậu, sự việc và tình yêu của một người phụ nữ. Những đời cuối cùng, bởi vì quan sát những cảnh chết khát tâm hồn trong lửa của Thế giới thứ hai còn lại là một cuộc chiến trẻ nên bà hiến hết sức cho các hoạt động có lợi cho sức khỏe.

Không có những tác phẩm nghệ thuật khắc họa đời sống của bà: “Vẻ đẹp của một phụ nữ không ở trang phục cô ấy mặc định, cách cô ấy đi đứng, hay cách cô ấy sửa tóc. Vẻ đẹp của một phụ nữ nằm ở đôi mắt. Chính là cánh cửa sổ mở ra to left the tim love love. Vẻ đẹp chân thực của người phụ nữ đến từ tâm hồn của cô ấy. Sự việc bao dung, tình yêu và sự hiến dâng của cô ấy sẽ mang lại một vẻ đẹp ngày càng hoàn mỹ với thời gian . “

Dung mạo tuổi 40 bộc lộ tính cách con người?  - Ảnh 2.

03

Coco Chanel từng nói: “Khuôn mặt tuổi 20 trời sinh, khuôn mặt 30 làm cuộc sống khắc nghiệt, nhưng khuôn mặt tuổi 40 là do chính bạn chọn”.

Trước tuổi 40, tướng mạo của bạn ra sao, là do gen di truyền sẽ quyết định. Lời nói và hành động của cha mẹ được “phản chiếu” lên con người của bạn. Tuy nhiên, đến tuổi 40, tướng mạo của bạn ra sao, tính cách và chất lượng của bạn sẽ được bộc lộ ra bên ngoài. Người có tấm lòng khoan dung sẽ có đại phúc hậu, người có lòng nhỏ phần lớn sẽ có tướng mạo xấu xí.

By when, the what you are the power up, by the experience, quan sát sẽ “tổng hợp” vào con người bạn và trở thành chính bạn. Cổ nhân có câu: “Tứ bất hoặc”, tức là sau 40 tuổi, tướng mạo của một người ra sao dựa vào cách họ tu tâm dưỡng tính, đối nhân xử thế. Người hiền lành, chân thật luôn khiến người đối diện cảm thấy thoải mái, dễ chịu và người hung dữ dễ khiến người khác xung quanh muốn tránh xa.

Vì thế, dù là ai, dù làm gì, cũng đừng để “bộ mặt” của bản thân trở nên quá xấu xí! Nếu nửa đời trước, bạn đối xử với người xung quanh bằng xung đột trạng thái học, nửa đời sau, bạn sẽ nhận lại chế độ y như vậy của người quặn thắt. Còn nếu nửa cuộc đời trước, bạn vui vẻ trao đi niềm vui cho người xung quanh, thì nửa cuộc đời sau, bạn cứ sống yên theo cách bạn trao đi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *