DUNGEONS & DRAGONS: HONOR AMONG THIEVES (2023) Hiện đã có trailer thứ 3

Rate this post

Dungeons-Dragons-Honor-Among-Thieves-phim-phim-hành-động-viễn-tưởng-2022-poster-2.jpg

Ngục tối & Rồng: Danh dự giữa những tên trộm là một bộ phim giả tưởng hành động năm 2023 kể về những nhà thám hiểm thực hiện một vụ trộm hoành tráng.

Được viết và đạo diễn bởi John Francis Daley và Jonathan Goldstein (Đêm trò chơi; Kì nghỉ) dựa trên trò chơi được tạo bởi Dave Arneson và E. Gary Gygax.

Phim có sự tham gia của Chris Pine, Michelle Rodriguez, Regé-Jean Page, Justice Smith, Sophia Lillis, Chloe Coleman, Daisy Head và Hugh Grant.

Dungeons-Dragons-Honor-Among-Thief-phim-phim-hành-động-kỳ-tưởng-2022-Chris-Pine-Sophia-Lillis-Michelle-Rodriguez

lời giới thiệu:
Một tên trộm quyến rũ và một nhóm gồm những nhà thám hiểm không ngờ tới thực hiện một vụ trộm hoành tráng để lấy lại một di vật bị mất, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ một cách nguy hiểm khi họ đụng phải nhầm người. Ngục tối & Rồng: Danh dự giữa những tên trộm mang thế giới phong phú và tinh thần vui tươi của trò chơi nhập vai huyền thoại lên màn ảnh rộng trong một cuộc phiêu lưu vui nhộn và đầy hành động.”

Dungeons-Dragons-Honor-Among-Thieves-phim-phim-hành-động-viễn tưởng-2022-áp phích

Ngày phát hành:
Tại Hoa Kỳ, Ngục tối & Rồng: Danh dự giữa những tên trộm sẽ được phát hành vào ngày 31 tháng 3 năm 2023. Nó sẽ phát hành trên toàn thế giới vào hoặc khoảng ngày này.

Đoạn giới thiệu 1:

Đoạn giới thiệu 2:

Đoạn giới thiệu quốc tế:

Dungeons-and-Dragons-Honor-Among-Thieves-poster-Chris-Pine.jpg

Dungeons-and-Dragons-Honor-Among-Thieves-poster-Michelle-Rodriguez.jpg

Dungeons-and-Dragons-Honor-Among-Thieves-poster-Rege-Jean-Page.jpg

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *