Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves có một vị trí truyền hình mới

Rate this post

Chris Pine đóng vai Edgin và Regé-Jean Page đóng Xenk trong Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves của Paramount Pictures.

Một tên trộm quyến rũ và một nhóm gồm những nhà thám hiểm không ngờ tới thực hiện một vụ trộm hoành tráng để lấy lại một di vật bị mất, nhưng mọi thứ trở nên tồi tệ một cách nguy hiểm khi họ đụng phải nhầm người. Dungeons & Dragons: Honor Among Thieves mang thế giới phong phú và tinh thần vui tươi của trò chơi nhập vai huyền thoại lên màn ảnh rộng trong một cuộc phiêu lưu vui nhộn và đầy hành động.

Super Bowl Big Game Spot đã được phát hành sớm và bạn có thể xem nó bên dưới.

các ngôi sao điện ảnh thông Chris, Michelle Rodriguez, Trang Regé-Jean, Hugh GrantSophia Lillis Tư pháp Smith.

Jonathan GoldsteinJohn Francis Daley đạo diễn bộ phim và viết kịch bản dựa trên bản nháp của Micheal Gilio. Jeremy Latcham đang sản xuất thông qua thỏa thuận của anh ấy với studio eOne, chi nhánh giải trí của Hasbro. của Hasbro Brian Goldner cũng đang sản xuất.

Hasbro/eOne và Paramount đang cùng nhau sản xuất và tài trợ cho tính năng này, với eOne phân phối ở Vương quốc Anh và Canada và Paramount ở phần còn lại của thế giới.

Phim dự kiến ​​ra mắt vào ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Cảm ơn bạn đã hỗ trợ Live for Films (LFF) khi bạn đặt hàng bằng liên kết bên dưới. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, LFF kiếm được tiền từ các giao dịch mua đủ điều kiện. Nếu bạn đang sử dụng trình chặn quảng cáo, bạn sẽ không thấy liên kết.

Bài trướcBài tiếp theo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *