Elliot Gindi, Diễn viên lồng tiếng của Tighnari trong Genshin Impact, xin lỗi sau khi những cáo buộc về hành vi sai trái tình dục được đưa ra ánh sáng; Phản ứng của cộng đồng Genshin

Rate this post

Tác động Genshin cộng đồng thường thấy mình ở giữa nhiều cuộc tranh cãi chủ yếu liên quan đến lối chơi, nhân vật và các yếu tố câu chuyện, nhưng lần này sự náo động tập trung vào một thứ khác: Elliot Gindi, giọng nói đằng sau Tighnrari trong phiên bản tiếng Anh của trò chơi. Diễn viên lồng tiếng đã bị buộc tội có hành vi sai trái tình dục như được nêu trong một tài liệu được chia sẻ bởi những người điều hành Twitch và Discord trước đây của anh ấy.

Chuyện Gì Đã Xảy Ra Với Elliot Gindi?

Các tài liệu (chứa một số nội dung đồ họa) bao gồm nhiều tài khoản khác nhau của những người hâm mộ đã nói chuyện với Gindi trong năm qua. Họ chia sẻ kinh nghiệm của mình, nói rằng những cuộc trò chuyện này trở nên gợi dục và khiến họ không thoải mái, mặc dù lúc đó họ chưa đủ tuổi vị thành niên. Theo tuyên bố của họ, Gindi sẽ khiến họ cảm thấy đặc biệt, thậm chí còn hứa sẽ đến thăm họ và cố gắng đẩy họ vào “hợp đồng” quy định rằng không được hẹn hò với những người đàn ông khác. Một trong những ảnh chụp màn hình cho thấy Gindi đang nói về tình huống này với người điều hành của anh ấy và nói rằng anh ấy đảm bảo không để lại dấu vết trên giấy tờ bằng cách xóa sạch Discord của mình trong khi một ảnh chụp màn hình khác cho thấy anh ấy nói rằng anh ấy đang “cân nhắc dùng thuốc để giảm đau”.

Gindi đã đăng một thông điệp khó hiểu trên tài khoản Twitter cá nhân của mình vào ngày 7 tháng 2 mà không đề cập đến bất kỳ điều gì đã nêu ở trên. tài liệu là công bố công khai vào ngày 8 tháng 2.

Chưa đầy một ngày sau, anh đăng đầy đủ xin lỗi:

Tôi vô cùng xin lỗi những người tôi đã làm tổn thương. Tôi không bao giờ có ý định làm tổn thương bất cứ ai. Tôi đã cố gắng giữ nó ở trên bảng. Tôi nghĩ mọi thứ đều được đồng thuận và an toàn. Tôi đã cố gắng nói với bản thân rằng tôi có thể biến nó thành đạo đức bằng cách giao tiếp và ranh giới rõ ràng. Tôi đã quá sai lầm và tôi nhận ra điều này, đó là lý do tại sao tôi cố gắng làm sạch mọi thứ mà tôi biết, đăng xuất và điều trị. Đối với những người đã tin tưởng tôi ngay cả sau khi tôi đã thanh minh, tôi xin lỗi vì đã làm các bạn thất vọng. Vui lòng không sử dụng điều này như một cơ hội để đánh bại các thành viên khác hoặc trò chơi. Chẳng ai hay.

Điều gì là đúng: Tất cả ảnh chụp màn hình của nhật ký trò chuyện. Vâng, tất cả các cuộc nói chuyện tình dục vụng về. Vâng, tôi đã đe dọa tự tử nếu nó bị lộ ra ngoài. Tôi đã không nghĩ đến mức độ nghiêm trọng của điều đó. Tôi xin lỗi. Tôi không bao giờ có ý định thay đổi ai đó ace, họ khăng khăng đây là điều họ muốn. Tôi đã kết thúc mọi thứ, nhưng sau đó đã nhượng bộ trước sự yếu đuối trong cảm xúc và dấn thân trở lại khi tôi có cơ hội

Điều không đúng: Rằng tôi cố tình làm bất cứ điều gì với bất kỳ ai chưa đủ tuổi vị thành niên Rằng tôi không tôn trọng sự thay đổi đại từ của ai đó. Tôi không “chờ đợi” ai đó 15 tuổi bước sang tuổi 18. Tôi thẳng thừng từ chối họ.

Re: Các hành vi đáng ngờ khác: Có những lúc tôi phát trực tuyến trong trang phục quần đùi, nhưng không bao giờ có bất kỳ ý định tình dục hay sự tập trung nào trong việc này. Tôi đã không nhận ra rằng nó có thể được diễn giải theo cách đó và tôi vô cùng xin lỗi những ai cảm thấy khó chịu vì điều này. Ngoài ra, tôi đã không tham gia với bất kỳ ai theo những cách được mô tả ở trên ngoài 3 người mà tôi đã tham gia.

Tôi hiểu những gì tôi đã làm là sai và không phù hợp, và trong khả năng tốt nhất của mình, tôi đã cố gắng thú nhận càng nhiều càng tốt với những người tôi đã liên lạc. Tôi đã phản ứng không phù hợp với những tình huống mà tôi cảm thấy mong muốn và đã gây hại cho rất nhiều người trong quá trình đó. Tôi hiểu rằng hành động của mình sẽ dẫn đến hậu quả và tôi cam kết chấp nhận trách nhiệm của mình đồng thời nỗ lực để đạt được – và làm – tốt hơn.

Phản ứng của cộng đồng Genshin Impact trước cáo buộc của Gindi

Đoạn tweet gốc kèm theo tài liệu nhanh chóng lan truyền khắp cộng đồng, nhiều thành viên của dàn diễn viên lồng tiếng Anh đã chia sẻ sự đồng cảm với các nạn nhân và lên án hành vi của Gindi. Nhiều người hâm mộ đang kêu gọi diễn lại diễn viên lồng tiếng của Tighnari và đưa ra ý tưởng cho các lựa chọn thay thế. Tác động Genshin đạo diễn lồng tiếng, Chris Faiella, đã tweet nhận xét của anh ấy:
Tôi đánh giá cao mọi người đã chú ý đến tình huống liên quan đến Elliot. Nếu nói rằng tôi tức giận, thất vọng và đau lòng về tất cả, sẽ là một cách nói quá. Trái tim tôi hướng về bất cứ ai đã từng là nạn nhân của hành vi không thể chấp nhận được và không phù hợp này. Cá nhân tôi muốn ủng hộ những người đã bước tới và đưa tất cả những điều này ra ánh sáng. Hãy tin tưởng rằng tôi đang làm mọi thứ có thể, sử dụng sức mạnh hạn chế mà tôi có, để khắc phục tình trạng này và chắc chắn sẽ thông báo cho những người ở miHoYo.

thành phố của tôi đã liên hệ với HoYoverse và nhận được nhận xét sau: “Chúng tôi vô cùng hối tiếc về tác hại và thiệt hại đã xảy ra với người hâm mộ, game thủ, cộng đồng của chúng tôi và bất kỳ ai bị ảnh hưởng. Cả nhóm nội bộ của chúng tôi và các đối tác bên ngoài bao gồm cả studio diễn xuất bằng giọng nói của chúng tôi đã làm việc cùng nhau để tìm ra một giải pháp khẩn cấp. Và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tiến độ.” Trong quá khứ, Li Yuantao, người lồng tiếng cho Oz trong phiên bản Trung Quốc của trò chơi, đã bị thay thế sau khi một vụ bê bối gian lận bị công khai. Lời thoại của Oz đã được thay thế hoàn toàn.

Zach Aguilar, người lồng tiếng cho Aether, đã xóa các luồng của anh ấy với Gindi:

Brianna Knickerbocker (Hồ Đào), kieran regan (đây), Anne Yatco (Tướng quân Raiden), Có Berzins (Xiao), Erika Harlacher (thông gió) Jenny Yokobori (Yoimiya), Khoi DaoNazeeh Tarsha (Alhaitham) chỉ là một số Genshin diễn viên lồng tiếng đã lên án hành vi của Gindi. Alejandro saabngười lồng tiếng cho Cyno, viết: “Tôi phát điên, buồn và chỉ… thất vọng. Tôi coi anh ấy là bạn và điều này… điều này thật tệ và tôi xin lỗi. Trái tim tôi hướng về tất cả những nạn nhân mà anh ấy đã ảnh hưởng.” Gindi thường là một phần của các buổi phát trực tuyến do các diễn viên lồng tiếng khác tổ chức và như đã nói ở trên, anh ấy cũng tự phát trực tiếp. Allegra Clark, người lồng tiếng cho Beidou, đã viết về động lực của mối quan hệ trong các fandom:

Elliot Gindi tham gia Tác động Genshin cast vào tháng 8 năm 2022 với bản cập nhật Sumeru. Tighnari là nhân vật Dendro 5* đầu tiên trong trò chơi và do đó có một lượng người hâm mộ khá lớn.

Hình ảnh nổi bật: ©COGNOSPHERE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *