Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! Anime chia sẻ Trailer và hình ảnh mới

Rate this post

Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! Anime chia sẻ Trailer và hình ảnh mới

triệu tập đến một thế giới khác ... một lần nữa?!

Theo dõi bản xem trước của tháng trước, Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! anime đã trở lại với trailer mới và hình ảnh chính. Không chần chừ gì nữa, chúng ta hãy xem bản chuyển thể từ bộ light novel của Kazuha Kishimoto và Shimahara được hình thành như thế nào dưới đây.

Thị giác:

Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! đang được đạo diễn bởi Motoki Nakanishi (các tập của Kaguya-sama: Tình yêu là chiến tranh -Ultra Romantic-), với Yukihito về sáng tác sê-ri và Mikako Kunii về thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất của Studio elle. Bộ phim sẽ được công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 8 tháng 4.

Coolmic đã xuất bản bản chuyển thể manga của Arashiyama bằng tiếng Anh và tóm tắt câu chuyện như sau:

Đã từng có một anh hùng được triệu hồi đến một thế giới khác, và anh ấy đã cứu thế giới đó. Tuy nhiên, người đàn ông đã bị mắc vào một “cái bẫy” và bị buộc phải quay trở lại thế giới ban đầu của mình. Trên hết, anh ấy phải bắt đầu lại từ một đứa trẻ… Đây là câu chuyện về một cuộc hành trình điên rồ ở một thế giới khác, nơi một cựu anh hùng được tái sinh thành một học sinh trung học hơi u ám được “hồi sinh” trở lại thế giới đó! Có rất nhiều chỗ để làm việc khi nó là lần thứ hai, huh

Thông qua Truyện tranh Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *