Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! Tiết lộ ngày ra mắt, Trailer thứ 2 và hình ảnh

Rate this post

Ngày 8 tháng 4 (có hiệu lực là ngày 9 tháng 4 lúc 2 giờ sáng JST) ngày ra mắt tại Nhật Bản đã được tiết lộ cho Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! phim hoạt hình chuyển thể. Đoạn giới thiệu đầy đủ thứ hai và hình ảnh chính cũng đã được phát hành.

Đoạn giới thiệu và hình ảnh mới tập trung vào nhân vật chính Setsu và đồng đội cũ Toma của anh ta. Phần trước cũng xem trước bài hát mở đầu “Continue Distortion” của Himitsu Kessha NiRVERGE ∀.

Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! dựa trên bộ truyện tranh giả tưởng do Futabasha xuất bản bởi Arashiyamabắt đầu vào năm 2018 và sẽ phát hành tập tankoubon thứ chín vào ngày 30 tháng 3 năm 2023. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Gaugau Monster và được xuất bản dưới nhãn hiệu Monster Comics.

Coolmic mô tả manga như sau:

Đã từng có một anh hùng được triệu hồi đến một thế giới khác, và anh ấy đã cứu thế giới đó. Tuy nhiên, người đàn ông đã bị mắc vào một “cái bẫy” và bị buộc phải quay trở lại thế giới ban đầu của mình. Trên hết, anh ấy phải bắt đầu lại từ một đứa trẻ… Đây là câu chuyện về một cuộc hành trình điên rồ ở một thế giới khác, nơi một cựu anh hùng được tái sinh thành một học sinh trung học hơi u ám được “hồi sinh” trở lại thế giới đó! Có rất nhiều chỗ để làm khi đây là lần thứ hai, huh♪ Đó là sự hài hước được chờ đợi từ lâu của câu chuyện nổi tiếng trên Wattpad!!

ⒸKazuha Kishimoto/Arashiyama/Futabasha/”Đây là lần thứ hai tôi được triệu hồi đến thế giới khác” Ủy ban sản xuất

Motoki Nakanishi (Made in Abyss: Thành phố vàng của Mặt trời thiêu đốtKaguya-sama: Tình Yêu Là Chiến Tranh Cực Lãng Mạn đạo diễn tập phim) đang chỉ đạo anime với Yukihito (Tonari no Kuuderera, Uchi no Aikagi wo Watasu koto ni Natta tác giả) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri và Mikako Kuni (Ngày A Live IV đồng thiết kế quần áo, đi lang thang đồng hoạt hình chính) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật. Studio Elle là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Trong khi đó, dàn diễn viên bao gồm Shun’ichi Toki như Setsu, Kaori Maeda với tư cách là Eruka, Satomi tình yêu như Yuhi, Fairouz Ái như Revia, Oonishi Saori như Dezasutol, và Takuma Nagatsuka như Toma.

Các Được triệu hồi đến Thế giới khác… Lần nữa?! manga là bản chuyển thể của bộ light novel (cũng được xuất bản bởi Futabasha) được viết bởi Kazuha Kishimoto với hình ảnh minh họa từ 40 miễn phíđã phát hành tập đầu tiên vào tháng 11 năm 2015. Câu chuyện ban đầu là một tiểu thuyết web trên Shousetsuka ni Narou bắt đầu vào tháng 3 năm 2015.


Nguồn: @isenido_anime (1), (2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *