Ngày phát hành The Witch from Mercury Season 2 được tiết lộ

Rate this post

Gundam: The Witch from Mercury Season 2 Ngày phát hành được tiết lộ

phù thủy từ thủy ngân mùa 2

Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy phần 2 trước đó đã được công bố sẽ ra mắt vào tháng 4 năm 2023 và bây giờ chúng tôi có một ngày cụ thể hơn để mong đợi. Theo tài khoản Twitter chính thức, Suletta Mercury và phần còn lại của hội sinh viên Trường Công nghệ Asticassia sẽ trở lại màn ảnh cho những gì chắc chắn sẽ là một mùa giải mới căng thẳng vào ngày 9 tháng Tư.

Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy đang được đạo diễn bởi Hiroshi Kobayashi (KIZNAIVER), với Ryo Ando (Các cuộc phỏng vấn với Monster Girls) đồng đạo diễn và Ichiro Okouchi (mã Geass) về thành phần loạt.

Crunchyroll phát trực tuyến Mobile Suit Gundam: Phù thủy từ sao Thủy và tóm tắt câu chuyện:

AS (Quảng cáo Stella) 122 Một thời đại mà vô số tập đoàn đã bước vào không gian và xây dựng một hệ thống kinh tế khổng lồ. Một cô gái đơn độc đến từ hành tinh xa xôi Mercury chuyển đến Trường Công nghệ Asticassia, được điều hành bởi Tập đoàn Beneritt, tập đoàn thống trị ngành công nghiệp trang phục di động. Tên cô ấy là Suletta Mercury. Với ngọn lửa đỏ rực cháy trong trái tim thuần khiết, cô gái này bước từng bước qua một thế giới mới.

Nguồn: Twitter chính thức

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *