Dwayne Johnson kỷ niệm ‘Black Adam’ dành một tuần nữa là phim lớn nhất thế giới

Rate this post

Hình ảnh qua Warner Bros.

Khi bạn ký hợp đồng với Dwayne Johnson vào một bộ phim, hãy mong đợi những khoản thu nhập lớn. Anh ấy đã làm điều đó hết lần này đến lần khác. Điều gì đã khiến mọi người nghĩ rằng Adam đen sẽ có gì khác biệt? Khi The Rock tỉnh dậy với thông tin rằng anh ấy sẽ đạt vị trí số một tại phòng vé trong tuần thứ ba liên tiếp, anh ấy đã phải ăn mừng.

Với kinh phí khoảng 200 triệu đô la, Adam đenThành công phòng vé của bộ phim đã vượt qua con số đó với tổng doanh thu khổng lồ 262,9 triệu USD. Phim đã mang về 67 triệu đô la trong tuần đầu tiên công chiếu, trở thành bộ phim đạt doanh thu phòng vé hàng đầu, và nó đã tiếp tục duy trì tốc độ đó kể từ đó. Tất nhiên, Avengers: Endgame tận hưởng một ngày cuối tuần mở màn với 357 triệu đô la trong khi Avengers: Cuộc chiến vô cực kiếm được 257 triệu đô la vào cuối tuần đầu tiên. Những bộ phim đó đã được phát hành trước năm 2020, năm có ảnh hưởng rất lớn đến mọi thứ, chưa nói đến trải nghiệm xem phim.

Đó là một điểm mà The Rock đã không đề cập đến khi anh ấy tweet về thành công của Adam đen.

Nó có còn được tính nếu một người hâm mộ đã xem nó nhiều hơn một lần không? Bạn cá là có. Hầu hết người hâm mộ sẽ xem nó nhiều lần và đó chỉ là một minh chứng cho thấy khán giả đã thích thú với bước chân đầu tiên của Johnson vào thế giới siêu anh hùng.

Tất nhiên, những lời chỉ trích đi kèm với lãnh thổ. Không có bộ phim nào sẽ làm cho tất cả mọi người hài lòng. Ngay cả trong cộng đồng Marvel, người hâm mộ sẽ không đồng ý về mọi thứ trong khi bí mật, họ biết rằng họ yêu cả Vũ trụ Marvel và tất cả những gì có trong đó.

Có ý kiến ​​là một chuyện; là đúng là khác. Vấn đề là doanh số bán vé tiếp tục diễn ra là tất cả những gì mà bất kỳ ai cũng cần biết. She-Hulk: Luật sư tốt. Không ai có thể tranh luận với điều đó. Cảm ơn bạn đã đăng ký với tư cách là Cô ấy nặng người hâm mộ, nhưng đây là về Adam đenvà 262,9 triệu đô la trong khi dành ba tuần ở vị trí đầu bảng thậm chí còn khó tranh cãi hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *