Dwayne Johnson là lý do Adam da đen không thể được xếp hạng R

Rate this post

Biên tập viên của Black Adam tiết lộ lý do Dwayne Johnson là lý do khiến bộ phim không nhận được xếp hạng R. Johnson là một vận động viên đã trở thành ngôi sao điện ảnh được biết đến chủ yếu với các vai diễn trong các bộ phim hành động bom tấn như San Andreas, Nhà chọc trời, Hercules. Nam diễn viên đã trở thành ngôi sao trong vai Luke Hobbs trong bộ phim được nhiều người yêu thích Nhanh và Nguy hiểm loạt phim mà anh trở thành một trong những diễn viên được trả lương cao nhất trong ngành. Johnson cũng được biết đến với những bộ phim hàng đầu về sự hấp dẫn thân thiện với gia đình như Disney’s Moana Du thuyền Jungle cũng như DC League of Super-Pets.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Johnson đóng vai chính Adam đen, một bộ phim siêu anh hùng dựa trên DC Comics cùng tên cuối cùng đã ra mắt vào tháng 10. Bộ phim là một phần phụ của Shazam! và là bộ phim tổng thể thứ mười một trong vũ trụ điện ảnh mở rộng DC. Một nhà khảo cổ học đang tìm kiếm Vương miện của Sebbac, một hiện vật quyền năng được tạo ra bởi Vua độc tài Ahk-Ton, giải phóng Teth-Adam khỏi cơn buồn ngủ kéo dài hàng thế kỷ của anh ta vì tin rằng anh ta là người hùng trong truyền thuyết. Cô sớm phát hiện ra Teth-Adam có sức mạnh hủy diệt và Hiệp hội Công lý Hoa Kỳ được kêu gọi để đối phó với mối đe dọa đang nổi lên. Tuy nhiên, Teth-Adam phải tham gia lực lượng với JSA khi hậu duệ cuối cùng còn sống của Vua Ahk-Ton sử dụng Vương miện của Sebbac để gây ra tệ nạn ma quỷ trên thành phố Kahndaq.

Liên quan: Tin tức về Witcher gây sốc thậm chí còn lớn hơn đối với DCEU

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Màn hình Rant, biên tập viên Michael L. Sale chia sẻ lý do tại sao Adam đen không nhận được xếp hạng R. Sale tiết lộ rằng mặc dù bộ phim có nhiều cơ hội cho các phân cảnh đen tối hơn và bạo lực dữ dội hơn, nhưng đã có áp lực từ các nhà sản xuất để rút lại. Do sự hấp dẫn rộng rãi của Johnson và khán giả thân thiện với gia đình của anh ấy, Sale được khuyến khích thiết lập giai điệu cho Adam đen nhượng quyền thương mại để đảm bảo phần đầu tiên trong loạt phim thành công tại phòng vé. Đọc báo giá đầy đủ của Bán bên dưới:

“Những gì tôi nhận được từ các nhà sản xuất là chúng tôi muốn đảm bảo [it wasn’t too heavy]. Thật dễ dàng để tạo ra một phiên bản Black Adam được xếp hạng R, phải không? Cá nhân, tôi sẽ thích nó. Tôi sẽ giống như, “Ồ, hãy để anh ta đấm tay vào người của mình. Phát điên lên,” phải không? Tôi là một gã già, và tôi là một gã kinh dị. Tôi thích tất cả các loại công cụ. Tôi sẽ rất hạnh phúc.

“Có một điều đến từ đạo diễn và các nhà sản xuất rằng,” Này, chúng tôi muốn làm bộ phim này cho tất cả mọi người. Dwayne có một lượng người hâm mộ khổng lồ và anh ấy có một lượng người hâm mộ gia đình. “Đối với chúng tôi, điều đó không phải là tuân theo bất kỳ giai điệu nào của DC, trong quá khứ hay hiện tại. Đó là về việc thiết lập giọng điệu của chúng tôi và thương hiệu của chúng tôi và thương hiệu Black Adam. Giọng điệu của chúng tôi giống như, “Này, chúng ta sẽ rất khó chịu. Nhưng đó cũng là một bộ phim bạn có thể đưa con mình đi cùng bố và mẹ và bạn có thể xem. Và nó sẽ không kinh hoàng đến mức bạn cảm thấy tồi tệ, “phải không?

“Tôi nghĩ bằng chứng là do bánh pudding vì tuần này, bạn đã thấy các gia đình đến và thưởng thức Black Adam với số lượng lớn. Tôi thực sự rất vui vì chúng tôi đã đi theo hướng đó. Tôi nghĩ đó là mục đích của những bộ phim này. Tôi nghĩ nó làm được gì mở ra một con đường toàn diện nơi DC hiện có các lựa chọn để làm nhiều việc khác nhau. “

Liệu Adam đen có thành công với xếp hạng R không?

Adam đen nhanh chóng trở thành tác phẩm ăn khách tại phòng vé, thu về 67 triệu đô la trong tuần đầu công chiếu, con số cao nhất mọi thời đại đối với Johnson. Như Sale thừa nhận, thành công một phần lớn đến từ những gia đình đã xuất hiện trong buổi công chiếu cuối tuần của bộ phim. Những bộ phim nhận được xếp hạng R ít có khả năng được các gia đình tham gia, những người có thể phải để con nhỏ ở nhà. Ngoài ra, xếp hạng R sẽ ngăn cản nhân khẩu học chính của phim, thanh thiếu niên, đến rạp. Vì những lý do này, phim xếp hạng R hiếm khi phá kỷ lục phòng vé hoặc có phạm vi tiếp cận lớn như phim siêu anh hùng truyền thống, thân thiện với gia đình.

Ngôi sao nổi tiếng của Johnson phụ thuộc vào danh tiếng sạch sẽ và khả năng tiếp thị của anh ấy, điều này đã định hình nên tông màu tổng thể của Adam đen. Mặc dù một số người hâm mộ có thể thất vọng vì sự thay đổi tông màu này, nhưng thành công vang dội của bộ phim khẳng định rằng đó là một quyết định đúng đắn. Sự hấp dẫn hàng loạt của Johnson đã làm hồi sinh vũ trụ mở rộng DC với một số khán giả rất cần sự nhiệt tình.

Tiếp theo: Tất cả 5 phim DCEU do Black Adam dàn dựng

Ngày phát hành chính

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *