Elizabeth Baudouin đưa ra một câu chuyện kỳ ​​​​lạ hiếm thấy với bộ phim ngắn ‘Văn bản chia tay’ của cô ấy

Rate this post

Elizabeth Baudouin muốn kể một câu chuyện kỳ ​​lạ không liên quan đến việc sắp ra mắt hay trưởng thành khi cô ấy viết kịch bản cho bộ phim ngắn đầu tay đau lòng của cô ấy với vai trò đạo diễn “Breakup Text”.

Baudouin nói: “Cảm hứng chính cho nó chỉ là hấp thụ quá nhiều nội dung thẳng thắn. Nhà sản xuất phim.

“Là một người đồng tính, không có nhiều thứ ngoài kia để chúng ta tiếp thu. Có một số, nhưng tôi chỉ cảm thấy như có nhiều khả năng chia sẻ hơn trên màn hình đối với những cảm xúc kỳ lạ và những gì chúng ta trải qua sau lần xuất hiện đầu tiên ở tuổi trưởng thành đầu tiên của chúng ta, điều này rất quan trọng và quan trọng, nhưng không có nhiều thứ mở rộng ra ngoài đó con đường kể chuyện của chúng tôi – rằng chúng tôi chỉ ra ngoài và sống và có những trải nghiệm và mối quan hệ.

Được phát hành vào thứ ba, đoạn giới thiệu chính thức của bộ phim có sự tham gia của vợ của Baudouin, Natalie Shirinian, trong vai Milla trong một màn trình diễn cảm động của một người phụ nữ buộc phải tính đến bản chất độc hại của mối quan hệ với vị hôn thê Evie (Amanda Grace Jenkins) cũng như những người xung quanh cô. cảm thấy mệt mỏi với việc nhặt từng mảnh mỗi khi Milla và Evie chia tay.

Natalie Shirinian vai Milla trong “Breakup Text” với sự đóng góp của Elizabeth Baudouin

Đây là bộ phim thứ ba của Baudouin và Shirinian cùng nhau, sau phim ngắn “Xin chào mẹ (Parev Mama)” năm 2021 của Shirinian về một câu chuyện tình yêu đồng tính nữ người Armenia, và phim tài liệu ngắn về thời trang và thiết kế năm 2019 “Động cơ nội thất” của Shirinian và Michelle Peerali.

Baudouin nảy ra ý tưởng cho bộ phim khi cô đang học tại Phòng thí nghiệm làm phim của Joan Scheckel, nơi Scheckel khuyến khích cô đào sâu vào những câu chuyện quan trọng nhất đối với cô.

Baudouin nói: “Tôi chỉ muốn đóng góp vào việc xây dựng không gian đó, bởi vì có rất nhiều chỗ cho nhiều câu chuyện của chúng tôi hơn.

Cũng đọc: Natalie Shirinian đã tài trợ cho bộ phim ngắn ‘Xin chào mẹ’ của mình bằng cách bán một nhà để xe chứa đầy đồ đạc

Bộ phim do phụ nữ và người đồng tính dẫn đầu được thực hiện với dàn diễn viên và đoàn làm phim đa số là LGBTQIA+, với nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar David Dinerstein sẽ tham gia điều hành sản xuất. Dinerstein đứng sau Mùa hè tâm hồn (…Hoặc, Khi Cách Mạng Không Thể Truyền Hình)Một cuộc chiến riêng tư.

Tốt nghiệp Đại học Emerson, Baudouin là nhà văn, đạo diễn, nhà sản xuất và giám sát âm nhạc có bài viết xuất hiện trong tạp chí thời trangHuffington Post. Cô ấy đã sản xuất, điều hành sản xuất và từng là giám sát âm nhạc của “Interior Motives” và sản xuất, điều hành sản xuất, giám sát âm nhạc và đồng đóng vai chính trong “Xin chào mẹ (Parev Mama)”.

Baudouin gọi đó là “niềm vui lớn nhất” khi được làm việc cùng vợ trong bộ phim thứ ba của họ.

Baudouin nói: “Cô ấy là một nữ diễn viên đáng kinh ngạc. “Cô ấy đã cho đi tất cả mọi thứ. Tôi rất tự hào về cô ấy, và thực sự, có ai đó muốn biến câu chuyện của bạn thành hiện thực — và đặc biệt là người mà bạn yêu thương và là đối tác của bạn trong cuộc sống cũng như sự sáng tạo — điều đó thực sự rất khiêm tốn.”

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu đầy đủ cho “Văn bản chia tay” bên dưới.

Hình ảnh chính: Natalie Shirinian và Amanda Grace Jenkins trong “Văn bản chia tay” do Elizabeth Baudouin cung cấp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *