Elon Musk đã từ chối xác minh trên Twitter Đại tu vì lo ngại can thiệp bầu cử

Rate this post

hồ sơ twitter của elon musk đã được xác minh

Tín dụng: Scott Olson / Getty Images

Elon MuskCác ý tưởng của họ đã sớm gặp phải một số chậm trễ trong việc triển khai, với Twitter Việc đại tu xác minh cần phải đợi thêm một thời gian nữa.

Kế hoạch xác minh trả phí đã gặp khó khăn trước cuộc bầu cử giữa kỳ của Hoa Kỳ với những lo ngại rõ ràng về thông tin sai lệch xung quanh quá trình bầu cử gây ra lo ngại cho Twitter. Ứng dụng hiện sẽ trì hoãn quá trình xác minh cho đến khi cuộc bầu cử hoàn tất, theo Thời báo New York.

Nó gần như thể xác minh vì nó đã tồn tại trên nền tảng trong nhiều năm là rất tốt để ngăn chặn sự lan truyền của thông tin sai lệch. Buồn cười mà!

Trong một thông báo nội bộ trên Twitter Slack, một nhân viên được cho là đã nêu lên mối lo ngại về thói quen lừa đảo dựa trên bầu cử và nỗi sợ hãi thực sự về việc Twitter bị kết tội can thiệp bầu cử. Theo kế hoạch xác minh được đề xuất của Musk, bất kỳ người dùng nào cũng có thể trả 8 đô la để được xác minh tài khoản của họ và về mặt lý thuyết, sử dụng sai dấu tích màu xanh – vốn gắn liền với các tài khoản chính thức của các nhân vật đại chúng – và khiến mọi người tin rằng họ, chẳng hạn như Joe Biden. Hoặc Ted Cruz. Hoặc CIA.

Vấn đề rõ ràng mà Twitter của Musk sẽ cần giải quyết là làm thế nào để bất kỳ người dùng nào cũng có thể tin tưởng vào ứng dụng khi bất kỳ ai cũng có thể hóa trang thành người của công chúng với dấu tích màu xanh lam. Với sự phổ biến của các tài khoản bot (điều mà Musk cảm thấy hệ thống này được thiết kế để phá vỡ), giờ đây họ có thể trả một con số và thực sự gây ra một vụ ồn ào trực tuyến lớn hơn.

Xem xét việc Musk đã từ chối khoản phí xác minh 20 đô la ban đầu sau một cuộc trao đổi trực tuyến với Stephen King, có vẻ như anh ấy sẽ không quyết định rút lui hoàn toàn khỏi ý tưởng rắc rối này. Lời nói của Musk không mạnh mẽ và dứt khoát như những gì người hâm mộ của anh ấy sẽ tin – anh ấy cũng là một người đàn ông người hứa hẹn các chuyến bay có người lái đến sao Hỏa vào năm 2018.

Kỷ nguyên mới của Twitter dường như bị che phủ bởi những niềm tin đáng ngờ của chủ sở hữu mới xung quanh quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí và một người dường như tỏ ra ít quan tâm bên ngoài lợi nhuận của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *