Ethan Klein là nạn nhân mới nhất của vụ tấn công mạo danh mới trên Twitter

Rate this post

Screengrab qua www.twitch.tv/h3h3productions

Ngôi sao YouTube Ethan Kleinđược biết đến với kênh h3h3Production, đã trở thành nhân vật công chúng mới nhất bị giáng đòn bởi lệnh cấm Twitter dưới sự kiểm soát của Elon Musk khi nền tảng này tiếp tục đàn áp nạn mạo danh.

Hôm qua, Musk đã tweet hướng dẫn xung quanh động thái ngừng mạo danh trên nền tảng này của Twitter, giải thích rằng các tài khoản được biết đến với hành vi nhại sẽ an toàn trước khả năng bị tạm ngưng tài khoản. Tuy nhiên, mọi thứ dường như không đơn giản như vậy, vì việc thêm nội dung nhại vào mô tả của bạn trước khi mạo danh ai đó (như Klein và những người khác đã cố gắng điều này phát hiện ra) vẫn có thể dẫn đến việc nền tảng bị tạm ngưng.

Sau khi đổi tên hồ sơ Twitter của mình thành Elon Musk và thêm một hình ảnh hồ sơ cho phù hợp, Klein tiếp tục cám dỗ số phận bằng cách tweet ra các tin nhắn nói đùa về mối quan hệ của tỷ phú với Jeffrey Epstein và Ghislaine Maxwell. Trong khi làm điều này, người dùng Youtuber đã nhiều lần lưu ý rằng đó là nhằm mục đích nhại lại, nhưng điều này không giúp tài khoản của anh ấy khỏi bị tạm ngưng.

Sau lệnh cấm, tài khoản cho chương trình YouTube The H3 Podcast của Klein đã phản ứng trước động thái nói rằng hài kịch trên Twitter đã chết dưới tay của Elon Musk.

Cùng với Klein, Kathy Griffin cũng bị đình chỉ khỏi nền tảng mạng xã hội vì mạo danh Musk. Tuy nhiên, cô ấy đã quay lại Twitter thông qua tài khoản của người mẹ quá cố của mình để ném thêm bóng râm vào người chủ mới. Tuy nhiên, đây không phải là những nhân vật công khai duy nhất bị cấm và có vẻ như Musk vẫn kiên trì thực thi chính sách mới của mình trên nền tảng – mặc dù biện pháp bảo vệ nhại rõ ràng không hoạt động như đề xuất.

Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra trong màn kịch mạo danh này và ai khác sẽ từ bỏ tài khoản Twitter của họ để chống lại Musk.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *