Fast X Trailer – Skewed ‘n Reviewed

Rate this post

Cuối con đường bắt đầu.

X nhanh, bộ phim thứ mười trong Nhanh và Nguy hiểm Saga, ra mắt những chương cuối cùng của một trong những loạt phim nổi tiếng và được yêu thích nhất của điện ảnh toàn cầu, hiện đã ở thập kỷ thứ ba và vẫn đang phát triển mạnh mẽ với cùng dàn diễn viên và nhân vật cốt lõi như khi nó bắt đầu.

Trải qua nhiều nhiệm vụ và đối mặt với những khó khăn bất khả thi, Dom Toretto (Vin Diesel) và gia đình của anh ấy đã vượt qua mọi kẻ thù trên đường đi của mình một cách thông minh, dũng cảm và đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi của họ. Giờ đây, họ đối đầu với đối thủ nguy hiểm nhất mà họ từng đối mặt: Một mối đe dọa đáng sợ xuất hiện từ bóng tối của quá khứ, kẻ được thúc đẩy bởi sự trả thù đẫm máu, và kẻ quyết tâm phá vỡ gia đình này và phá hủy mọi thứ — và mọi người — mà Dom yêu thương, mãi mãi. .

Trong năm 2011 nhanh năm, Dom và băng của anh ta đã hạ gục trùm ma túy người Brazil Hernan Reyes và chặt đầu đế chế của hắn trên một cây cầu ở Rio De Janeiro. Điều họ không biết là con trai của Reyes, Dante (thủy sinhcủa Jason Momoa), đã chứng kiến ​​tất cả và đã dành 12 năm qua để lên kế hoạch khiến Dom phải trả giá đắt.

Cốt truyện của Dante sẽ phân tán gia đình Dom từ Los Angeles đến hầm mộ Rome, từ Brazil đến London và từ Bồ Đào Nha đến Nam Cực. Đồng minh mới sẽ được củng cố và kẻ thù cũ sẽ trỗi dậy. Nhưng mọi thứ thay đổi khi Dom phát hiện ra rằng đứa con trai 8 tuổi của chính mình (Leo Abelo Perry, Đen-ish) là mục tiêu báo thù cuối cùng của Dante.

Đạo diễn Louis Leterrier (Cuộc đụng độ của những người khổng lồ, Hulk đáng kinh ngạc), X nhanh có sự tham gia của dàn diễn viên trở lại Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Nathalie Emmanuel, Jordana Brewster, Sung Kang, Jason Statham, John Cena và Scott Eastwood, với giải Oscar® người chiến thắng Helen Mirren và Oscar® người chiến thắng Charlize Theron.

Bộ phim cũng có một dàn diễn viên mới xuất sắc bao gồm Oscar® người chiến thắng Brie Larson trong vai Tess, một đại diện lừa đảo từ Cơ quan; Alan Richtson (tiếp cận) trong vai Aimes, người đứng đầu mới của Cơ quan, người không có thiện cảm với phi hành đoàn của Dom như người tiền nhiệm của anh ta, Mr. Nobody; Daniela Melchior (biệt đội cảm tử) trong vai một tay đua đường phố người Brazil có mối liên hệ chặt chẽ với quá khứ của Dom; và huyền thoại Oscar® người chiến thắng Rita Moreno trong vai Abuelita Toretto của Dom và Mia.

X nhanh được sản xuất bởi Neal H. Moritz, Vin Diesel, Justin Lin, Jeff Kirschenbaum và Samantha Vincent. Các nhà sản xuất điều hành là Joseph M. Caracciolo, Jr., David Cain, Chris Morgan, Amanda Lewis và Mark Bomback. www.thefastsaga.com

thể loại: Hành động ly kỳ

Dàn diễn viên: Vin Diesel, Michelle Rodriguez, Tyrese Gibson, Chris “Ludacris” Bridges, Jason Momoa, Nathalie Emmanuel, Jordana Brewster, John Cena, Jason Statham, Sung Kang, Alan Ritchson, Daniela Melchior, Scott Eastwood, cùng với Helen Mirren, Charlize Theron, Brie Larson và Rita Moreno

Đạo diễn bởi: Louis Leterrier

Kịch bản của: Justin Lin, Zach Dean, Dan Mazeau

Dựa trên các nhân vật được tạo bởi: Gary Scott Thompson

nhà sản xuất: Neal H. Moritz, Vin Diesel, Justin Lin, Jeff Kirschenbaum, Samantha Vincent

Nhà điều hành sản xuất: Joseph M. Caracciolo, Jr., David Cain, Chris Morgan, Amanda Lewis, Mark Bomback

thẻ: X nhanh


Giới thiệu về tác giả

gare Nhà phê bình phim & trò chơi chuyên nghiệp, nhà văn, tác giả và khách mời thường xuyên của đài phát thanh. Tác phẩm của anh ấy đã xuất hiện trong hơn 60 ấn phẩm trên toàn thế giới và anh ấy là người tạo ra trang web và ấn phẩm giải trí đang nổi “Skewed and Reviewed”. Anh ấy đã xuất bản ba cuốn sách về phim, đánh giá trò chơi và các cuộc phỏng vấn, đồng thời là một diễn giả được đón nhận nồng nhiệt và có nhu cầu trong các hội nghị. Gareth đã xuất hiện trong các bộ phim và là khách mời thường xuyên của một chương trình buổi sáng được đánh giá cao nhất ở Seattle. Anh ấy cũng đã xuất hiện một thời gian ngắn trong các bộ phim như “Prefountaine”, “Postal”. “Xa Khóc”. và những người khác. Gareth cũng là một diễn giả được yêu cầu tại một số hội nghị và đã tiến hành các hội thảo phổ biến trong hơn hai thập kỷ.

bài viết liên quan

Không tìm thấy bài viết liên quan!


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *