FIST OF THE CONDOR (2023) Hành động võ thuật – trailer và phát hành tin tức

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Fist-of-the-Condor-phim-phim-võ-hành-động-2023-Chile-Marko-Zaror-Poster.jpg

nắm tay của Condor là một bộ phim hành động của Chile năm 2023 kể về một nhóm võ sĩ từ khắp nơi trên thế giới tìm kiếm một cuốn sách chứa đựng những bí mật cổ xưa về cách vượt qua giới hạn của cơ thể con người.

Được viết kịch bản và đạo diễn bởi Ernesto Díaz Espinoza (Mandrill; người ảo ảnh; kilôgam). Cahuenga Boys-Moral Brothers Entertainment đồng sản xuất có sự tham gia của Marko Zaror, Gina Aguad, Eyal Meyer, Man Soo Yoon, Jose Manuel và Fernanda Urrejola.

Tóm tắt cốt truyện:
Khi đế chế rơi vào tay những kẻ xâm lược, người Inca thế kỷ 16 đã nhanh chóng che giấu một cuốn sổ tay thiêng liêng chứa đựng những bí mật đằng sau kỹ thuật chiến đấu chết người của họ. Nhưng sau nhiều thế kỷ được bảo vệ cẩn thận, cuốn sổ tay một lần nữa có nguy cơ rơi vào tay kẻ xấu, khiến người bảo vệ của nó phải chiến đấu với những sát thủ vĩ đại nhất thế giới để bảo vệ những bí mật bên trong…

Fist-of-the-Condor-phim-phim-võ-hành-động-2023-Chile-Marko-Zaror.jpg

Giải phóng:
nắm tay của Condor được công chiếu lần đầu tại Liên hoan phim Rotterdam 2023. Tại Hoa Kỳ, bộ phim đang được Well Go USA phát hành rạp tại một số địa điểm được chọn vào ngày 4 tháng 4 năm 2023, sau đó là phát trực tuyến trên Hi-YAH! từ ngày 7 tháng 4.

Đoạn phim giới thiệu:

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *