Gặp gỡ Gia đình Spielberg trong ‘The Fabelmans’ Featurette ‘A Look Inside’

Rate this post

Gặp gỡ Gia đình Spielberg trong ‘The Fabelmans’ Featurette ‘A Look Inside’

của Alex Billington
Ngày 21 tháng 11 năm 2022
Nguồn: YouTube

Truyện ngắn Fabelmans

“Tôi muốn mọi người nhìn thấy gia đình của chính họ trong câu chuyện này.” Universal Pictures đã ra mắt một bộ phim ngắn cho Steven Spielberg nhà Fabelman, hiện đang chiếu tại một số rạp chọn lọc và khởi chiếu trên toàn quốc vào tuần này đúng dịp Lễ Tạ Ơn. Video này giới thiệu dàn diễn viên cùng với Spielberg nói về cảm xúc khi thực hiện dự án này. Tôi sẽ xem 30 phút này!! Đây là bộ phim cá nhân nhất mà Spielberg từng thực hiện, phản ánh những trải nghiệm đã khiến ông trở thành nhà làm phim mà chúng ta biết và yêu thích, trong một câu chuyện dựa trên thời thơ ấu của chính ông. Lớn lên ở Arizona thời hậu Thế chiến thứ hai, cậu bé tên Sammy phát hiện ra một bí mật kinh hoàng của gia đình và khám phá sức mạnh của những bộ phim có thể giúp cậu hiểu ra sự thật như thế nào. của Spielberg nhà Fabelman ngôi sao Gabriel LaBelle vai nhà làm phim 16 tuổi đầy tham vọng Sammy Fabelman; Michelle Williams với tư cách là người mẹ nghệ thuật của anh ấy, Mitzi; Paul Dano với tư cách là người cha khoa học, thành đạt của anh, Burt; Seth Rogen trong vai Bennie Loewy, bạn thân nhất của Burt và là “chú” danh dự của những đứa trẻ Fabelman, và Judd Hirsch với tư cách là chú của Mitzi, Boris. Đây chắc chắn là một bộ phim đáng xem trong mùa thu này – câu chuyện cá nhân nhất của Spielberg.

Đây là đoạn phim ngắn “A Look Inside” của Steven Spielberg nhà Fabelmantrực tiếp từ YouTube:

Bạn có thể xem lại trailer chính thức đầu tiên của Steven Spielberg nhà Fabelman ngay tại đây, để có thêm cảnh quay.

Phim của Fabelman

Áp phích của Fabelman

giới thiệu từ TIFF: “Gabriel LaBelle mang đến một màn trình diễn đột phá trong vai cậu thiếu niên Sammy Fabelman, luôn khao khát một thiết bị mới để có thể cùng bạn bè tạo ra những bộ phim tuyệt vời hơn bao giờ hết. Michelle Williams là trung tâm của câu chuyện trong vai người mẹ động viên của Sammy, một nghệ sĩ dương cầm điêu luyện . Cô ấy mang lại sức sống cho gia đình họ, một sự thật mà ông Fabelman (Paul Dano), một kỹ sư máy tính, cảm thấy mê hoặc nhưng cũng không kém phần khó hiểu. chú của Sammy và các chị gái của anh ấy, luôn đồng hành cùng chuyến đi với Fabelmans. Sự kết hợp độc đáo giữa các nhân vật phụ huynh này cuối cùng trở thành nguồn gây căng thẳng với Sammy ở trung tâm, và điều đó ngấm vào công việc sáng tạo của anh ấy.”

nhà Fabelman được chỉ đạo bởi nhà làm phim duy nhất Steven Spielbergcủa phim hàm, Đóng cuộc gặp gỡ của loại thứ bacác Indiana Jones phim, ET, Đế chế mặt trời, Cái móccác công viên kỷ Jura phim, Bản danh sách của Schindler, Giải cứu binh nhì Ryan, trí tuệ nhân tạo, Báo cáo thiểu số, Cuộc chiến của các thế giới, München, Ngựa chiến, Lincoln, cầu gián điệp, BFG, Sẵn sàng chơi mộtChuyện Bên Tây làm lại trước đó. Kịch bản được viết bởi Tony Kushner và Steven Spielberg. Nó được sản xuất bởi người từng ba lần được đề cử giải Oscar Kristie Macosko Krieger, Steven Spielberg và Tony Kushner. Có điểm bằng John William. Điều này vừa được công chiếu tại Liên hoan phim Toronto 2022. Universal khai trương Spielberg nhà Fabelman khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc Ngày 23 tháng 11 năm 2022Lễ tạ ơn này, sắp ra mắt. Ai đã sẵn sàng để xem?

Tìm thêm bài viết: Featurette, để xem

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *