Genshin Impact Phiên bản 3.5 công bố nhiệm vụ Dehya, Mika và Archon mới

Rate this post

Bản cập nhật mới nhất cho Genshin Impact sẽ giới thiệu hai nhân vật mới — Dehya và Mika, nhiệm vụ cốt truyện của Dehya, cũng như sự trở lại của Lễ hội Windblume. Phiên bản 3.5 sẽ ra mắt vào ngày 1 tháng 3 cho PlayStation, PC, Android và iOS.

Flame-Mane Dehya, người nổi bật trong Sumeru Archon Quest là người sử dụng Pyro Claymore năm sao đầu tiên được thêm vào kể từ Diluc. Kỹ năng Nguyên tố của cô ấy tạo ra một trường lửa trên mặt đất gây sát thương Hỏa cho kẻ thù và hấp thụ sát thương gây ra cho đồng đội với cái giá là HP của Dehya. Elemental Burst của cô ấy cho thấy cô ấy tạm thời loại bỏ vũ khí của mình để tấn công kẻ thù gần đó bằng các đòn kết hợp cận chiến.

Nhân vật mới thứ hai được đưa vào Phiên bản 3.5 là Mika, người sử dụng vũ khí Cryo bốn sao. Anh ta có thể sử dụng Kỹ năng Nguyên tố của mình để triển khai một chiếc nỏ mà anh ta có thể sử dụng để nhắm mục tiêu vào kẻ thù và tăng tốc độ tấn công cũng như sát thương vật lý cho đồng đội của mình. Elemental Burst của Mika có thể được sử dụng để hồi phục HP cho đồng đội khi ở trong vùng ảnh hưởng của nó.

Phiên bản 3.5 thêm Archon Quest mới “Caribert”. Nhiệm vụ Archon này sẽ có sự góp mặt của Kaeya và Dainsleif, đồng thời giúp làm sáng tỏ các sự kiện xung quanh Khaenri’ah và Vực thẳm. Cũng bao gồm nhiệm vụ câu chuyện của Dehya và một sự kiện hangout mới cho Faruzan.

Biểu ngữ điều ước nửa đầu cho phiên bản 3.5 có Dehya và Cyno là các nhân vật năm sao nổi bật. Ở phiên bản 3.7 trở đi, Dehya sẽ có sẵn trong biểu ngữ điều ước tiêu chuẩn.

Biểu ngữ điều ước nửa sau bao gồm Kamisato Ayaka và Shenhe là những nhân vật năm sao nổi bật. Mika cũng sẽ xuất hiện trên biểu ngữ này với tư cách là một nhân vật bốn sao.

Lễ hội Windblume trở lại Mondstadt với nhiều trò chơi nhỏ để tham gia. Người chơi sẽ có thể tham gia trò chơi rượt đuổi trong mê cung “Floral Pursuit”, sự kiện chế độ ảnh “Breezy Snapshots” và sự trở lại của “Ballads of Breeze” ” trò chơi nhịp điệu.

Các thẻ nhân vật mới cho Eula, Sangonomiya Kokomi và Kujou Sara sẽ được thêm vào Genius Invokation TCG. Người chơi cũng sẽ bắt đầu nhận được Số phận đan xen cho mỗi Nhiệm vụ Archon đã hoàn thành.


Nguồn: HoYoverse

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *