GHOST IN BARBER’S (2016) Đánh giá và xem miễn phí trên YouTube

Rate this post

Mới! Xếp hạng của khách truy cập! Nhấp vào một ngôi sao để cho biết đánh giá của bạn về bộ phim này!

Bóng ma trong tiệm cắt tóc là một bộ phim kinh dị Trung Quốc năm 2016 của đạo diễn Shilei Lu (Ký túc xá ma ám: Cô giáo Marionette). The Film Moon có sự tham gia sản xuất của Trần Gia Mẫn, Sung Goo Kang và Qing’an Ren.

Kịch bản:
Hàng loạt vụ án mạng bí ẩn xảy ra trong ngôi nhà được cho là của một thợ cắt tóc bị ma ám. Đó thực sự là thế lực siêu nhiên hay thực sự là những người đứng sau vụ giết người?

Đánh giá:
“Bộ phim lố bịch về một bóng ma trong tiệm hớt tóc/tiệm làm tóc kiêm luôn cả khách sạn này rất đáng xem chỉ để làm tiền đề. Thêm vào một số nhân vật ngớ ngẩn, kịch bản dở tệ, kịch bản ngu ngốc, diễn xuất thái quá, hiệu ứng xấu và cái kết điển hình của Filmoon, và bạn không có một tác phẩm kinh điển nào mà là một thứ gì đó quá lố, bạn không thể không cười suốt đoạn phim Nó.” Người hâm mộ phim Châu Á

Đoạn phim giới thiệu:

Toàn bộ phim – xem miễn phí trên YouTube:

Toàn bộ phim – với bình luận âm thanh:

Giải phóng:
Bộ phim được phát hành tại Trung Quốc vào ngày 8 tháng 1 năm 2017.

Tiêu đề ban đầu:
Tiệm hớt tóc kinh dị “Tiệm hớt tóc kinh dị”

MOVIES and MANIA cung cấp một loạt các bài đánh giá phim tổng hợp từ nhiều nguồn đáng tin cậy khác nhau, cộng với các bài đánh giá và xếp hạng của riêng chúng tôi, tại một vị trí web thuận tiện. Chúng tôi là một trang web thực sự độc lập và chỉ dựa vào thu nhập nhỏ do quảng cáo trên internet tạo ra để duy trì trực tuyến và mở rộng. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách không chặn quảng cáo. Thay vào đó, nếu bạn chặn quảng cáo, vui lòng xem xét đóng góp một khoản nhỏ cho chi phí hoạt động của chúng tôi. Chúng tôi thực sự đánh giá cao nó. Cảm ơn. Với tư cách là Cộng tác viên của Amazon, chủ sở hữu đôi khi kiếm được một số tiền nhỏ từ các giao dịch mua được liên kết đủ điều kiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *