Ghostbusters 4 nhận được bản cập nhật kịch bản đầy hứa hẹn từ Ernie Hudson

Rate this post

Chỉ vài tháng sau khi có ngày phát hành mới, Ghostbusters 4 đã nhận được bản cập nhật kịch bản đầy hứa hẹn từ ngôi sao Ernie Hudson. Bộ phim sắp tới sẽ là phần tiếp theo của năm 2021 Ghostbusters: Afterlifechứng kiến ​​sự trở lại của các ngôi sao gốc Bill Murray, Dan Aykroyd, Hudson, Annie Potts và Sigourney Weaver, đồng thời giới thiệu Carrie Coon, Finn Wolfhard và Mckenna Grace vào nhượng quyền thương mại. Ghostbusters: Afterlife chủ yếu xoay quanh hậu duệ của Ghostbuster gốc Egon Spengler khi họ biết về quá khứ của anh ta khi chuyển đến trang trại mà họ được thừa kế từ anh ta.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

Trong khi nói chuyện với ComicBook.com cho công việc của anh ấy trong Lượng tử Bước nhảy vọt khởi động lại, Ernie Hudson đã mở ra về điều rất được mong đợi Ghostbusters 4. Diễn viên Winston xác nhận anh đã đọc “một phiên bản“của một kịch bản đã hoàn thành cho phần tiếp theo và bày tỏ sự phấn khích của anh ấy về những gì sẽ đến từ phần phim tiếp theo. Hãy xem những gì Hudson chia sẻ dưới đây:

Tôi đã đọc một phiên bản. Tôi khá chắc rằng họ đã cam kết làm một cái khác. Tôi rất hài lòng với nó, nhưng tôi cũng biết điều này còn sớm. Jason thật không thể tin được, và tôi thực sự yêu và trân trọng anh ấy. Tôi rất biết ơn khi có thể làm việc với anh ấy. Vì vậy, tôi rất vui mừng về nhưng … tôi chưa và tôi không bao giờ giả định bất cứ điều gì. Tuy nhiên, tôi rất vui khi có Ghostbusters trong phim của mình. Và tôi chỉ thực sự vui mừng khi nhìn thấy những đứa trẻ nhỏ, hai và ba tuổi, hát bài hát và hạnh phúc về nó.

Liên quan: Ghostbusters 5 Confirmation Is A Relief: Afterlife Deserves A Sequel


Mọi điều chúng ta biết về Ghostbusters 4

Nói về một Ghostbusters 4 đã xoáy tốt trước đây Ghostbusters: Afterlifebản phát hành, với đồng biên kịch / đạo diễn Jason Reitman hé lộ kế hoạch cho bộ phim năm 2021 để giúp khởi chạy lại nhượng quyền thương mại. Phần tiếp theo sẽ chính thức được công bố vào tháng 4 sau khi bộ phim ra mắt và nhận được các đánh giá trái chiều đến tích cực từ các nhà phê bình và là một thành công phòng vé, thu về hơn 204 triệu đô la so với kinh phí sản xuất 75 triệu đô la. Ban đầu được thiết lập cho bản phát hành Mùa hè năm 2023, Ghostbusters 4 sau đó sẽ được lên lịch phát hành vào Giáng sinh năm 2023, với câu chuyện đưa hành động trở lại thành phố New York.

Trong những tháng kể từ khi được xác nhận, mọi người vẫn giữ im lặng về những gì mong đợi từ câu chuyện hoặc dàn diễn viên. Ghostbusters 4lưu cho cài đặt của nó và sự trở lại của Reitman. Ghostbusters: Afterlife ngôi sao Mckenna Grace dường như đã xác nhận sự trở lại của mình vào tháng 10 vừa qua, bày tỏ sự phấn khích khi trở lại với tư cách là cháu gái của Egon là Phoebe, nhưng lưu ý rằng cô ấy không nghe thấy gì về tiến trình của kịch bản. Do bộ phim đang quay trở lại thành phố New York, có một số kỳ vọng cho phần còn lại của dàn diễn viên ban đầu sẽ quay trở lại Ghostbusters 4cụ thể là khi kết thúc Ghostbusters: Afterlife tiết lộ rằng Winston đã mua lại căn nhà cứu hỏa cũ của họ sau khi trở thành một doanh nhân giàu có.

Tuy nhiên, điều này có thể trở thành một vấn đề do những tranh cãi gần đây của Bill Murray, trong đó một loạt các bạn diễn cũ, bao gồm Thay đổi nhanh chóngcủa Geena Davis và Trực tiếp đêm thứ bảyRob Schneider của, đã bị buộc tội về hành vi độc hại khi làm việc với anh ta trong quá khứ. Được Ghostbusters: Afterlife chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu một thế hệ anh hùng chống ma mới, sự vắng mặt của Murray có thể là một giải pháp dễ dàng, mặc dù Reitman vẫn có thể chọn đưa Venkman trở lại trong tương lai. Chỉ có thời gian mới trả lời được khi nào Ghostbusters 4 ra rạp vào ngày 20 tháng 12 năm 2023.

Tiếp theo: Ghostbusters 5 Cần Phá vỡ Xu hướng Nguồn gốc Kỳ lạ của FranchiseNguồn: ComicBook.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *