Giá trị ròng của Katie Cassidy (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Katie Cassidy là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi tác: 35
Sinh ra: 25 tháng 11 năm 1986
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,69 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Katie Cassidy là một nữ diễn viên người Mỹ.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Cassidy đã có một số vai diễn nhỏ trên truyền hình. Cô được chú ý với vai nữ hoàng hét sau khi tham gia các bộ phim kinh dị ‘When a Stranger Calls’, ‘Black Christmas, và trong loạt phim’ Supernatural ‘.

Cô đã đóng vai chính trong loạt phim kinh dị bí ẩn ‘Harper’s Island’ vào năm 2009. Cassidy đã có một vai định kỳ là Juliet Sharp trong bộ phim tuổi teen ‘Gossip Girl’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Katie Cassidy ước tính vào khoảng 3 triệu đô la.

Đầu đời

Katherine Evelyn Anita Cassidy sinh ngày 25 tháng 11 năm 1986 tại Los Angeles.

Ông bà nội của Cassidy là hai diễn viên Jack Cassidy và Evelyn Ward, và cô là cháu gái của thần tượng tuổi teen kiêm nhà sản xuất truyền hình Shaun Cassidy và nam diễn viên Patrick Cassidy và Ryan Cassidy.

Sau khi cha mẹ của Cassidy chia tay, cô được nuôi dưỡng bởi mẹ và cha dượng, Richard Benedon. Cha ruột của cô cho biết trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2017 rằng ông chưa bao giờ có quan hệ tình cảm với cô.

Sự nghiệp

Năm 2003, Cassidy xuất hiện lần đầu trên lĩnh vực truyền hình và diễn xuất, cô xuất hiện trong bộ phim truyền hình Lifetime ‘The Division’. Cassidy đã tiếp tục xuất hiện trong các chương trình truyền hình như ‘Celebrity Apprentice 4’, ‘Listen Up’ và ‘New Girl.’

Variety thông báo rằng cô đã được chọn tham gia loạt phim bí ẩn kinh dị ‘Harper’s Island’ của đài CBS vào năm 2008. Năm sau, The CW đã chọn Cassidy vào vai chính trong bộ phim truyền hình dài tập ‘Melrose Place’.

Cô xuất hiện trong một bản làm lại khác trong bộ phim kinh dị kinh điển ‘A Nightmare on Elm Street’ vào năm 2010. Năm 2012, Cassidy được chọn làm nhân vật chính trong bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đồ họa The Scribbler, cùng với Eliza Dushku, Michelle Trachtenberg và Gina Gershon.

Năm 2011, cô được chọn vào vai phi công phim truyền hình ABC ‘Georgetown’ với vai Nikki, một nhân viên cấp dưới thông minh và nhanh trí trong Văn phòng Truyền thông Nhà Trắng có mối liên hệ với Đệ nhất phu nhân.

Phi công được tạo ra bởi các nhà sản xuất điều hành Gossip Girl Josh Schwartz và Stephanie Savage. Bộ truyện không được chọn bởi ABC.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Katie Cassidy ước tính vào khoảng 3 triệu đô la.

Katie Cassidy tiêu tiền như thế nào?

Katie Cassidy dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Katie Cassidy

Cassidy dành một số tiền của mình cho các công việc từ thiện như HELP Malawi và The Cybersmile Foundation.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Katie Cassidy:

  • Giáng sinh đen (Phim, 2006)
  • Gossip Girl (TV-Show, 2007 – 2012)
  • Taken (Phim, 2008)
  • Monte Carlo (Phim, 2011)
  • Arrow (TV-Show, 2011-2020)

Trích dẫn yêu thích của Katie Cassidy

“Tôi đã đến New York cho Tuần lễ thời trang, và các cô gái xuất hiện chờ gặp tôi. Thật buồn cười vì có một nhóm các cô gái mà tôi thực sự nhận ra vì họ luôn xuất hiện. Thật tuyệt, và tôi thích, ‘Chào các cô gái! Tôi nhận ra khuôn mặt của bạn! ‘ Nó giống như một trải nghiệm thú vị ”. – Katie Cassidy

“Tôi là sinh viên năm nhất và đã tham gia thử giọng cho vở kịch của trường. Sinh viên năm nhất thường không bao giờ được chọn. Tôi là sinh viên năm nhất đầu tiên thực sự được trao một phần hợp pháp, và đó là cảm giác ‘Chà! Tôi đã phá vỡ hệ thống! ” – Katie Cassidy

“Tôi đã kết thúc cuộc gặp với người quản lý của mình vì chị gái tôi là nhân viên lễ tân tại một công ty quản lý. Người quản lý của tôi thực sự cũng chính là người quản lý mà tôi có ngày hôm nay. Đó là cách nó bắt đầu. Tôi đã làm việc theo cách của mình. ” – Katie Cassidy

“Phong cách của tôi trong ngày rất giản dị – quần jean boyfriend, áo phông, Converse, Uggs, bất cứ thứ gì. Về đêm, tôi thích những đôi giày cao gót và những chiếc quần cao đến đùi, tôi thích những gì mới mẻ và mới mẻ và không ngại chuyện bầu bì ”. – Katie Cassidy

“Khi bạn thực sự tài năng và bạn có điều gì đó để cống hiến, mọi người bắt đầu nhìn bạn vì bạn chứ không phải con cái của bạn. Tôi có cảm giác như rất nhiều diễn viên, nghệ sĩ hay nhạc sĩ xuất thân từ những ông bố, bà mẹ nổi tiếng đều gặp phải vấn đề tương tự ”. – Katie Cassidy

“Tôi cảm thấy như, trong các lớp học diễn xuất, đôi khi bạn sẽ đứng dậy; đó chỉ là vị trí dễ bị tổn thương nhất mà bạn có thể ở. Bạn nằm trong số các diễn viên đồng nghiệp của mình, nhưng họ vẫn nhìn bạn và họ nói, ‘Bạn đã từng ở trên TV. Bạn đã tham gia vào các bộ phim. ‘ Nó gần như làm tăng thêm áp lực ”. – Katie Cassidy

3 bài học truyền cảm hứng từ Katie Cassidy

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Katie Cassidy và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Định mệnh

Định mệnh của bạn là hoàn thành những điều mà bạn tập trung chăm chú nhất vào đó.

2. Hạn chế

Cuộc sống không có giới hạn, ngoại trừ những điều bạn tạo ra.

3. Đừng chờ đợi

Thời gian sẽ không bao giờ là vừa phải.

Các câu hỏi thường gặp

Katie Cassidy trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Katie Cassidy ước tính là 3 triệu đô la.

Katie Cassidy bao nhiêu tuổi?

Katie Cassidy sinh ngày 25 tháng 11 năm 1986, tính đến nay cô đã 35 tuổi.

Katie Cassidy cao bao nhiêu?

Chiều cao của Katie Cassidy là 1,69 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Katie Cassidy là một nữ diễn viên người Mỹ. Cassidy sinh ra ở California.

Cô được đặt theo tên của nữ diễn viên nổi tiếng và nổi tiếng Katharine Hepburn. Vai diễn đầu tiên của cô là trong loạt phim “The Division” vào năm 2003. Sau đó, cô có các vai định kỳ trong “7th Heaven,” Sex, Love & Secrets “và” Supernatural “.

Cô đã xuất hiện trong các bộ phim “When a Stranger Calls”, “Black Christmas”, “Taken”, “A Nightmare on Elm Street,” và “Monte Carlo.”

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Katie Cassidy ước tính vào khoảng 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Katie Cassidy? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *