Giá trị ròng của Slim Thug (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Slim Thug là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 41
Sinh ra: 8 tháng 9 năm 1980
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,98 m (6 ft 6 inch)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Slim Thug là một rapper người Mỹ.

Thug đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng nhờ đóng góp vào đĩa đơn ăn khách của rapper Mike Jones, ‘Still Tippin’. Sự nghiệp của anh bắt đầu vào cuối những năm 1990 với nhãn hiệu Swishahouse.

Sau khi nhận ra mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền bằng cách phân phối các bản mixtape của riêng mình, anh ấy chia tay Swishahouse và thành lập nhãn hiệu độc lập của riêng mình.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Slim Thug được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Đầu đời

Stayve Jerome Thomas sinh ngày 8 tháng 9 năm 1980 tại Texas.

Khi Thomas 17 tuổi, anh đã biểu diễn rap tự do tại các bữa tiệc của trường trung học địa phương.

Thomas bắt đầu sự nghiệp rap của mình với Swishahouse vào cuối những năm 1990. Sau khi nhận ra mình có thể kiếm được bao nhiêu tiền để phân phối các bản mixtape của riêng mình, anh ấy đã chia tay Swishahouse với những điều kiện tốt đẹp và thành lập nhãn hiệu độc lập của riêng mình, Boss Hogg Outlawz.

Sự nghiệp

Album đầu tay lớn của Thug với Star Trak Entertainment & Interscope Records, ‘Already Platinum’, được phát hành vào năm 2005. Album ra mắt, đạt vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard 200 album và bán được 130.000 bản trong tuần đầu tiên.

Anh ấy đã xuất hiện trên ‘Still Tippin’ cùng với Mike Jones và Paul Wall, đĩa đơn ‘Check on It’ của Beyoncé Knowles và ‘Luxurious’ của Gwen Stefani.

Với Boss Hogg Outlawz, Slim Thug đã phát hành ba album, ‘Boyz N Blue,’ ‘Serve & Collect,’ và ‘Back by Blockular Demand: Serve & Collect II. ‘Anh ấy rời Star Trak & Interscope Records vào năm 2008.

Năm sau, anh phát hành album solo thứ hai, “Boss of All Bosses”. Mặc dù không thành công như album đầu tay nhưng Boss of All Bosses đã ra mắt ở vị trí thứ 15 trên bảng xếp hạng Billboard 200, với 32.000 bản được bán ra trong tuần đầu tiên phát hành.

Năm 2013, anh phát hành một EP mới có tựa đề ‘Chào mừng đến với Texas’ với sự xuất hiện của khách mời từ Rick Ross, Pimp C và Ludacris, cùng những người khác.

Vào tháng 3 năm 2020, Slim Thug phát hành album ‘Thug Life’ và anh ấy thông báo rằng anh ấy đã có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Slim Thug được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Slim Thug tiêu tiền của mình như thế nào?

Slim Thug chi một số tiền cho ngôi nhà của mình ở Texas.

Nhà của Slim Thug

Thug sở hữu một ngôi nhà ở Cypress, Texas.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Slim Thug:

  • Đã được bạch kim (Album, 2005)
  • Chào mừng 2 Houston (Bài hát, 2009)
  • Caddy Music (Bài hát, 2010)
  • Chuuch (Bài hát, 2015)
  • Bình yên (Bài hát, 2016)

Trích dẫn yêu thích từ Slim Thug

“Người với Ludacris, có một thời hạn, và anh ta ở Châu Phi nên chúng tôi không bao giờ có thể gặp được anh ta, và sau đó người với Scarface – anh chàng có nhịp điệu đã không gửi nó cho anh ta đúng giờ và sau đó thời gian anh ta có được nó, anh ta đã mất quá nhiều thời gian để làm điều đó. Đó là một điều thời gian. Tôi không thể chờ đợi. Vì vậy, chúng tôi đã phải bước tiếp ”. – Slim Thug

“Nó giống như toàn bộ đã bị hỏng. Nó giống như rất nhiều điều tồi tệ đã xảy ra. Tôi không tức giận về doanh số bán hàng; đi vàng. Toàn bộ điều về nó là có quá nhiều điều tồi tệ đã đi xuống. Album bị phá sản, bị đẩy lùi và chúng tôi không có một đĩa đơn nào khi album ra mắt. ” – Slim Thug

“Ý tôi là… Nó không thực sự… Yeah, đó là những gì, họ không thực sự hiểu nó. Họ không hiểu về miền nam, và tôi đã đặt nó vào tay. Tôi đặt nó trong tay và. ” – Slim Thug

“Ừ, Killa Kyleon. Ngay sau khi họ muốn tôi thực hiện album của mình vào đầu năm, anh ấy đã đến ngay sau đó. Killa Kyleon là người đàn ông duy nhất. Anh ấy là người trữ tình nhất trong tất cả chúng ta. Đây là những gì anh ấy làm. Anh ấy rap thật. Tôi và các anh chàng khác, họ tập trung vào rap rất nhiều, nhưng cá nhân tôi, tôi không phải là một công tử sống trong phòng thu ”. – Slim Thug

“Tôi không gặp vấn đề gì với ai cả, anh bạn. Tất cả mọi người đang nói ‘chuyện gì đang xảy ra hoặc bất cứ điều gì tồi tệ được hướng tới tôi và những tên khốn kiếp đụ tôi. Khi Bun B gọi cho tôi vì chút gì đó, mọi việc đã xong. Tôi không quan tâm đến ai ở trên đó, và tôi sẽ không bao giờ chịu chơi. ” – Slim Thug

3 bài học tuyệt vời từ Slim Thug

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Slim Thug và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Mọi thứ trở nên khó khăn

Khi đang diễn ra trở nên khó khăn, những khó khăn có được đi.

2. Tư duy

Trở thành tốt hơn là hiện hữu.

3. Thiên đường và địa ngục

Tâm trí là nơi ở riêng của nó và tự nó có thể làm nên thiên đường địa ngục, thiên đường địa ngục.

Các câu hỏi thường gặp

Slim Thug trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Slim Thug ước tính là 2 triệu đô la.

Slim Thug bao nhiêu tuổi?

Slim Thug sinh ngày 8 tháng 9 năm 1980, tính đến nay đã 42 tuổi.

Slim Thug cao bao nhiêu?

Chiều cao của Slim Thug là 1,98 m, tương đương với 6 ft 6 inch.

Bản tóm tắt

Slim Thug là một rapper người Mỹ. Thug được sinh ra là Stayve Jerome Thomas tại Houston, Texas. Anh ấy 17 tuổi khi bắt đầu biểu diễn những bài rap tự do. Vào cuối những năm 1990, ông bắt đầu sự nghiệp của mình với các đĩa hát Swishahouse. Anh rời hãng và thành lập công ty riêng của mình với tên gọi Boss Hogg Outlawz. Thug cũng đã mua hai cửa hàng băng đĩa và kinh doanh bất động sản.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Slim Thug được ước tính là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Slim Thug? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *