Giá trị tài sản ròng của Bodhi Elfman (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Bodhi Elfman là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi tác: 53
Sinh ra: Ngày 19 tháng 7 năm 1969
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,80 m (5 ft 11 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Bodhi Elfman là một diễn viên và nhà sản xuất phim người Mỹ.

Elfman đã đóng nhiều nhân vật nổi tiếng trên truyền hình, bao gồm ‘Touch’, ‘Criminal Minds’ và ‘Freedom.’

Anh cũng đã xuất hiện trong một số bộ phim như “Mercury Rising”, “Collateral”, “Godzilla”, “The Mod Squad”, “Keeping the Faith”, “Gone in 60 Seconds” và “Armageddon”.

Elfman được sinh ra với niềm yêu thích diễn xuất vốn có. Anh ấy đã quyết định ngay từ khi còn nhỏ rằng anh ấy muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này. Anh được bố mẹ ủng hộ và nỗ lực hết mình để thực hiện ước mơ trở thành một diễn viên thành công.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bodhi Elfman được ước tính là khoảng 12 triệu đô la.

Đầu đời

Bodhi Pine Elfman sinh ngày 19 tháng 7 năm 1969 tại Los Angeles, California.

Elfman là con trai của nam diễn viên Richard Elfman và Rhonda Joy Saboff. Năm 1991, anh gặp nữ diễn viên Jennifer Mary Butala trong buổi thử vai cho một quảng cáo của Sprite.

Elfman là người gốc Do Thái và lớn lên theo Công giáo. Khi cặp đôi gặp nhau, anh ấy là một nhà Khoa học thực hành. Jenna là một nhà khoa học sau khi chồng cô giới thiệu cô với những giáo lý của nó.

Sự nghiệp

Năm 1991, Elfman bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với một vai nhỏ trong series phim truyền hình ABC ‘Life Goes On’, đóng vai nhân vật Mark trong hai tập phim có tên ‘Life After Death’ và ‘Out of the Mainstream’.

Năm sau, anh đóng vai Joe trong bộ phim truyền hình ‘doing Time on Maple Drive’.

Từ năm 1993 đến năm 2005, anh xuất hiện với tư cách khách mời trong 30 chương trình truyền hình khác nhau, chẳng hạn như ‘Phenom,’ ‘Sisters’, ‘Step by Step’, ‘3rd Rock from the Sun’, ‘Ink,’ ‘Dharma & Greg,’ ‘Veronica’s Closet, và’ Dragnet ‘, anh ấy cũng xuất hiện cùng với Holt McCallany, Scarlett Chorvat và Darius McCrary trong loạt phim’ Freedom ‘.

Năm 2005, Elfman đóng vai Andy trong phim ‘Misadventures in Matchmaking.’ Năm 2012 – 2013, anh đóng một vai định kỳ trong bộ phim truyền hình ‘Touch’ của đài Fox.

Khi nói đến phim ảnh của mình, anh ấy đã đóng vai chính trong “Mercury Rising”, “Godzilla” và “Armageddon.” ‘Biệt đội Mod’, ‘Giữ vững niềm tin’, ‘Đi trong 60 giây’ và ‘Tài sản thế chấp.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bodhi Elfman được ước tính là khoảng 12 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Bodhi Elfman:

  • Shrunken Heads (Movie, 1994)
  • Freedom (Phim, 2000)
  • Sand (Phim, 2000)
  • Struck (Phim, 2008)
  • Touch (TV-Show, 2012-2013)
  • Người ngoài hành tinh, chú hề & chàng trai (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Bodhi Elfman

“Kiefer là một chuyên gia và thực sự biết công việc kinh doanh này. Tôi đã làm công việc này được 21 năm, và tôi đã thực hiện hơn 50 chương trình truyền hình, và tôi là một đứa trẻ so với Kiefer. Tôi rất ấn tượng bởi kiến ​​thức của anh ấy, và anh ấy rất hữu ích ”. – Bodhi Elfman

“Có rất nhiều tranh cãi và hoài nghi về chương trình, đặc biệt là về việc Josh có phải là một trong 36 người chính trực hay không. Áp-ra-ham có một lý thuyết mà ông là một trong số họ. Họ không bao giờ biết họ là ai. Trong tập phim sắp tới, tôi biết một số câu trả lời, và tôi có thể sẽ góp một phần vào việc giúp đỡ Jake ”. – Bodhi Elfman

“Có một nhịp điệu nhất định cho bài phát biểu. Khi họ nói chuyện thì có một chút vỡ lẽ. Nó giống như đến từng đợt. Và sau đó nó dừng lại. Và sau đó nó lại đến. Đó là cách Avram nói chuyện, và đó là điều mà tôi nhận được khi nói chuyện với rất nhiều người Do Thái Hasidic và các giáo sĩ Do Thái mà tôi đang làm việc với tư cách là nhân vật này, và sau đó là gia đình tôi, một chút. “ – Bodhi Elfman

“Anh ấy là một chuyên gia thực sự. Anh ấy thực sự biết công việc kinh doanh của mình. Tôi đã làm truyền hình bây giờ được 21 năm, có lẽ tôi đã thực hiện gần sáu mươi chương trình truyền hình, và tôi đến với bộ phim CẢM ỨNG, và nó giống như một phòng khám về mặt hiệu quả. Anh ấy hiểu phim trường và anh ấy chia nhỏ các cảnh quay, máy quay, góc quay, cách thực hiện. Anh ấy có rất nhiều ý tưởng ”. – Bodhi Elfman

“Đúng. Tôi đã rất ngạc nhiên vì đó là thứ mà tôi gọi là “chương trình biểu diễn nổi da gà” – khi bạn xem nó, bạn sẽ nổi da gà. Và không có nhiều chương trình như vậy. Nhưng tôi đã nghĩ nhiều hơn về phần này. Nhân vật này đang sôi sục bên dưới tôi, vì vậy điều đó đã diễn ra một cách hoàn hảo ”. – Bodhi Elfman

“Cả hai chúng tôi đều thực sự còn trẻ. Cô ấy phải về nhà mỗi đêm trước mười một giờ tối. Tôi đã tham gia diễn xuất và đang tham gia các chương trình truyền hình và đóng phim, chỉ mới bắt đầu, và cô ấy là một vũ công, một diễn viên ba lê. ” – Bodhi Elfman

3 bài học không sợ hãi từ Bodhi Elfman

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Bodhi Elfman và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Những gì chúng ta cần làm

Những gì chúng ta sợ làm nhất thường là những gì chúng ta cần làm nhất.

2. Cam kết

Bạn luôn có hai sự lựa chọn: cam kết và sợ hãi.

3. Tìm Strenght của bạn

Bạn có sức mạnh vào tâm trí của bạn, không phải các sự kiện bên ngoài. Nhận ra điều này, và bạn sẽ tìm thấy sức mạnh. Làm việc vì một mục tiêu, không phải vì những tiếng vỗ tay. Sống cuộc sống để thể hiện, không phải để gây ấn tượng.

Đừng cố gắng làm cho sự hiện diện của bạn được chú ý. Chỉ cần làm cho sự hiện diện của bạn được chú ý. Và làm cho cảm giác vắng mặt của bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Bodhi Elfman trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Bodhi Elfman ước tính là 12 triệu đô la.

Bodhi Elfman bao nhiêu tuổi?

Bodhi Elfman sinh ngày 19 tháng 7 năm 1969, tính đến nay đã 53 tuổi.

Bodhi Elfman cao bao nhiêu?

Chiều cao của Bodhi Elfman là 1,80 m, tương đương với 5 ft 11 in.

Bản tóm tắt

Bodhi Elfman là một diễn viên người Mỹ. Elfman được biết đến với vai trò là chồng của Jenna Elfman.

Elfman sinh năm 1969 tại California, từ năm 2000 đến năm 2001, anh đóng vai Londo Pearl trong bộ phim truyền hình ‘Freedom’. Từ năm 2015 đến năm 2017, anh có một vai định kỳ là Peter Lewis trong loạt phim ‘Criminal Minds’.

Elfman đã xuất hiện trong nhiều bộ phim và nhiều tập của loạt phim truyền hình bao gồm ‘A Very Brady Sequel,’ ‘Mercury Rising,’ ‘Godzilla,’ ‘Armageddon,’ ‘Enemy of the State,’ ‘Gone in 60 Seconds,’ ‘Collateral,’ và ‘Melrose Place’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Bodhi Elfman được ước tính là khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Bodhi Elfman? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *