Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia với một dự án đặc biệt đã chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi

Rate this post

Rời bỏ công việc ở Romania năm 27 tuổi, nhiếp ảnh gia Mihaela Noroc quyết định xách ba lô và máy ảnh đi khắp thế giới để khám phá vẻ đẹp của sự đa dạng văn hóa và sắc tộc.

Trong các chuyến du lịch của mình, cô đã chụp hàng trăm bức ảnh về những phụ nữ xinh đẹp trong khu vực của họ và tạo ra một trang web và trang mạng xã hội có tên “Bản đồ sắc đẹp”. Mỹ phẩm). Qua đó thể hiện vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ trên khắp thế giới từ những thành phố hiện đại bậc nhất như New York, Seoul, Ý hay đến những vùng núi rừng như Amazon hay vùng núi Tây Bắc ở Việt Nam.

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 1.

Nhiếp ảnh gia Mihaela Noroc (trái) và dự án “The Atlas of Beauty”

Được biết, dù có thể nói tới 5 ngoại ngữ nhưng trong quá trình tìm kiếm “người mẫu” cho mình, nhiếp ảnh gia Mihaela Noroc không ít lần gặp khó khăn khi giao tiếp với những người phụ nữ mà cô gặp. Cô cho biết, điều khó nhất là thuyết phục những người phụ nữ này tự tin vào vẻ đẹp đặc biệt của mình.

Cô nói: “Đối với tôi, sắc đẹp tồn tại ở khắp mọi nơi, mỹ phẩm, tiền bạc, chủng tộc hay địa vị xã hội, không điều gì quan trọng bằng việc tự tin vào con người mình.

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 2.

Một phụ nữ ở Reykjavik, Iceland

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 3.

Katharina chụp ảnh tại lễ hội Oktoberfest ở Munich, Đức

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 4.

Eleni ở Delphi, Hy Lạp

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 5.

Gabriela đến từ Maramures, một khu vực ở Bắc Romania

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 6.

Serena tại Naples, Ý

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 7.

Sayaka ở Tokyo, Nhật Bản

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 8.

Cô gái tên Linda ở Chechnya, Nga

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 9.

Một phụ nữ ở Shiraz, Iran

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 10.

Cô gái tên Setareh ở Tehran, Iran

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp xuất hiện ở khắp mọi nơi - Ảnh 11.

Người phụ nữ Kichwa trong rừng nhiệt đới Amazon

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 12.

Cô gái làm việc trên cánh đồng ở Wakhan, Afghanistan

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 13.

Cô gái đứng trước cửa hàng quần áo ở New York, Mỹ

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 14.

Người phụ nữ thuộc bộ tộc Daasanach ở Thung lũng Omo, Ethiopia

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 15.

Một phụ nữ trong trang phục truyền thống ở Bishkek, Kyrgyzstan

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 16.

Sona trong lễ hội Holi ở Kathmandu, Nepal

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 17.

Tạ Mai, một phụ nữ Dao đỏ ở miền núi phía Bắc, Việt Nam

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 18.

Một cô gái ở thủ đô Ulaanbaatar, Mông Cổ

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 19.

Một phụ nữ Tây Tạng ở Xiahe, Trung Quốc

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 20.

Một phụ nữ mặc trang phục truyền thống ở Kaesong, Triều Tiên.

Đi khắp 5 châu chỉ để chụp chân dung phụ nữ, nhiếp ảnh gia đã tạo ra một dự án đặc biệt chứng minh rằng vẻ đẹp ở khắp mọi nơi - Ảnh 21.

Sara, một nữ diễn viên trẻ, trên đường phố Damascus, Syria

Nguồn: The Atlas of Beauty

https://kenh14.vn/di-khap-5-chau-chi-chup-chan-dung-phu-nu-nhiep-anh-gia-voi-du-an-dac-biet-chung-minh-ve- dep-hien-dien-o-moi-noi-20220804150404374.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *