Giá trị tài sản ròng của Common (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Common là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Tuổi tác: 50
Sinh ra: Ngày 13 tháng 3 năm 1972
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,84 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Common là một rapper, nhạc sĩ, diễn viên và doanh nhân người Mỹ, người đã từng làm việc với một số rapper lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Ngoài công việc âm nhạc của mình, anh ấy còn xuất hiện trong nhiều bộ phim bom tấn cùng với một số diễn viên hạng A hàng đầu của Hollywood, trải dài trên nhiều thể loại phim.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Common ước tính là 45 triệu đô la.

Sự kiện chung

 • Common đã phải thay đổi tên biểu diễn ban đầu là Common Sense khi anh bị đe dọa khởi kiện.
 • Anh ấy đã lồng tiếng cho quảng cáo Đồ uống thể thao dòng G của Gatorade được ra mắt trong Super Bowl 2010.
 • Common là rapper đầu tiên trong lịch sử giành được giải Grammy, giải Emmy và giải Oscar.
 • Năm 2009, Common trở thành đại sứ thương hiệu cho Only the Brave, một dòng nước hoa của Diesel.
 • Tổ chức từ thiện Common Ground Foundation của anh được thành lập vào năm 2010 và được dành để trao quyền cho những thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn trong các cộng đồng đô thị.
 • Năm 2008, anh ủng hộ ứng cử viên tổng thống Barack Obama, xuất hiện trong bài hát Yes We Can để thể hiện sự ủng hộ của mình.

Đầu đời

Lonnie Rashid Lynn Jr sinh ra tại Chicago, Illinois vào ngày 13 tháng 3 năm 1972, Common được nuôi dưỡng bởi mẹ là giáo viên và cha là cầu thủ bóng rổ.

Khi còn là một thanh niên, Common theo học Đại học Florida A&M, nơi anh học quản trị kinh doanh, trước khi chuyển sang sự nghiệp của một rapper và nhạc sĩ.

Sự nghiệp

Common bắt đầu đọc rap lần đầu tiên vào năm 1991 với tư cách là một nghệ sĩ solo với cái tên Common Sense, phát hành đĩa đơn đầu tay của mình vào năm sau.

Thành công ban đầu của anh đến với album thứ hai, Resurrection, anh phát hành năm 1994, trong khi album thứ ba, One Day It I’ll All Make Sense, mang về cho anh một hợp đồng với hãng lớn.

Công việc bổ sung bao gồm xuất hiện trên College Dropout, album đầu tay của Kanye West, cũng như hợp tác với một số rapper giàu nhất thế giới, bao gồm các thành viên của Wu-Tang Clan.

Các album và đĩa đơn của anh ấy đã bán được hàng triệu bản cộng lại và Common đã được đề cử hoặc trao nhiều giải thưởng khác nhau bao gồm Giải BET, Giải Grammy và Giải Oscar.

Sự nghiệp diễn xuất thành công

Ngoài sự nghiệp thành công vang dội với tư cách là rapper và nhà sản xuất âm nhạc, Common còn xuất hiện trong một số bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Hollywood.

Anh ấy đã làm việc với Ridley Scott, một trong những đạo diễn giàu nhất thế giới, trong bộ phim American Gangster, có sự tham gia của Denzel Washington và Russell Crowe.

Các vai diễn bổ sung trong phim bao gồm xuất hiện trong phim Keanu Reeves, Street Kings, cũng như cùng với Morgan Freeman và Angelina Jolie trong phim kinh dị hành động Wanted.

Của chung Thu nhập nghề nghiệp

Common đã kiếm được thu nhập thay đổi trong suốt những năm của mình dựa trên doanh thu kỷ lục và sự xuất hiện trong một loạt các bộ phim nổi tiếng.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập nghề nghiệp của Common:

 • Mức lương của Common năm 1994 – 2.000 đô la
 • Mức lương của Common năm 1997 – 25.000 đô la
 • Mức lương của Common năm 2000 – $ 748,000
 • Mức lương của Common năm 2005 – 800.000 đô la
 • Mức lương của Common năm 2007 – 500.000 đô la
 • Mức lương của Common năm 2008 – 12 triệu đô la
 • Mức lương của Common năm 2009 – 6 triệu đô la
 • Mức lương phổ thông năm 2022 – 4,2 triệu đô la

Giá trị tài sản ròng của Common hàng năm

Mặc dù giá trị ròng của Common theo thời gian khó có thể có số liệu chính xác, nhưng doanh số bán album và phí đóng phim của anh ấy có thể cho chúng ta cái nhìn sâu sắc về con số này đã thay đổi như thế nào.

Dưới đây là bảng phân tích ước tính về giá trị tài sản ròng hàng năm của Common:

 • Giá trị tài sản ròng của Common năm 1999 – 2 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Common Năm 2009 – 24 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Common vào năm 2020 – 35 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Common vào năm 2021 – 35 triệu đô la
 • Giá trị tài sản ròng của Common vào năm 2022 – $ 45 triệu

Cuộc sống cá nhân

Trong suốt sự nghiệp của mình, Common đã có quan hệ tình cảm với nhiều phụ nữ và có lẽ nổi tiếng nhất với mối quan hệ với Serena Williams, một trong những tay vợt nữ thành công nhất mọi thời đại.

Common cũng là một người hâm mộ thể thao đáng chú ý, đặc biệt ủng hộ một trong những đội NFL giàu nhất thế giới, Chicago Bears, cũng như ủng hộ Chicago Bulls.

Anh ấy cũng được ghi nhận về hoạt động tích cực của mình, đặc biệt là thông qua việc liên kết với PETA và ủng hộ các chiến dịch bảo vệ quyền động vật của họ.

Giải thưởng & Thành tích

Common đã được đề cử và nhận được nhiều giải thưởng trong suốt sự nghiệp của mình, cả về âm nhạc và diễn xuất trong các bộ phim.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Common:

 • 2003: Bài hát Love of My Life (An Ode to Hip-Hop) giành được giải Video của năm và Sự lựa chọn của người xem tại Lễ trao giải BET.
 • 2007: Tại Lễ trao giải BET Hip Hop, Common đã nhận được giải thưởng Người viết lời của năm.
 • 2012: Album Chung Tìm Mãi mang về cho anh giải thưởng CD của năm tại Lễ trao giải BET Hip Hop.
 • 2015: Cùng với John Legend, Common giành được giải thưởng Black Reel Awards cho Bài hát gốc hoặc chuyển thể hay nhất.
 • 2017: Glory chiến thắng Bài hát hay nhất được viết cho Visual Media tại lễ trao giải Grammy.

Thông thường tiêu tiền của mình như thế nào?

Common được biết đến là người giữ bí mật về cách tiêu tiền của mình, mặc dù anh được biết là sống ở Beverly Hills, California, nơi có một số ngôi nhà đắt nhất thế giới.

Bộ sưu tập xe hơi của anh được cho là bao gồm một số chiếc SUV, cũng như Lincoln Navigator, Range Rover và Cadillac Escalade.

Anh cũng sở hữu một trong những chiếc xe đắt nhất thế giới, Rolls Royce Phantom, được cho là đã bỏ ra hơn 450.000 USD để mua.

Điểm nổi bật

Common đã chứng tỏ mình là người tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, với sự nghiệp diễn xuất và âm nhạc mang lại những thành công nhất định

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Common:

 • 1992: Common phát hành đĩa đơn đầu tiên với tư cách là nghệ sĩ solo, Take It EZ, cùng năm với album đầu tay ăn khách Can I Borrow A Dollar?
 • 1997: Album thứ ba của anh ấy, One Day It I’ll All Make Sense, dẫn đến việc Common ký hợp đồng thu âm với MCA Records.
 • 2002: Common bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất điện ảnh với sự xuất hiện của mình trong bộ phim Brown Sugar.
 • 2004: Xuất hiện trong album đầu tay của Kanye West, The College Dropout, càng nâng cao danh tiếng và tài sản của Common.
 • 2006: Các nỗ lực kinh doanh của Common tiếp tục được mở rộng, với rapper kiêm diễn viên làm người mẫu cho Gap cũng như quảng cáo sản phẩm cho Microsoft và Blackberry.

Trích dẫn chung yêu thích

Common đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về nhiều chủ đề trong nhiều năm, từ cách thúc đẩy bản thân thành công đến những suy ngẫm về sự nghiệp ấn tượng của anh ấy.

Dưới đây là những câu trích dẫn yêu thích của chúng tôi từ Common:

 • Tôi chỉ muốn mọi người cảm thấy như họ có thể đạt được điều gì đó tuyệt vời trong cuộc sống của họ. Tất cả chúng ta đều trải qua những khoảng thời gian khó khăn, nhưng tình yêu là liều thuốc giải độc. Bạn phải ước mơ và chỉ cần tin tưởng vào chính mình. Và nếu bạn tin tưởng, bạn sẽ đạt được nó.Phổ thông
 • Con người, chỉ cần tin tưởng vào bản thân, có thể mơ ước và biết rằng sẽ có những thung lũng và đỉnh cao. Hãy luôn tập trung và biết rằng Chúa là chìa khóa, khởi đầu và kết thúc mọi việc bạn làm.Phổ thông
 • Tôi đặt Chúa lên hàng đầu, và cố gắng làm hết sức mình bằng cách trở thành một con người yêu thương, nhận ra rằng đôi khi tôi mắc sai lầm và lựa chọn không tốt.Phổ thông
 • Về mặt kỹ thuật, công việc diễn xuất đầu tiên của tôi là trong một video của tôi cho bài hát có tên ‘Retrospect For Life’, do Lauryn Hill đạo diễn và có sự góp mặt của một nữ diễn viên tên N’bushe Wright, người đóng vai bạn gái sắp mang thai của tôi. Tôi nhớ mình đã rất lo lắng về nó, nhưng bây giờ tôi cảm thấy mình có thể chinh phục thế giới với nó.Phổ thông
 • Tôi đã học cách đây rất lâu để trung thực khi nói chuyện với các nghệ sĩ khác. Các nghệ sĩ sắp tới thường đến và nói điều gì đó, họ sẽ có một đoạn giới thiệu, và tôi sẽ cố gắng nói cho họ biết sự thật. Tôi không đi lên và nói điều gì đó trừ khi tôi thực sự cảm nhận được điều đó.Phổ thông

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về các câu trích dẫn phổ biến.

3 bài học kinh nghiệm chung

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Common, hãy cùng xem xét một số điểm nhấn và bài học chính mà chúng ta có thể học được từ cuộc đời và sự nghiệp của anh ấy.

Những kinh nghiệm của anh ấy trong lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh có thể dạy chúng ta rất nhiều điều về thành công và giúp chúng ta nỗ lực sáng tạo của chính mình.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Common:

1. Cải thiện sức khỏe tâm thần của bạn không chỉ là cải thiện tâm trí của bạn, mà là cải thiện toàn bộ bản thân của bạn

Common là một người tin tưởng chắc chắn vào tầm quan trọng của phương pháp tiếp cận toàn diện đối với sức khỏe, kết hợp sức khỏe tinh thần và thể chất trong một gói.

Điều này có nghĩa là phát triển một thói quen chăm sóc sức khỏe bao gồm cả tập thể dục và phát triển cảm xúc và tinh thần.

2. Một trong những điều mạnh mẽ nhất mà ai đó có thể làm là kể câu chuyện của họ

Khi mọi người đang tìm kiếm câu trả lời về cuộc sống và mục đích của họ, họ sẽ tìm kiếm những câu chuyện tích cực ở bất cứ đâu họ có thể tìm thấy.

Theo Common, mỗi người đều có cuộc hành trình của riêng mình và một câu chuyện để kể có thể mang lại giá trị cho cuộc sống của người khác.

3. Đấu tranh tạo ra tiến bộ

Tất cả sự tiến bộ đều đòi hỏi một sự cố gắng nào đó, cho dù đó là phát triển khả năng âm nhạc hay học cách diễn xuất trong một bộ phim Hollywood.

Giáo dục là yếu tố quan trọng đối với sự thành công của Common, và anh ấy thường khuyến khích những người khác cải thiện bản thân bằng bất cứ cách nào họ có thể.

Bản tóm tắt

Điều đó kết thúc hướng dẫn này về giá trị ròng của rapper, diễn viên và doanh nhân Common, khám phá những điểm nổi bật trong sự nghiệp của anh ấy.

Được biết đến với công việc của anh ấy với tất cả mọi người từ Kanye West và Wu-Tang Clan đến Keanu Reeves và Denzel Washington, sự nghiệp sung mãn của Common thực sự ấn tượng.

Với nhiều bản nhạc và phim sẽ được phát hành trong tương lai, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để đảm bảo nó phản ánh giá trị tài sản ròng hiện tại của anh ấy, vì vậy hãy đảm bảo bạn kiểm tra lại.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Common ước tính là 45 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Common? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *