Giá trị tài sản ròng của Daniel Bryan (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Daniel Bryan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi tác: 41
Sinh ra: 22 tháng 5, 1981
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Daniel được biết đến là một trong những đô vật có kỹ thuật tốt nhất trong lịch sử. Mặc dù nhỏ con hơn đối thủ một chút, Daniel cực kỳ tài năng và bù đắp cho sự thiếu hụt về kích thước của mình bằng cách nhanh nhẹn và thông minh hơn trong võ đài.

Anh ấy hiện đã ký hợp đồng với WWE và là một trong những đối thủ cạnh tranh nổi tiếng và được yêu thích nhất của họ.

Daniel còn được người hâm mộ gọi là “Cha đẻ sáng lập” của Chiếc nhẫn danh dự. The Ring of Honor là quảng cáo cho phần cuối của một bộ phim có nhiều đô vật.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Daniel Bryan ước tính là 12 triệu đô la.

Sự kiện về Daniel Bryan

 • Sự nghiệp đấu vật ban đầu của Daniel đã chứng kiến ​​anh gia nhập Liên minh đấu vật Texa vào ngày 21 tháng 3 năm 2000.
 • Daniel và John Cena đã có sự ganh đua từ trước khi họ bắt đầu đấu vật trên TV.
 • Do những vấn đề sức khỏe thời thơ ấu của Daniel, anh ấy đã trở thành một người ăn chay trường, nhưng vì gặp khó khăn trong việc tìm kiếm thức ăn thuần chay khi đi lưu diễn, anh ấy không còn là người ăn chay trường nữa.
 • Trong khi là một người ăn chay trường, Daniel đã được trao giải “Vận động viên thân thiện với động vật nhất” do Tổ chức Bảo vệ quyền lợi động vật lớn nhất trên thế giới (PETA) trao giải “Vận động viên thân thiện với động vật nhất”.
 • Daniel được huấn luyện bởi huyền thoại Rudy Boy Gonzales.
 • Daniel Bryan còn được biết đến với nghệ danh thay thế của mình, “American Dragon”.

Đầu đời

Bryan Lloyd Danielson sinh ngày 22 tháng 5 năm 1981 tại Washington DC. Gia đình anh thuộc tầng lớp trung lưu với bố anh làm nghề khai thác gỗ và mẹ anh làm bác sĩ trị liệu. Daniel cũng có một chị gái, Billie Sue.

Khi vẫn còn là một đứa trẻ, cha mẹ của Daniels đã ly hôn. Tác động tình cảm lên Daniel rất sâu sắc, nhưng anh ấy sớm chìm đắm trong bóng đá như một cách để đối phó. Không để nó thất vọng, Daniel tập trung vào điền kinh và trở thành một cầu thủ bóng đá xuất sắc.

Đến năm 18 tuổi, Daniel đam mê đấu vật. Anh đã chuẩn bị sẵn sàng để theo học Trường Đấu vật của Dean Malenko vào cuối năm cuối của mình ở trường nhưng thật không may, nó đã đóng cửa. Đối mặt với một tương lai không chắc chắn, anh được khuyên tham gia Học viện Đấu vật Texas.

Sự nghiệp

Khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2000, Daniel đã ký hợp đồng với WWF cho một chuyến lưu diễn phát triển.

Vào thời điểm hợp đồng của anh ấy kết thúc, Daniel đã trở thành một võ sĩ xuất sắc, giành chức vô địch hạng nhẹ hạng nặng và có nghệ danh là American Dragon. William Regal đã huấn luyện Daniel trong suốt hợp đồng của anh ấy và đã được ghi nhận là người đã định hình anh ấy thành một đô vật kỹ thuật như ngày nay.

Daniel sau đó tham gia một chương trình quảng bá độc lập có tên là Ring of Honor vào năm 2002.

Năm 2005, Daniel đánh bại James Gibson, giúp anh giành chức vô địch thế giới ROH. Sau 15 tháng liên tục giành chiến thắng, Daniel đã bị đánh bại trong trận đấu với Homicide vào năm 2006.

Sau trận đấu, Daniel gặp khó khăn về mặt tinh thần và thể chất. Anh ấy bị chấn thương vai nặng và vì điều này, anh ấy đã phải nghỉ đấu vật.

Năm 2007, Daniel đã trở lại sàn đấu lớn.

Năm 2009, Daniel có trận ra mắt chính đầu tiên trên truyền hình trong trận đấu với Austin Aries. Với sự nổi tiếng bất ngờ của trận đấu, Daniel đã được WWE ký hợp đồng.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình với WWE, anh ấy đã có nhiều mối thù với một loạt các đô vật khác nhau. Anh ấy đã so tài với một số đô vật giàu nhất thế giới, bao gồm cả Brock Lesnar và Randy Orton, vì vậy không có tình yêu nào mất đi giữa họ.

Với hành vi bạo lực của mình với các đô vật khác, WWE thông báo rằng nếu anh ta không dừng lại, anh ta sẽ bị sa thải. Anh ấy đã từng chiến đấu tại sự kiện CHIKARA và Westside Xtreme Wrestling, nhưng đã trở lại WWE vào năm 2010.

Daniel hợp tác với Kane để tạo thành Hell No. Họ đã giành được chức vô địch tag team đầu tiên của mình.

Năm 2014, Daniel bị thương nặng và phải nằm cáng, cuối cùng phải phẫu thuật cổ. Sau một thời gian dài cai nghiện, anh ấy đã sớm trở lại sàn đấu, xuất hiện vào năm 2015 cho Royal Rumble.

Hiện tại, Daniel là tổng giám đốc của “Smackdown”. Với vị trí mới này, bạn có thể tìm thấy anh ấy trên tài khoản Twitter chính thứckhuyến khích mối thù với các đô vật khác, nhưng chủ yếu giữ để bình luận.

Thu nhập nghề nghiệp của Daniel Bryan

Daniel kiếm được khoảng 1 triệu đô la mỗi năm và được cho là đã kiếm được hơn 14 triệu đô la trong suốt sự nghiệp đấu vật của mình. Thu nhập của anh ấy bao gồm cả tiền lương từ đấu vật, tiền thưởng, xác nhận và thu nhập từ bình luận.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập hàng năm của Daniel Bryan:

 • Mức lương của Daniel Bryan năm 2013 – 500.000 đô la
 • Mức lương của Daniel Bryan năm 2014 – $ 560,000
 • Mức lương của Daniel Bryan năm 2015 – $ 520,000
 • Mức lương của Daniel Bryan năm 2016 – 650.000 USD
 • Mức lương của Daniel Bryan năm 2017 – 650.000 USD
 • Mức lương của Daniel Bryan năm 2018 – 800.000 USD
 • Mức lương của Daniel Bryan năm 2019 – 820.000 USD
 • Mức lương của Daniel Bryan năm 2020 – 1 triệu USD
 • Mức lương của Daniel Bryan năm 2021 – 1,2 triệu USD
 • Lương của Daniel Bryan năm 2022 – 1,1 triệu đô la

Daniel Bryan’s Net Worth Hàng năm

Là một người được đông đảo khán giả yêu thích, thu nhập của Daniel gần như đứng đầu bảng xếp hạng. Mặc dù sống đạm bạc và theo một lối sống khắc khổ, Daniel là một vận động viên rất giàu có và đầu tư tiền của mình một cách khôn ngoan.

Danie Bryan được cho là có giá trị tài sản ròng 12 triệu đô la vào năm 2022.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị tài sản ròng hàng năm của Daniel Bryan:

 • Tài sản ròng của Daniel Bryan năm 2013 – 7,8 triệu USD
 • Tài sản ròng của Daniel Bryan năm 2014 – 8,5 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Daniel Bryan năm 2015 – 9 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Daniel Bryan năm 2016 – 9,6 triệu USD
 • Tài sản ròng của Daniel Bryan năm 2017 – 10,25 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Daniel Bryan năm 2018 – 10 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Daniel Bryan năm 2019 – 10,5 triệu đô la
 • Tài sản ròng của Daniel Bryan năm 2020 – 11,2 triệu USD
 • Tài sản ròng của Daniel Bryan năm 2021 – 11,7 triệu USD
 • Tài sản ròng của Daniel Bryan năm 2022 – 12 triệu đô la

Cuộc sống cá nhân

Daniel tiếp tục giành giật trong gia đình bằng cách kết hôn với một nữ đối thủ. Anh kết hôn với Brie Bella, em gái của Nikki Bella, vào ngày 11 tháng 4 năm 2014, sau 3 năm yêu nhau. Họ có một cô con gái, Birdie, sinh ngày 9 tháng 5 năm 2017.

Daniel nổi tiếng đến nỗi Yakima, Washington, Thị trưởng Micah Cawley đã coi ngày 13 tháng 1 là “Ngày Daniel Bryan”.

Daniel đã phải chịu nhiều chấn thương trong sự nghiệp của mình và do tai nạn vỡ màng nhĩ vào năm 2007, anh ấy không thể bơi được nữa. Anh ấy phải vật lộn với chứng mất thính lực ở tai trái và phải phẫu thuật cột sống để giảm chấn thương do chèn ép.

Giải thưởng & Thành tích

Đối với một đô vật nhỏ bé như Daniel, thật ấn tượng khi anh ta có thể đấu với những người đàn ông to lớn hơn và giành chiến thắng một cách thuyết phục. Bằng cách đưa Brazil Jiu-Jitsu vào chế độ luyện tập của mình, Daniel đã liên tục có thể vượt qua các đối thủ lớn hơn của mình.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Daniel Bryan:

 • Daniel đã giành chức vô địch hạng nhẹ MCW miền Nam và chức vô địch MCW Southern Tag Team vào năm 2000.
 • Daniel đã 4 lần vô địch hạng nặng thế giới tại WWE, vào các năm 2011, 2012 và 2 lần vào năm 2014.
 • Với tư cách là nhà vô địch hạng nặng nhẹ, anh đã giành được danh hiệu vô địch APW đầu tiên vào năm 2001.
 • Tại giải đấu vật Japan Pro năm 2014, Daniel đã giành chức vô địch giải hạng nặng nhất của American Super Junior và IGWP Junior.
 • Anh đã giành được Đô vật kỹ thuật xuất sắc nhất và Đô vật xuất sắc nhất trong 9 năm liên tiếp, từ 2005 đến 2013.
 • Daniel đã nhận được nhiều giải Slammy từ năm 2010 đến năm 2013.
 • Năm 2006, anh được trao danh hiệu Đô vật độc lập của năm.

Daniel Bryan tiêu tiền như thế nào?

Daniel Bryan sống một lối sống hippy cùng với vợ của mình. Anh ta không tin vào cuộc sống xa hoa, thích giữ mọi thứ đơn giản. Cặp đôi thể hiện cách sống tháo vát của mình bằng cách đăng video về khu vườn của họ trên kênh YouTube của Bella.

Daniel là một nhà bảo vệ môi trường, với ngôi nhà của anh ấy được trang bị các tấm pin mặt trời và lái xe ô tô điện xung quanh. Những chiếc xe đắt nhất thế giới chắc chắn không tìm được chỗ nghỉ ngơi trong gara của anh. Daniel và Bella sống một cuộc sống bình dị trong một ngôi nhà khiêm tốn ở Seattle.

Điểm nổi bật

Với việc Daniel là một vận động viên bẩm sinh, đấu vật đến với anh ấy một cách dễ dàng. Anh ấy được ca ngợi vì tài năng và khả năng đặc biệt của mình, thường xuyên khiến đám đông kinh ngạc với khả năng xử lý những người đàn ông lớn hơn.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Daniel Bryan:

 • Một trong những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Daniel là trận mở màn WrestleMania 28. Điều này đã tạo ra rất nhiều tranh cãi xung quanh cách quản lý WWE đối xử với anh ấy. Nhưng với khoảnh khắc sụp đổ sự nghiệp này, Daniel đã kết thúc triều đại danh hiệu của mình trong vòng chưa đầy 18 giây với thất bại trước Sheamus.
 • Năm 2010, Daniel đánh bại The Miz tại Night of Champions. Mọi chuyện càng trở nên ngọt ngào hơn sau khi The Miz ngạo mạn nói với cả thế giới rằng anh ấy là người cố vấn của Daniel.
 • Trận đấu của anh ấy với CM Punk là một trận đấu mà người hâm mộ đấu vật sẽ nhớ mãi. Cả hai ứng cử viên đều được mệnh danh là đô vật giỏi nhất hành tinh, nhưng Daniel đã sớm cho thấy ai mới thực sự là người giỏi nhất.
 • Cuộc ganh đua giữa John Cena và Daniel đã diễn ra ngay từ đầu và Daniel đã giành được chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của mình là giành chức vô địch WWE Championship khi gửi Cena.

Trích dẫn Daniel Bryan yêu thích

Daniel cực kỳ cạnh tranh. Những gì anh ấy thiếu về tầm vóc, anh ấy bù đắp ở kỹ năng và sự hiếu chiến thô sơ.

Anh ấy coi mình là người chiến thắng và bước vào mọi cuộc chiến với một suy nghĩ tích cực, biết rằng anh ấy sẽ cống hiến hết mình.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Daniel Bryan:

 • “Chiến thắng thường dạy bạn về thua và thua thường dạy bạn về chiến thắng, và rất nhiều điều cũng xảy ra do may rủi, và bạn phải đến đúng nơi, đúng lúc” – Daniel Bryan
 • “Tôi không phải là người lớn nhất, tôi không phải là người mạnh nhất, nhưng tôi chắc chắn là người cứng rắn nhất! ”- Daniel Bryan
 • “Tôi cảm thấy mình không phải là tổng giám đốc vĩ đại nhất trong lịch sử các tổng giám đốc, nhưng tôi vẫn ổn, và tôi đang học hỏi. Tôi cố gắng làm hết sức mình. ”- Daniel Bryan
 • “Các đô vật nhỏ hơn được xây dựng cho các trận đấu hấp dẫn hơn. ”- Daniel Bryan
 • “Nếu bạn xem chó chơi, chúng chạy và chúng đánh nhau, nhưng chúng không đánh nhau để làm tổn thương nhau. Họ chỉ chơi. Và đó là tôi trong suốt cuộc đời của tôi. ”- Daniel Bryan

3 bài học tuyệt vời từ Daniel Bryan

Trong khi bạn có thể tưởng tượng rằng một đô vật thành công như Daniel Bryan chỉ quan tâm đến bản thân và chiến đấu, bạn đã nhầm.

Anh ấy là một vận động viên chu đáo, có cái nhìn ân cần về cuộc sống. Anh ta là hiện thân của tinh thần chiến binh thực sự, ở chỗ anh ta bảo vệ những người không thể tự bảo vệ mình.

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Daniel Bryan, đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Daniel Bryan:

1. Sống một cuộc sống đơn giản

Ngay cả với sự xông xáo của Daniels trên sân khấu, anh ấy vẫn sống một cuộc sống khiêm tốn. Điều đó dạy chúng ta đừng để tiền bạc và danh vọng đè nặng lên đầu mình.

2. Bạn có thể đạt được bất cứ điều gì bạn đặt ra

Từ khởi đầu với con số không, anh ấy đã trở thành một trong những đô vật giỏi nhất thế giới. Daniel đã chứng minh rằng bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn có thể tưởng tượng, miễn là bạn đặt hết tâm trí vào nó.

3. Dynamite đi kèm trong các gói nhỏ

Biết rằng anh ấy không được xây dựng theo cách mà khán giả có thể muốn anh ấy trở thành, anh ấy tập trung vào việc trở thành đô vật kỹ thuật tốt nhất trên vòng đấu chuyên nghiệp. Anh ấy tin chắc rằng những điều lớn đến trong những gói nhỏ.

Bản tóm tắt

Danh tiếng đã đến với Daniel thông qua vai diễn trong WWE đã tạo ra nhiều cơ hội hơn trong lĩnh vực giải trí truyền hình. Anh ấy trước đây là một thí sinh nổi tiếng trong chương trình thực tế của Anh, Big Brother.

Tuy nhiên, với nhiều cơ hội được trao cho anh ấy, Daniel cuối cùng đã quyết định từ giã ánh đèn sân khấu.

Do chấn động lớn và hậu quả của nhiều trận đấu, Daniel đã quyết định tập trung vào gia đình và tránh xa cơ thể của mình trong tương lai.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Daniel Bryan ước tính là 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Daniel Bryan? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *