10 trang là tất cả để bán Daniel Radcliffe trên kịch bản Guns Akimbo

Rate this post

Ngôi sao “Harry Potter” đã từng tham gia một số bộ phim kỳ lạ nhưng rất độc đáo. Radcliffe nổi tiếng là người thích làm những điều điên rồ, và đó là một lựa chọn có ý thức: anh ta không muốn sợ hãi khi bước ra khỏi vùng an toàn của mình. Vì vậy, khi nam diễn viên được giới thiệu kịch bản “Guns Akimbo”, Radcliffe không cần thuyết phục lắm để nói đồng ý. Kịch bản chứa đầy hài kịch thể chất và có một nhân vật đã thực hiện một số công việc hành động; thêm vào đó, đó là một tiền đề có nhịp độ nhanh. Mười trang trong, khi Radcliffe đọc về nhân vật của anh ấy làm các công việc hàng ngày với súng cầm tay – anh ấy thích nó.

Trong một cuộc phỏng vấn với GQ nơi Radcliffe thảo luận về những nhân vật mang tính biểu tượng nhất của anh ấy, nam diễn viên giải thích anh ấy đã được bán nhanh như thế nào trên kịch bản “Guns Akimbo”.

“Rất khó để không bị cuốn hút bởi một kịch bản mà nhân vật chính có súng trong tay sau khoảng trang 10. Hai cảnh sau đó là – anh ấy, giống như, cố gắng đi vệ sinh với súng cầm tay. Và tôi đã như thế, ‘ Tuyệt vời, bạn đã có một tiền đề, bạn đang hoàn toàn khám phá nó, tôi có thể sẽ làm bộ phim này. ‘ Tôi chỉ thích sự thật rằng đó là, giống như, 90 phút, một phát đại bác, chỉ là một hành động điên rồ đầy adrenaline và Samara Weaving rất ngầu và bị tâm thần. Jason đã tạo ra những nhân vật tuyệt vời, và nó chỉ đơn giản là điều đó là, bạn đã có một ý tưởng thú vị, nhưng không chỉ là bạn có một ý tưởng thú vị, bạn đã tạo ra một cốt truyện thực sự tốt xung quanh nó và bạn đang khám phá hoàn toàn nó để hài hước. “

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *