Giá trị tài sản ròng của David Guetta (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của David Guetta là bao nhiêu?

Giá trị thực: 150 triệu đô la
Tuổi tác: 54
Sinh ra: Ngày 7 tháng 11 năm 1967
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,76 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: Nước pháp
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

David Guetta là một hiện tượng văn hóa đại chúng, với hơn 10 triệu album và 65 triệu đĩa đơn được bán ra trên toàn cầu. Anh ấy đã đưa DJ lên một tầm cao mới và được bình chọn là DJ số 1 thế giới theo cuộc bình chọn Top 100 DJs.

Anh ấy đã đi một chặng đường dài so với những ngày đầu ở Câu lạc bộ Broad ở Paris. Bắt đầu từ con số không, anh ấy đã nỗ lực hết mình để trở thành một trong những người nổi tiếng có thu nhập cao nhất trên thế giới.

Việc phát hành năm 2009 album “One Love” của anh ấy là một thành công lớn. Nó đã đưa anh trở thành xu hướng chủ đạo và là khởi đầu cho sự nghiệp cực kỳ thành công của anh.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của David Guetta ước tính là 150 triệu đô la.

Sự kiện David Guetta

 • DJ người Pháp có niềm đam mê với giày, đặc biệt là của Steve McQueen, Yves Saint Laurent và giày thể thao hi-top của Christian Louboutin.
 • Guetta không có những giấc mơ bình thường, anh ấy chỉ muốn biểu diễn trong không gian.
 • Anh ấy là đồng sở hữu hộp đêm Le Palace nhưng cũng tổ chức các bữa tiệc ở các câu lạc bộ địa phương khác.
 • Để theo đuổi một hướng đi mới, anh ấy đã thành lập chương trình radio trên internet của riêng mình có tên RauteMusik.
 • Jack Back Records là một nhãn hiệu được thành lập vào năm 2012 bởi David Guetta.
 • David rất được săn đón bởi các ca sĩ như Jenifer Lopez, Rihanna, Madonna và Kylie Minogue, những người muốn anh sản xuất các bài hát của họ.

Đầu đời

Pierre David Guetta sinh ngày 7 tháng 11 năm 1967, tại Paris, Pháp. Anh được nuôi dưỡng bởi cha mình, một nhà xã hội chủ nghĩa tên là Pierre Guetta, và mẹ anh, Monique. Với anh chị em cùng cha khác mẹ, anh có bốn anh chị em.

Anh ấy phát hiện ra tình yêu của mình với âm nhạc từ khi còn nhỏ, khi hòa âm bản nhạc vinyl đầu tiên của mình vào năm 13 tuổi.

Đến năm 15 tuổi, David thường xuyên lui tới nhiều vũ trường địa phương. Nguồn cảm hứng lớn nhất của anh đến từ ca khúc Rude do DJ người Mỹ Farley Keith sáng tác. Anh ấy ngay lập tức bị cuốn hút vào nó và biết rằng anh ấy muốn sáng tác một cái gì đó tương tự.

Anh ấy khám phá ra nhạc house khi làm việc trong một câu lạc bộ dành cho người đồng tính nam, đây là một sự trợ giúp đắc lực cho anh ấy trong việc tìm kiếm phong cách của mình.

Năm 17 tuổi, David bắt đầu sự nghiệp DJ của mình tại Broad Club ở Paris. Và đến năm 1988, anh ấy đã tổ chức các đêm câu lạc bộ của riêng mình.

Vào giữa những năm 90, Guetta có thể được tìm thấy chơi tại Le Centrale, Rex, Le Boy và Folies Pigalle.

Năm 1994, David trở thành quản lý của hộp đêm Le Palace. Sau khi tổ chức những bữa tiệc tuyệt vời nhất tại các câu lạc bộ trên khắp nước Pháp, David thành lập Gum Productions cùng với Joachim Garraud vào năm 2001.

Sự nghiệp

Đĩa đơn ăn khách đầu tiên của Guetta là “Just a Little More Love”. Nó có sự góp mặt của ca sĩ nổi tiếng người Mỹ Chris Willis và đã bán được hơn 300.000 bản.

Anh đã phát hành các đĩa đơn tiếp theo vào năm 2002, “Love Don’t Let Me Go”, “People Come People Go” và “Give Me Something”, để nhận được sự hoan nghênh rộng rãi.

Tiếp theo là việc phát hành nhiều bộ sưu tập, bắt đầu với F * ck Me I’m Famous, được anh phát hành vào năm 2003.

David phát hành album thứ hai, Guetta Blaster, vào năm 2004.

Nhưng album thứ ba của anh ấy, Pop Life, được phát hành vào năm 2007, đã vô cùng thành công ở cả Vương quốc Anh và Ireland. Album đã bán được hơn 530.000 bản trong năm 2010, theo EMI.

Đĩa đơn chính trong album thứ ba của anh ấy, Love is Gone, đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng American Dance.

Vào ngày 5 tháng 7 năm 2008, David đã biểu diễn tại một sự kiện có tên “UNITED” cùng với Tiesto, Carl Cox, Joachim Garraud và Martin Solveig trước 40.000 khán giả.

Khi phát hành album thứ tư vào năm 2009, One Love, David ít ai biết rằng danh tiếng của anh sẽ tăng vọt. Album đạt vị trí quán quân trên Bảng xếp hạng đĩa đơn của Anh cũng như ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Album đã bán được ba triệu bản trên toàn thế giới và được đề cử là “Album nhạc điện tử / dance xuất sắc nhất” tại Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 52.

Black-Eyed Peas đã phát hành một bài hát có tên “I Gotta Feeling” do David Guetta sản xuất. Bài hát cũng đã lọt vào bảng xếp hạng và trở thành bài hát được tải xuống nhiều nhất mọi thời đại tại Hoa Kỳ với hơn 7,5 triệu lượt tải xuống.

Album thứ năm của anh ấy, Nothing But The Beat, được phát hành vào ngày 26 tháng 8 năm 2011, với sự tham gia của nhiều nhân vật nổi tiếng hàng đầu, bao gồm Nicky Minaj, Snoop Dogg, Flo Rida, Lady Gaga, Afrojack và Sia.

Guetta đã sản xuất, viết và giới thiệu trong album thứ bảy của Rhianna, Unapologetic, đã chứng kiến ​​anh đi lưu diễn cùng cô.

Các DJ chuyên nghiệp hơn:

Thu nhập nghề nghiệp của David Guetta

Với những album bán chạy nhất của anh ấy thường xuyên đứng đầu bảng xếp hạng, không có gì ngạc nhiên khi David giàu có như anh ấy.

Mức lương của David Guetta thay đổi tùy thuộc vào số lượng chương trình mà anh ấy đặt trước, nhưng người ta ước tính rằng anh ấy kiếm được hơn 30 triệu đô la mỗi năm.

Dưới đây là tổng quan ước tính về thu nhập của David Guetta:

 • Mức lương của David Guetta năm 2015 – 15 triệu đô la
 • Mức lương của David Guetta năm 2016 – 18 triệu đô la
 • Mức lương của David Guetta năm 2017 – 20 triệu đô la
 • Mức lương của David Guetta năm 2018 – 20 triệu đô la
 • Mức lương của David Guetta năm 2019 – 22 triệu đô la
 • Mức lương của David Guetta năm 2020 – 22,5 triệu USD
 • Mức lương của David Guetta năm 2021 – 25 triệu đô la
 • Mức lương của David Guetta năm 2022 – 30 triệu đô la

David Guetta’s Net Worth Hàng năm

Giá trị của David Guetta đã tăng vọt vào năm 2021 sau khi hợp tác với Warner Music, giá trị tài sản ròng của anh ấy từ 100 triệu lên 150 triệu USD.

Nếu anh ấy muốn thực hiện trong không gian, anh ấy chắc chắn sẽ tăng điều đó một lần nữa theo cấp số nhân.

Dưới đây là bảng phân tích giá trị tài sản ròng hàng năm của David Guetta:

 • Tài sản ròng của David Guetta năm 2017 – 100 triệu đô la
 • Tài sản ròng của David Guetta năm 2018 – 100 triệu đô la
 • Tài sản ròng của David Guetta năm 2019 – 105 triệu đô la
 • Tài sản ròng của David Guetta năm 2020 – 120 triệu đô la
 • Tài sản ròng của David Guetta năm 2021 – 100 triệu đô la
 • Tài sản ròng của David Guetta năm 2022 – 150 triệu đô la

Cuộc sống cá nhân

David Guetta kết hôn với quản lý hộp đêm, Cathy Lobe vào năm 1992. Họ có hai con; một con gái, Angie và một con trai, Tim Elvis Eric. Thật không may, vào tháng 3 năm 2014, sau 22 năm chung sống, David và Cathy đã ly hôn.

Anh thường xuyên đi du lịch và thậm chí còn chia sẻ kinh nghiệm sống ở Dubai trên tài khoản Instagram chính thức của mình trong thời gian xảy ra đại dịch.

David Guetta tiếp tục biểu diễn với ca khúc F * ck Me I’M FAMOUS nổi tiếng của anh ấy! chương trình trực tiếp trên đảo Ibiza.

Giải thưởng & Thành tích

David đã thu hút các tiêu đề trong nhiều năm và có vẻ như nó sẽ không sớm kết thúc. Anh ấy được vinh danh bởi những người giỏi nhất trong ngành kinh doanh với hầu hết các ngôi sao lớn đang muốn cộng tác với anh ấy.

Dưới đây là một số sự kiện đáng nhớ nhất trong sự nghiệp của David Guetta:

 • Anh đã nhận được giải Grammy năm 2011 cho Bản thu âm được phối lại hay nhất, không cổ điển.
 • Cũng trong năm 2011, anh đã nhận được Giải thưởng Âm nhạc Thế giới cho Nhà sản xuất xuất sắc nhất Thế giới.
 • Anh ấy đã được trao giải NRJ Music Award of Honor vào năm 2011.
 • Năm 2012, anh nhận được Giải thưởng Âm nhạc Hoa Kỳ cho Nghệ sĩ Dance / Electronic được yêu thích nhất.
 • David Guetta đã nhận Giải thưởng Âm nhạc Châu Âu của MTV cho Nhạc điện tử xuất sắc nhất, vào năm 2021, 2020 và 2017.
 • Năm 2016, David được trao Giải thưởng âm nhạc Billboard cho Nghệ sĩ nhạc dance / điện tử hàng đầu.
 • Ấn tượng nhận được Giải thưởng âm nhạc NRJ cho Album quốc tế của năm vào năm 2010.
 • Anh ấy đã đạt giải Nghệ sĩ EDM hàng đầu năm 2013.
 • David đã nhận được giải thưởng Echo cho Dance International vào năm 2015.
 • Giải thưởng gần đây nhất của anh là Giải thưởng âm nhạc iHeartRadio cho Nghệ sĩ khiêu vũ của năm vào năm 2022.

Với việc David pha trộn nhạc R&B, Pop và House cùng với Electronic, chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi anh ấy đạt được các tiêu đề và ẵm giải thưởng.

David Guetta tiêu tiền như thế nào?

David hoàn toàn thích đi du lịch và để thuận lợi, anh đã đầu tư vào nhiều bất động sản khác nhau trên toàn cầu. Nếu anh ta ở các thành phố khác nhau mỗi ngày trong tuần, thì anh ta có thể sẽ ở tại một trong những tài sản của riêng mình.

Mặc dù rất tiết kiệm và giản dị, nhưng anh ấy lại có những tật xấu. Một trong số đó là xe hơi nhanh. Nếu anh ta không ở trong một chiếc xe F1 quay video, thì bạn có thể tìm thấy anh ta trên một trong những chiếc xe đắt nhất thế giới, lái xe như một kẻ điên.

Anh ấy sống một cuộc sống trong sạch, không hút thuốc cũng không uống rượu. Nhưng anh ấy thích ăn mặc đẹp. Nhà sản xuất âm nhạc sang trọng người Paris này là một fan cuồng nhiệt của đồ trang sức Nialaya, đặc biệt là vòng tay của họ.

Bạn cũng sẽ bắt gặp anh ấy đi giày thể thao đế bằng của Christian Louboutin hoặc nhà thiết kế giày người Pháp, sáng tạo mới nhất của Christian Louboutin.

Điểm nổi bật

Sự nghiệp của David Guetta đã tự tạo ra động lực. Từ album thành công đầu tiên của anh ấy, rõ ràng là tài năng và sự quan tâm đến những điều to lớn tiếp theo trong âm nhạc của anh ấy sẽ khiến người hâm mộ của anh ấy phát cuồng.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của David Guetta:

 • “Rap Nation” là sự hợp tác với rapper người Pháp, Sidney, thể hiện khả năng của David khi làm việc cùng với một ca sĩ.
 • Màn trình diễn “F * ck Me I’m Famous” tại Ibiza của David được đánh giá là bữa tiệc nóng nhất thế giới.
 • Mỗi giải thưởng Billboard của David đều là một thành tựu to lớn đối với nghệ sĩ.
 • Vào năm 2016, David Guetta đã tổ chức sự kiện thể thao lớn nhất trong năm bằng cách khởi động mùa giải theo phong cách UEFA.
 • Đạt vị trí DJ số 1 và được gọi là Bố già của EDM, là điều mà David đặc biệt tự hào.

Những người trong ngành kinh doanh âm nhạc đang kêu gọi làm việc với anh ấy, vì vậy David sẽ tạo ra lịch sử nhạc pop, trong một thời gian rất dài sắp tới.

Trích dẫn yêu thích của David Guetta

Trái ngược với những gì người ta mong đợi, David Guetta là một người sống sạch sẽ, chu đáo. Anh ta không hề quan tâm đến những cạm bẫy của sự giàu có và danh tiếng đi kèm với bối cảnh tiệc tùng.

Anh ấy duy trì một cuộc sống gia đình yên bình, đảm bảo rằng vợ và con của anh ấy được che chắn khỏi những điều thái quá mà rất nhiều nhạc sĩ và nhà sản xuất bị lôi kéo vào.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ David Guetta:

 • “Tôi không thể tưởng tượng thế giới của mình mà không có âm nhạc. Đó là ngôn ngữ chung; những gì tôi làm xuất phát từ trái tim của tôi. Những gì tôi lắng nghe từ những người khác sẽ khuấy động nó ”. – David Guetta
 • “Hãy là tình yêu; không có gì vĩ đại hơn ”. – David Guetta
 • “Âm nhạc. Tôi sống nó và thở nó. Nó đánh thức tôi vào buổi sáng, đưa tôi vào giấc ngủ vào ban đêm và ở bên tôi cả ngày ”. – David Guetta
 • “Hãy chăm sóc bản thân và làm cho người khác như bạn đã làm với bạn.” – David Guetta
 • “Tôi muốn thấy sự thống nhất. Tôi muốn thấy hòa bình. Tôi muốn mọi người được tự do nói và được giáo dục. Tôi muốn mọi người có thể tự nuôi sống mình ”. – David Guetta

3 bài học tuyệt vời từ David Guetta

David là một người đàn ông của gia đình với các giá trị gia đình mạnh mẽ. Anh ấy ghi nhận sự giáo dục của mình vì khả năng giữ một cái đầu tỉnh táo, tập trung vào những gì thực tế và tránh những vấn đề mà nhiều nhạc sĩ gặp phải khi họ làm lớn nó.

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của David Guetta, đây là một số bài học thành công tốt nhất để học từ David Guetta.

1. Âm nhạc mang chúng ta đến với nhau

Bất kể tôn giáo, quốc tịch hay giới tính của bạn, âm nhạc mang tất cả chúng ta đến với nhau.

2. Vươn tới những ước mơ không thể đạt được

Hãy đạt được ước mơ của bạn ngay cả khi nó ở ngoài thế giới này cũng như thực hiện trong không gian.

3. Đừng làm điều đó vì tiền

Hãy làm những gì bạn làm vì bạn thích nó chứ không phải vì tiền và danh hiệu. Nếu thứ âm nhạc mà anh ấy tạo ra không quá thành công, David vẫn sẽ ở đó, theo đuổi đam mê của anh ấy.

Bản tóm tắt

David Guetta vẫn là DJ nổi tiếng nhất thế giới và kỹ năng tổng hợp và sản xuất âm nhạc của anh được các ngôi sao nhạc pop khắp nơi săn đón.

Tăng giá trị tài sản ròng của mình lên hơn 50 triệu đô la trong một năm, cho thấy David vẫn có các kỹ năng và tài năng, ngay cả sau ngần ấy năm. Anh ấy để mắt đến các vì sao, theo đúng nghĩa đen là mong muốn được biểu diễn trong không gian.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của David Guetta ước tính là 150 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của David Guetta? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *