Giá trị tài sản ròng của Don Cheadle (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Don Cheadle là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Tuổi tác: 57
Sinh ra: 29 tháng 11 năm 1964
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,73 m (5 ft 8 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Don Cheadle là một diễn viên và nhà làm phim người Mỹ.

Cheadle đã xây dựng sự nghiệp của mình trong những năm 1990 với các vai diễn trong “Ác quỷ trong chiếc váy xanh”, “Rosewood” và “Boogie Nights”. Sự hợp tác của anh với đạo diễn Steven Soderbergh đã dẫn đến các bộ phim ‘Out of Sight’, ‘Traffic’ và ‘The Ocean’s Trilogy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Don Cheadle được ước tính là khoảng 40 triệu đô la.

Đầu đời

Donald Frank Cheadle Jr sinh ngày 29 tháng 11 năm 1964 tại Missouri.

Cheadle là con trai của Bettye và Donald Frank Cheadle Sr. Gia đình anh chuyển từ thành phố này sang thành phố khác trong suốt thời thơ ấu của anh.

Năm 1982, Cheadle tốt nghiệp trường Trung học East ở Denver. Trong thời gian học trung học, anh chơi saxophone trong ban nhạc jazz, hát trong dàn hợp xướng, và hoạt động trong khoa sân khấu, biểu diễn trong các vở nhạc kịch, kịch và các chương trình kịch câm.

Sự nghiệp

Cheadle đã có một vai diễn trong “Picket Fences” và theo sau đó là các màn trình diễn trong “Devil in a Blue Dress,” Rosewood “và” Boogie Nights.

Anh sớm bắt đầu làm việc với đạo diễn Steven Soderbergh và xuất hiện trong các bộ phim ‘Out of Sight’, ‘Traffic’ và ‘Ocean’s Eleven.’

Các phim khác của Cheadle bao gồm ‘The Rat Pack,’ Things Behind the Sun, ” Swordfish, ” Crash, ” Ocean’s Twelve, ” Ocean’s Thirteen ‘Reign Over Me,’ ‘Talk to Me,’ ‘Traitor,’ ‘Iron Người đàn ông 2 và Người sắt 3.

Năm 2004, anh đóng vai chính là quản lý khách sạn Rwandan Paul Rusesabagina trong bộ phim chính kịch về nạn diệt chủng ‘Hotel Rwanda’, mang về cho anh một đề cử giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Năm 2007, anh và nam diễn viên George Clooney được những người đoạt giải Nobel Hòa bình ở Rome trao tặng Giải thưởng Hòa bình Thượng đỉnh cho công trình ngăn chặn nạn diệt chủng và giảm bớt đau khổ của người dân Darfur.

Sau đó anh được chọn tham gia bộ phim sitcom ‘House of Lies’ để giành giải Quả cầu vàng. Anh đã được đề cử một lần nữa cho bộ phim vào năm 2013 và 2014.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Don Cheadle được ước tính là khoảng 40 triệu đô la.

Don Cheadle tiêu tiền như thế nào?

Don Cheadle dành một số tiền của mình cho bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Don Cheadle

Cheadle sở hữu một ngôi nhà xinh đẹp ở Santa Monica. Nó đi kèm với bốn phòng ngủ và sáu phòng tắm.

Công việc từ thiện của Don Cheadle

After-School All-Stars, Aid vẫn được yêu cầu, Ante Up For Africa, Boys & Girls Clubs of America, Children Mending Hearts, Children’s Hospital Los Angeles, EasterSeals, ENOUGH Project, Golden Hat Foundation, HOME, International Rescue, Ủy ban và Thế giới Do Thái Đồng hồ.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Don Cheadle:

  • Hotel Rwanda (Phim, 2004)
  • Crash (Phim, 2004)
  • Ocean’s Thirteen (Phim, 2007)
  • Người sắt 2 (Phim, 2010)
  • Miles Ahead (Phim, 2015)
  • Avengers: Endgame (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Don Cheadle

“Đó là cảm giác của xúc giác. Ở bất kỳ thành phố thực nào, bạn đi bộ, bạn biết không? Bạn lướt qua mọi người, mọi người va vào bạn. Ở LA, không ai chạm vào bạn. Chúng tôi luôn đi sau kim loại và thủy tinh này. Tôi nghĩ rằng chúng tôi nhớ cái chạm đó rất nhiều, đến mức chúng tôi đâm vào nhau, chỉ để chúng tôi có thể cảm nhận được điều gì đó ”. – Don Cheadle

“Tổng thống Obama đã thừa hưởng một đất nước tan vỡ sa lầy trong hai cuộc chiến tranh, một cuộc khủng hoảng tài chính, một mớ hỗn độn thế chấp và nhiều điều mà tất cả chúng ta có lẽ đều biết và đã đưa chúng ta trở lại bờ vực. Nhưng tôi vẫn thấy những người bạn của mình không có phong độ tốt hơn và khoảng cách ngày càng mở rộng ”. – Don Cheadle

“Tôi cũng tin rằng bạn là những gì bạn phải bảo vệ, và nếu bạn là một người da đen, điều đó sẽ luôn là thanh chống lại bạn bị đánh giá, cho dù bạn có muốn phù hợp với những chủ đề đó hay không. Bạn có thể nghĩ mình là một người không màu sắc, nhưng không ai khác sẽ như vậy ”. – Don Cheadle

“Tôi bắt đầu theo dõi tin tức và xem những gì đang xảy ra trên khắp thế giới với việc các chỏm băng ở hai cực tan chảy và nhiệt độ phá vỡ kỷ lục. Tôi trở nên lo lắng với tư cách là một con vật trên hành tinh này nhưng cũng là một người cha. ” – Don Cheadle

“Bây giờ là thời điểm tốt, 10 năm trước có thể là thời điểm tốt, và 10 năm nữa sẽ vẫn là thời điểm tốt để xem một bộ phim giải trí, năng động của Miles Davis, nơi âm nhạc hy vọng sẽ khơi dậy một số mong muốn biết thêm về người đàn ông. ” – Don Cheadle

3 bài học truyền cảm hứng từ Don Cheadle

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Don Cheadle và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sống

Sống theo gương – đó luôn là một giáo viên tốt hơn là cố gắng thuyết giảng.

2. Lên tiếng

Hãy lên tiếng khi bạn cần, trái ngược với việc cố gắng viết đơn thuốc cho cách mọi người nên sống.

3. Hy vọng

Bạn nên làm những gì bạn phải làm và hy vọng rằng điều đó sẽ biến mất.

Các câu hỏi thường gặp

Don Cheadle trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Don Cheadle ước tính là 40 triệu đô la.

Don Cheadle bao nhiêu tuổi?

Don Cheadle sinh ngày 29 tháng 11 năm 1964, tính đến nay 57 tuổi.

Don Cheadle cao bao nhiêu?

Chiều cao của Don Cheadle là 1,73 m, tương đương với 5 ft 8 in.

Bản tóm tắt

Don Cheadle là một diễn viên người Mỹ. Cheadle vào Học viện Nghệ thuật California ở Valencia, California, vào năm 1982, nơi ông nhận được một nền giáo dục nghiêm ngặt về sân khấu cổ điển.

Anh nhanh chóng tìm được việc làm trong lĩnh vực truyền hình, xuất hiện trong các phần nhỏ trên các chương trình như ‘Fame,’ ‘LA Law’ và ‘Hill Street Blues’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Don Cheadle được ước tính là khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Don Cheadle? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *