Giá trị tài sản ròng của Elisabetta Canalis (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Elisabetta Canalis là bao nhiêu?

Giá trị thực: 13 triệu đô la
Tuổi tác: 43
Sinh ra: 12 tháng 9 năm 1978
Giới tính: Giống cái
Chiều cao: 1,70 m (5 ft 7 in)
Nước xuất xứ: Nước Ý
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Elisabetta Canalis là một nữ diễn viên và người mẫu Ý.

Canalis đã xuất hiện trong một số chiến dịch quảng cáo cho L’Oreal và lan truyền trên Maxim, trong số các hợp đồng biểu diễn người mẫu khác. Cô cũng đã làm việc trên truyền hình ở Ý và Hoa Kỳ, đồng tổ chức chương trình ‘Total Request Live của Ý.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Elisabetta Canalis được ước tính là khoảng 13 triệu đô la.

Đầu đời

Elisabetta Canalis sinh ngày 12 tháng 9 năm 1978 tại Sardinia, Ý.

Cha cô, Cesare, là một bác sĩ X quang tại phòng khám của Đại học Sassari, trong khi mẹ cô, Bruna, là một giáo viên.

Canalis được học ở Sassari. Cô theo học trường trung học cổ điển và sau đó chuyển đến Milan để học ngoại ngữ tại Đại học Università Degli Studi di Milano, mặc dù cô chưa bao giờ tốt nghiệp vì cô bắt đầu làm vũ công cho kênh truyền hình Canale 5 của Silvio Berlusconi năm 21 tuổi.

Sự nghiệp

Canalis là một vũ công trong chương trình ‘Striscia la Notizia’ từ năm 1999 đến năm 2002. Canalis có những vai nhỏ trong các bộ phim “Deuce Bigalow: European Gigolo” và “Virgin Territory”, một bộ phim hài do Roberto Cavalli sản xuất.

Năm 2007, Canalis đồng tổ chức lễ hội âm nhạc hàng năm của Ý, Festivalbar, nhưng chương trình truyền hình đã đóng cửa. Vào năm 2 009, cô thay thế Elena Santarelli đang mang thai trên phiên bản tiếng Ý của ‘Total Request Live’ trên MTV Italia.

Cô đóng vai một nhân vật định kỳ trong mùa 3 của loạt phim TNT ‘Leverage’. Vào tháng 2 năm 2011, cô đồng tổ chức cuộc thi ca khúc quan trọng nhất của Ý, Lễ hội âm nhạc Sanremo với Gianni Morandi và Belen Rodriguez.

Năm 2003, cô được giới thiệu trong bộ lịch Max khỏa thân. Cô là người phát ngôn và người mẫu sàn diễn từ năm 2006 đến năm 2009 cho thương hiệu thời trang “Hollywood Milano”.

Canalis là CoverGirl cho ấn bản Sport week Dreams vào năm 2012. Cô xuất hiện trong một quảng cáo tháng 7 năm 2012 cho PETA. Đối với Tuần lễ thời trang Milano năm đó, cô làm người mẫu trên sàn diễn cho Philipp Plein và bộ sưu tập mới Miss Bikini.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Elisabetta Canalis được ước tính là khoảng 13 triệu đô la.

Elisabetta Canalis tiêu tiền như thế nào?

Elisabetta Canalis dành một số tiền của mình cho công việc từ thiện.

Công việc từ thiện của Elisabetta Canalis

Canalis đã giúp đỡ các tổ chức từ thiện như Tổ chức Bảo vệ Động vật Quốc tế, Trung tâm Bệnh tiểu đường ở Trẻ em Barbara Davis và PETA.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Elisabetta Canalis:

  • Tình yêu lỗi (TV-Show, 2005)
  • Natale a New York City (Phim, 2006)
  • Lãnh thổ trinh nữ (Phim, 2007)
  • Party On (TV-Show, 2014)

Trích dẫn yêu thích từ Elisabetta Canalis

“Bất cứ khi nào tôi nhìn thấy hình ảnh của mình trên tạp chí, tôi biết những gì đang được viết. Họ đều nói rằng tôi dành thời gian tổ chức các bữa tiệc và rằng bạn trai của tôi không muốn kết hôn và ở bên tôi nữa ”. – Elisabetta Canalis

“Đôi khi tôi lướt qua một tờ tạp chí và nhìn thấy những người mẫu gầy này, tôi tự hỏi chúng có thể có tác dụng gì đối với một người không an toàn. Nhưng tôi nói với các cô gái: hãy quên những gì bạn nhìn thấy trên tạp chí, đó là một thế giới không liên quan gì đến thực tế, hãy nghĩ về nó như một bộ phim hoạt hình ”. – Elisabetta Canalis

“Không phải lúc nào tôi cũng có cơ bụng, và tôi cũng bị cellulite như những người khác. Tôi giữ dáng, và tôi tập thể dục, tôi cưỡi ngựa, và tôi đã khám phá ra các món ăn châu Á với gạo và đậu nành giúp bạn giữ được vóc dáng. ” – Elisabetta Canalis

“Đàn ông Mỹ cởi mở hơn, họ dễ bộc lộ cảm xúc hơn nhưng cũng dễ sợ hãi. Người Ý đã quen với kịch. Đối với chúng tôi, việc cãi vã, la hét là điều hoàn toàn bình thường – đối với họ thì điều đó là không thể tưởng tượng nổi ”. Elisabetta Canalis

“Trước đây, tôi sẽ tự hủy hoại bản thân khi yêu – tôi còn non nớt, lao vào mọi thứ nhưng bây giờ thời thế đã thay đổi, tôi muốn có một mối quan hệ mà bạn hiểu đối phương.” – Elisabetta Canalis

3 bài học cuộc sống từ Elisabetta Canalis

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Elisabetta Canalis và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Các mối quan hệ

Vào cuối ngày, chúng ta luôn coi việc kết thúc các mối quan hệ của mình là một thất bại cá nhân. Không có gì đẹp khi nói lời chia tay.

2. Hãy là bảo mật của riêng bạn

Hãy là sự an toàn của chính bạn, không ai ra tay cứu bạn.

3. Hãy ở bên tình yêu đích thực của bạn

Ở bên người thực sự yêu bạn vì bạn là bạn.

Các câu hỏi thường gặp

Elisabetta Canalis trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Elisabetta Canalis ước tính là 13 triệu đô la.

Elisabetta Canalis bao nhiêu tuổi?

Elisabetta Canalis sinh ngày 12 tháng 9 năm 1978, tính đến nay 43 tuổi.

Elisabetta Canalis cao bao nhiêu?

Chiều cao của Elisabetta Canalis là 1,70 m, tương đương với 5 ft 7 in.

Bản tóm tắt

Elisabetta Canalis đã làm việc trên truyền hình ở cả Ý và Mỹ.

Cô đã xuất hiện trong các bộ phim Deuce Bigelow: European Gigolo và chương trình truyền hình ‘Leverage.’ Canalis lấn sân sang điện ảnh Mỹ với những vai nhỏ trong các bộ phim như Deuce Bigelow: European Gigolo và Virgin Territory. Cô có buổi biểu diễn đầu tiên vào năm 1999.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Elisabetta Canalis được ước tính là khoảng 13 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Elisabetta Canalis? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *