Giá trị tài sản ròng của Gilbert Arenas (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Gilbert Arenas là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi tác: 40
Sinh ra: 6 tháng 1 năm 1982
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,93 m (6 ft 4 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cựu cầu thủ bóng rổ
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Gilbert Arenas là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ.

Arenas đã theo học tại Trường Trung học Grant. Năm 2001, anh được Golden State Warriors khởi xướng với lượt chọn tổng thể thứ 31 trong bản dự thảo NBA.

Anh ấy là ngôi sao NBA ba lần, là thành viên ba lần của Đội bóng toàn NBA và được bầu chọn là Cầu thủ cải thiện nhất NBA trong mùa giải 2002 – 03.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gilbert Arenas được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Gilbert Jay Arenas Jr sinh ngày 6 tháng 1 năm 1982 tại Tampa, Florida.

Các đấu trường được lớn lên ở khu vực Thung lũng San Fernando của Los Angeles, nơi anh chơi bóng rổ.

Arenas chơi bóng rổ tại Đại học Arizona. Một trong những đồng đội của anh ấy, Richard Jefferson, sau đó đã cùng anh ấy tham gia vào đợt dự thảo NBA năm 2001. Năm 2001, năm thứ hai của Arenas, anh ấy đã giúp dẫn dắt Arizona đến giải vô địch quốc gia.

Sự nghiệp

Gilbert đã được Golden State Warriors chọn thứ 31 chung cuộc trong NBA Draft 2001.

Anh ấy đã tạo ra một tác động mạnh mẽ khi giành được giải thưởng Cầu thủ cải thiện nhất NBA trong mùa giải 2002-2003.

Anh trở thành một đại lý tự do và được ký hợp đồng với Washington Wizards. Trong thời gian làm việc cho Wizards, Gilbert được biết đến với khả năng ăn trộm và khả năng kỹ thuật mạnh mẽ. Anh ấy cũng được biết đến với những cú đánh “buzzer-beater” vào cuối trận đấu.

Năm 2008, anh ký hợp đồng mới có thời hạn 6 năm với Wizards trị giá 111 triệu đô la. Tuy nhiên, thời gian của anh ấy với các Wizards sẽ chỉ kéo dài thêm một năm trước khi sự cố súng của anh ấy xảy ra.

Anh kiếm được 160 triệu đô la tiền lương cộng với hàng chục triệu đô la khác từ các xác nhận. Gilbert đã ủng hộ một số thương hiệu trong suốt sự nghiệp của mình, nhưng quan hệ đối tác đáng chú ý nhất của anh ấy có lẽ là Adidas.

Arenas sau đó đã bỏ dòng giày Adidas TS Lightswitch của riêng mình. Tuy nhiên, mối quan hệ hợp tác của anh với Adidas đã chấm dứt sau sự cố súng năm 2009 của anh.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gilbert Arenas được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Gilbert Arenas tiêu tiền như thế nào?

Gilbert Arenas ‘sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Encino.

Gilbert Arenas ‘

Arenas sở hữu một ngôi nhà trị giá 3,1 triệu đô la ở Encino.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Gilbert Arenas:

  • Đội một All-Pac-10 (2001)
  • 3 × NBA All-Star (2005–2007)
  • 2 × Đội thứ ba toàn NBA (2005, 2006)
  • Đội thứ hai toàn NBA (2007)

Trích dẫn yêu thích từ Gilbert Arenas

“Khi tôi nghe tin người ta giết người, tôi tự hỏi, ‘Điều gì phải trải qua bộ não của bạn để nói, tôi không muốn anh ta thở nữa? Điều gì khiến bạn tức giận như vậy? Làm thế nào bạn có thể lấy đi hơi thở của ai đó? Điều đó thổi bay tâm trí của tôi. ‘” – Gilbert Arenas

“Mọi người sẽ có một ngày tồi tệ, mọi người sẽ có một trận đấu tồi tệ. Các câu hỏi là: Làm thế nào để bạn phục hồi? Điều gì xây dựng tính cách của bạn? Một ngày đầu năm trung học, tôi đã quyết định rằng tôi muốn chơi bóng rổ giỏi chứ không chỉ là một vận động viên bóng rổ giỏi. ” – Gilbert Arenas

“Điều đã xảy ra ở Washington – nó đã xảy ra. Tất cả những gì bạn có thể làm là phát triển từ nó. Điều đó đã gây thiệt hại cho tôi. Đó có lẽ là – tôi nghĩ nếu tôi có thể thoát khỏi tình huống đó nhanh hơn tôi đã làm, thì có lẽ tôi sẽ vẫn ở NBA. Nhưng vì tôi không thể hiểu tại sao họ lại cố gắng đối xử với tôi như vậy, nên về cơ bản tôi đã từ bỏ. Tôi không muốn trở thành một phần của nó nữa. ” – Gilbert Arenas

“Khi tôi rời NBA, tôi không muốn di sản của mình là ‘Anh ấy đã giành được một chiếc nhẫn vô địch.’ Tôi muốn di sản của mình nói rằng: ‘Anh ấy đã chơi vì mọi người. Anh ấy đã cho tất cả mọi người trên thế giới hy vọng rằng họ có thể giống như anh ấy ”. – Gilbert Arenas

“Nếu bạn rút lui vài năm qua, kể từ năm cuối cùng của tôi ở Washington, và bạn nghĩ về sự nghiệp của tôi, chẳng có gì ngoài công việc khó khăn. Tôi đến phòng tập thể dục ba hoặc bốn lần một ngày, tập luyện các kỹ năng của mình. Nếu chúng tôi thua một trận đấu, và tôi nghĩ rằng mình đã chơi tệ, tôi sẽ ở trong phòng tập để tiếp tục quay. Đó là những gì tôi đã làm. Đó là những gì tôi được biết đến: Tôi là một con chuột tập thể dục. ” – Gilbert Arenas

3 bài học truyền cảm hứng từ Gilbert Arenas

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Gilbert Arenas và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Xâm phạm

Chúng ta là con người. Chúng tôi sống trên đất liền. Cá mập sống ở nước. Vì vậy, nếu bạn đang bơi trong nước và một con cá mập cắn bạn, đó được gọi là xâm phạm.

2. Các khái niệm

Nếu bạn có khái niệm phòng thủ, bạn sẽ chơi phòng thủ. Nếu bạn không có khái niệm phòng thủ, và bạn có khái niệm tấn công.

3. Thực thi

Arenas biết rằng nếu anh ấy và đội của mình chơi trò chơi của họ và thực hiện thì họ sẽ thành công.

Các câu hỏi thường gặp

Gilbert Arenas trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Gilbert Arenas ước tính là 20 triệu đô la.

Gilbert Arenas bao nhiêu tuổi?

Gilbert Arenas sinh ngày 6 tháng 1 năm 1982, tính đến nay đã 40 tuổi.

Gilbert Arenas cao bao nhiêu?

Chiều cao của Gilbert Arenas là 1,93 m, tương đương với 6 ft 4 in.

Bản tóm tắt

Gilbert Arenas là một cựu cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ.

Arenas được biết đến nhiều nhất qua các mùa giải của anh ấy với Washington Wizards, mặc dù ban đầu anh ấy bắt đầu sự nghiệp NBA của mình với Golden State Warriors. Anh ta được biết đến với cái tên “Đặc vụ Zero”. Tên của anh ấy cũng là một liên quan đến những cú sút cuối trận của anh ấy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Gilbert Arenas được ước tính là khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Gilbert Arenas? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *