Giá trị tài sản ròng của Joe Hahn (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Joe Hahn là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi tác: 45
Sinh ra: Ngày 15 tháng 3 năm 1977
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: DJ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Joseph Hahn là một nhạc sĩ, DJ, đạo diễn và nghệ sĩ hình ảnh người Mỹ, người được biết đến với vai trò là thành viên của ban nhạc rock Linkin Park.

Mặc dù công việc cào, lấy mẫu, lập trình và bàn xoay của anh ấy rất ấn tượng, nhưng nó chỉ chiếm một nửa tổng giá trị tài sản ròng của anh ấy.

Trên thực tế, sự nghiệp của mình với tư cách là một nghệ sĩ hình ảnh và đạo diễn video âm nhạc là nơi mà Hahn đã thực sự tạo nên tên tuổi của mình trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Joe Hahn ước tính là 25 triệu đô la.

Sự kiện Joe Hahn

 • Năm 2011, Joe Hahn đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật cho chiếc mũ bảo hiểm của tay đua Công thức một Kamui Kobayashi.
 • Joe Hahn đã được giới thiệu với tư cách là giám khảo của Superband, một chương trình tài năng của Hàn Quốc vào năm 2019.
 • Các thể loại mà Hahn đã làm DJ bao gồm nu metal, hip hop, rap rock, điện tử và alternative metal.
 • Là một nhạc sĩ và DJ, Hahn sử dụng bàn phím, bộ tổng hợp, bàn xoay và bộ lấy mẫu để tạo ra âm thanh độc đáo của mình.
 • Trong khi ông được biết đến nhiều nhất với tên riêng của mình, Hahn cũng có nghệ danh là Ông Hahn, Chủ tịch Hahn, và Artofficial.

Đầu đời

Một người Mỹ gốc Hàn thuộc thế hệ thứ hai, Joseph Hahn, là con út trong một gia đình có ba người con sinh ra ở Dallas, Texas.

Năm 1995, Hahn tốt nghiệp trường trung học Herbert Hoover và tiếp tục theo học tại trường Cao đẳng Thiết kế Trung tâm Nghệ thuật ở Pasadena, mặc dù anh chưa tốt nghiệp.

Tuy nhiên, mặc dù chưa hoàn thành bằng nghệ thuật, thời gian học tại trường cao đẳng này đã cho phép anh gặp người bạn cùng nhóm trong tương lai Mike Shinoda, người đã thuyết phục anh gia nhập ban nhạc Xero, nhóm nhạc này cuối cùng sẽ phát triển để trở thành Linkin Park.

Sự nghiệp

Joe Hahn bắt đầu học DJ ở trường trung học, và khi gặp người bạn cùng nhóm nhạc Mike Shinoda, anh ấy đã dồn kỹ năng của mình để làm việc cho ban nhạc Xero.

Khi ban nhạc thành lập, họ phát hành album demo đầu tiên mang tên mình vào năm 1997 nhưng sau đó đổi tên thành Hybrid Theory khi thực hiện EP cùng tên, mặc dù cuối cùng họ vẫn lấy tên Linkin Park trong các buổi thu âm.

Trong khi các thành viên của Linkin Park, Joe Hahn và Mike Shinoda làm khách mời trong đĩa đơn “It’s Goin ‘Down” của X-Ecutioners.

Khi sự nổi tiếng của họ tăng lên, Shinoda được biết đến như một trong những rapper da trắng vĩ đại nhất thế giới, trong khi Hahn nhận được lời khen ngợi về kỹ năng DJ đáng kinh ngạc của mình, mà anh ấy cũng đã thể hiện trong album đầu tay Fort Minor của Shinoda.

Cùng với việc trở thành DJ chính cho Linkin Park, giá trị tài sản ròng của Joe Hahn đã tăng lên khi anh đạo diễn nhiều video âm nhạc cho ban nhạc.

Các video âm nhạc của Linkin Park mà Hahn đạo diễn bao gồm “Numb”, “What I’m Done”, “New Playing”, “Bleed It Out” và “Iridescent.”

Hahn cũng từng là đạo diễn video âm nhạc cho Alkaline Trio, Xzibit, Story of the Year và Static-X.

Cùng với Shinoda, anh cũng chịu trách nhiệm cho hầu hết các tác phẩm nghệ thuật của album do ban nhạc rock phát hành.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc của mình, Joe Hahn cũng đã cung cấp các hiệu ứng đặc biệt cho Tập tin X và các miniseries Cồn cát của Frank Herbert.

Cách Joe Hahn kiếm tiền

Mặc dù phần lớn giá trị tài sản ròng của Joe Hahn đến từ sự nghiệp âm nhạc của anh ấy, từ đó anh ấy kiếm được khoản tiền bản quyền kếch xù, công việc của anh ấy với tư cách là một đạo diễn và nhà thiết kế cũng cho phép anh ấy tiếp tục phát triển khối tài sản của mình.

Gần đây nhất, anh ấy đã kiếm được một mức lương cao ngất ngưởng khi làm giám khảo cho chương trình tài năng Superband của Hàn Quốc, mặc dù chương trình này không được gia hạn thêm một mùa giải nữa.

Trong khi Linkin Park đã gián đoạn kể từ cái chết của Chester Bennington vào năm 2017, Hahn và Shinoda cuối cùng vẫn sẵn sàng tái hợp, thậm chí còn phát hành bản phối lại của “One Step Closer” vào năm 2021.

Nếu ban nhạc quay trở lại với nhau, có khả năng họ sẽ nhanh chóng bán hết các địa điểm, giúp giá trị tài sản ròng của Hahn thậm chí còn tăng cao hơn nữa.

Cuộc sống cá nhân

Joe Hahn thích giữ công việc của mình trong mắt công chúng và cuộc sống cá nhân của anh ấy tách biệt, nhưng anh ấy vẫn khá tích cực trên Instagram, đăng ảnh từ các dự án mới nhất của mình.

Năm 2005, Joe Hahn kết hôn với Karen Benedit, nhưng cặp đôi đã ly hôn ngay sau đó vào năm 2009.

Vài năm sau, Joe Hahn kết hôn với Heidi Woan vào năm 2012, sau mối tình kéo dài hai năm.

Joe Hahn và Heidi Woan có với nhau một cô con gái tên là Lola, sinh năm 2013.

Lola theo đuổi cha mình với niềm yêu thích nghệ thuật và có khả năng chúng tôi sẽ viết về những thành công của cô ấy khi cô ấy lớn lên!

Giải thưởng & Thành tích

Là một thành viên của Linkin Park, Hahn đã nhận được nhiều giải thưởng và thành tựu cho công việc của mình.

Tuy nhiên, một số cột mốc trong số này có ý nghĩa hơn những cột mốc khác.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Joe Hahn:

 • Năm 2000, Joe Hahn đã giành được giải Emmy cho Hiệu ứng trang điểm đặc biệt trong Cồn cát.
 • Năm 2002, khi Linkin Park giành chiến thắng cho Màn trình diễn Hard Rock xuất sắc nhất, Hahn trở thành nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn đầu tiên nhận giải Grammy.
 • Tại Lễ trao giải Âm nhạc Mỹ, Linkin Park đã giành giải Nghệ sĩ thay thế được yêu thích nhất vào các năm 2003, 2004, 2007, 2008, 2012 và 2017.
 • Nhóm đã giành được một giải Grammy khác cho Hợp tác Rap / Sung xuất sắc nhất cho bài hát “Numb / Encore” với Jay-Z vào năm 2006.
 • Trong năm 2018, Thêm một ánh sángAlbum cuối cùng của Linkin Park có sự góp mặt của Chester Bennington, đã giành giải Album nhạc Rock của năm tại iHeartRadio Music Awards.

Joe Hahn tiêu tiền như thế nào?

Mặc dù giá trị tài sản ròng của Joe Hahn rất xa hoa, nhưng bạn sẽ không thấy anh ta đeo trang sức hào nhoáng hay phóng nhanh trên đường cao tốc trên một trong những chiếc xe đắt nhất thế giới như một số người có thu nhập cao hơn khác.

Tuy nhiên, anh ta sống trong một ngôi nhà sang trọng trong cộng đồng Hidden Hills của vùng ngoại ô phía tây LA.

Ngôi nhà rộng 5,832 foot vuông này có giá 3 triệu USD, khác xa với những ngôi nhà đắt nhất thế giới, nhưng dù sao cũng rất ấn tượng.

Với năm phòng ngủ và năm phòng tắm, ngôi nhà này không khiêm tốn ở bên ngoài nhưng rộng rãi và sang trọng ở bên trong.

Trước khi mua ngôi nhà này, Hahn sống ở Brentwood, Illinois, nhưng đã bán tài sản với giá 4,6 triệu USD vào năm 2013.

Điểm nổi bật

Trong suốt sự nghiệp đáng chú ý của mình, Joe Hahn đã đạt được nhiều dấu mốc quan trọng giúp anh trở nên nổi bật.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Joe Hahn:

 • Hahn trở thành nhạc sĩ người Mỹ gốc Hàn đầu tiên giành giải Grammy vào năm 2002.
 • Joe Hahn đã có thể đạo diễn đoạn giới thiệu cho trò chơi điện tử Metal of Honor, trong đó có đĩa đơn “The Catalyst” của Linkin Park.
 • Năm 2013, Hahn đạo diễn video âm nhạc cho “A Light That Never Comes”, sự hợp tác giữa DJ Steve Aoki và Linkin Park.
 • Hahn đạo diễn phim ngắn Trung tâm mua sắm vào năm 2014, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của Eric Bogosian, mà Linkin Park và Alec Puro đã tạo ra bản nhạc kịch.
 • Mặc dù chỉ học nói tiếng Hàn ba năm trước, Hahn đã làm giám khảo cho chương trình tài năng Hàn Quốc Superband vào năm 2019.

Trích dẫn Joe Hahn yêu thích

Joe Hahn là người rất đa diện, và nhiều kỹ năng đã mang lại cho anh ấy cái nhìn sâu sắc có giá trị.

Bởi vì điều này, anh ấy có rất nhiều lời khôn ngoan để cung cấp cho bất kỳ ai muốn thành công.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Joe Hahn:

 • “Tôi nghĩ rằng hầu hết mọi người không biết chính xác những gì họ đang làm, 100%, nhưng họ miêu tả bản thân như thể họ đang làm.” Joe Hahn
 • “Điều tốt nhất mà tôi có thể cống hiến cho mọi người chỉ là trung thực, và đó là một phẩm chất hiếm có. Khi làm như vậy, tôi nghĩ rằng luôn có cảm giác từ trên xuống tràn ngập môi trường làm việc. Nếu ông chủ là người điềm tĩnh và ông ấy có một cách chắc chắn không nhảm nhí, thì mọi người xung quanh sẽ cảm thấy sự thoải mái đó và cố gắng theo cách đó. Đó chỉ là con người mà tôi cố gắng trở thành, với tư cách là một con người. ” Joe Hahn
 • “Với việc chỉ đạo, bạn phải biết mình đang làm gì, nhưng bạn phải thực sự có khả năng kiểm soát những gì đang diễn ra”. Joe Hahn
 • “Tôi thích sự hợp tác. Tôi thích làm việc với mọi người để đưa ra một cái gì đó tốt hơn những gì tôi nghĩ ban đầu. Với đạo diễn, bạn phải kiểm soát theo nhiều cách, nhưng tôi thấy mình đang cố gắng chống lại điều đó, để không bị kiểm soát, bởi vì đó là lúc những điều tuyệt vời có thể xảy ra, vượt quá mức bạn nghĩ mình có thể. ” Joe Hahn
 • “Làm phim giống như một rạp xiếc. Bạn gặp nhau trong một khoảng thời gian hữu hạn và bạn xây dựng thứ xa hoa nhất có thể, điều này đòi hỏi tinh thần đồng đội. Hầu hết mọi người không biết, nhưng khi bạn nhìn thấy thứ gì đó trên màn hình, nó trông rất hoàn hảo. Nếu bạn quay lại hậu trường, mọi thứ rất cổ điển. Bạn chỉ nhìn thấy mặt trước của tòa nhà chứ không nhìn thấy mặt sau ”. Joe Hahn

3 bài học tuyệt vời từ Joe Hahn

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Joe Hahn, bạn có thể bắt đầu đánh giá cao những bài học mà anh ấy có thể cung cấp nếu bạn đang theo đuổi câu chuyện thành công của chính mình.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Joe Hahn:

1. Hợp tác là quan trọng

Joe Hahn đã hợp tác với rất nhiều tên tuổi lớn, và điều này đã giúp anh thành công trong ngành.

Mặc dù rất hấp dẫn khi bạn phải tự mình thử làm mọi thứ, nhưng điều quan trọng là bạn phải kết nối và làm việc với những người khác, bất kể bạn đang ở trong ngành nào.

Mặc dù bạn có thể không cộng tác với một số rapper giàu nhất thế giới, nhưng làm việc nhóm có thể giúp bạn được công nhận một cách lâu dài.

2. Trung thực

Joe Hahn không phải là người thích những thứ bọc đường, và sự trung thực này đã phục vụ anh ấy một cách đáng ngạc nhiên trong ngành giải trí,

Điều này không có nghĩa là bạn nên thẳng thừng hoặc thô lỗ một cách đau đớn, nhưng việc nói dối có thể nhanh chóng vượt khỏi tầm kiểm soát và phá hoại công việc khó khăn của bạn nếu nó bị phát hiện.

Cuối cùng, tốt nhất bạn nên tế nhị nhưng trung thực trong mọi việc bạn làm.

3. Phát huy tài năng bẩm sinh của bạn

Mọi người đều có những thứ mà họ tự nhiên bị thu hút hoặc có năng khiếu; đối với Joe Hahn, đây là nghệ thuật.

Mặc dù việc nắm vững tài năng thiên bẩm của bạn sẽ không tự động mang lại cho bạn sự giàu có vượt bậc, nhưng nó có thể giúp bạn tìm thấy những cơ hội mà bạn có thể tận hưởng và thành công.

Vì vậy, hãy suy nghĩ nghiêm túc về những thứ bạn có kỹ năng và cố gắng xây dựng một kế hoạch xoay quanh những điểm mạnh này.

Bản tóm tắt

Mặc dù anh ấy được biết đến nhiều nhất với vai trò DJ của Linkin Park, nhạc sĩ, DJ, đạo diễn và nghệ sĩ hình ảnh này đã tích lũy được một giá trị ròng ấn tượng bằng cách sử dụng những kỹ năng đáng kinh ngạc của mình.

Từ việc thiết kế tác phẩm nghệ thuật cho album của Linkin Park đến đạo diễn các video âm nhạc và phim ngắn, Joe Hahn nổi bật như một trong những người tài năng nhất trong ngành giải trí và chắc chắn là một trong những người giàu nhất.

Tính đến tháng 9 năm 2022, tài sản ròng của Joe Hahn ước tính là 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Joe Hahn? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *