Giá trị tài sản ròng của Jordan Peterson (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Jordan Peterson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi tác: 60
Sinh ra: 12 tháng 6 năm 1962
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,80 m (5 ft 11 in)
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà tâm lý học lâm sàng
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Jordan Peterson là một giáo sư tâm lý học.

Peterson trở nên nổi tiếng khi nhận được sự chú ý rộng rãi vì quan điểm của mình về các vấn đề văn hóa và chính trị. Ông có bằng cử nhân tâm lý học và khoa học chính trị tại Đại học Alberta.

Sau khi đến Đại học Harvard, anh trở lại Canada để gia nhập Đại học Toronto.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jordan Peterson được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Đầu đời

Jordan Bernt Peterson sinh ngày 12 tháng 6 năm 1962, tại Edmonton, Alberta.

Peterson lớn lên ở Fairview. Anh là con cả trong gia đình có ba người con, và anh là con trai của Walter và Beverly Peterson. Mẹ anh là một thủ thư tại khuôn viên Fairview. Cha của anh ấy là một giáo viên.

Ở trường trung học cơ sở, anh kết thân với Rachel Notley và gia đình cô. Sau đó bà trở thành lãnh đạo của Đảng Dân chủ Mới ở Alberta.

Sự nghiệp

Peterson trở nên nổi tiếng khi bắt đầu giảng dạy tại Đại học Harvard từ năm 1993 đến năm 1998. Ông đã xem xét sự hung hăng do lạm dụng chất kích thích và bỏ qua nhiều đề xuất luận án độc đáo.

Năm 1998, ông hồi sinh đề cử cho Giải thưởng Giảng dạy Levenson. Cùng năm đó, ông trở lại Canada, nơi ông bắt đầu làm giáo sư toàn thời gian.

Một số lĩnh vực nghiên cứu của ông bao gồm sáng tạo, tôn giáo, tư tưởng, công nghiệp và tổ chức, và tâm lý nhân cách. Trong suốt nhiều năm, ông đã viết hơn 100 bài báo học thuật.

Năm 1999, Peterson cho ra đời cuốn tự truyện ‘Bản đồ ý nghĩa: Kiến trúc của niềm tin’. Cuốn sách phản ánh thời thơ ấu của ông, và ông đã mất hơn 13 năm để hoàn thành.

Cuốn sách đi kèm với một lý thuyết sâu rộng về cách ý nghĩa được xây dựng bởi con người và cách họ tạo ra những câu chuyện áp dụng các khái niệm từ các lĩnh vực khác nhau như thần thoại, tôn giáo và tâm lý học.

Anh cũng trở nên nổi tiếng với kênh YouTube ‘JordanPetersonVideos’, được anh tạo vào năm 2013. Tính đến năm nay, kênh YouTube của anh có tổng cộng 4,32 triệu người đăng ký.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jordan Peterson được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Jordan Peterson tiêu tiền như thế nào?

Nhà của Jordan Peterson

Peterson sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Toronto, Canada.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Jordan Peterson:

  • Kiến trúc của niềm tin (Autobioprahy, 1999)
  • JordanPetersonVideo Kênh YouTube (2013)
  • 12 quy tắc cho cuộc sống: Thuốc giải độc cho sự hỗn loạn (Tự truyện, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Jordan Peterson

“Hãy chấp nhận trách nhiệm với hạnh phúc của bản thân, cố gắng đoàn kết gia đình, cố gắng phục vụ cộng đồng, cố gắng tìm kiếm chân lý vĩnh cửu… Đó là điều có thể giúp bạn vững bước trong cuộc sống của mình, đủ để bạn có thể chịu đựng được khó khăn của cuộc sống. ” – Jordan Peterson

“Đối với tôi, hệ tư tưởng là hư hỏng; nó là một loài ký sinh trên các công trình tôn giáo. Để trở thành một hệ tư tưởng là có tất cả những điều khủng khiếp gắn liền với sự chắc chắn về tôn giáo và không có ích lợi gì. Nếu bạn là một người theo chủ nghĩa tư tưởng, bạn tin tất cả những gì bạn nghĩ. Nếu bạn theo đạo, thì vẫn còn đó một bí ẩn ”. – Jordan Peterson

“Tôi cũng gặp khó khăn trong việc tìm ra loại hộp nào để cho mình vào, bởi vì tôi không biết chính xác điều gì đang xảy ra xung quanh mình hoặc tại sao. Nhưng tôi cần phải ở bên ngoài những chiếc hộp vì sau đó tôi có thể nhìn vào những gì bên trong chúng mà không cần phải là một phần của chúng. ” – Jordan Peterson

“Một phần của thông tin cốt lõi mà tôi đã lật tẩy là chính trị bản sắc là một trò chơi bệnh hoạn. Bạn không chơi các trò chơi phân biệt chủng tộc, sắc tộc và giới tính. Giả sử như Cánh tả đóng vai họ thay cho những người bị áp bức, và Cánh hữu có xu hướng đóng vai họ thay cho chủ nghĩa dân tộc và lòng tự hào dân tộc. Tôi nghĩ chúng nguy hiểm như nhau ”. – Jordan Peterson

“Bạn có thể nói, ‘Chà, không phải là điều đáng tiếc khi sự hỗn loạn được đại diện bởi nữ tính’ – tốt, điều đó có thể là đáng tiếc, nhưng điều đó không quan trọng, bởi vì đó là cách nó được thể hiện. Nó đã được đại diện như vậy mãi mãi. Và có những lý do cho nó. Bạn không thể thay đổi nó. Điều đó là không thể. Đây là bên dưới mọi thứ. ” – Jordan Peterson

3 bài học tuyệt vời từ Jordan Peterson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Jordan Peterson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không So sánh

Đừng so sánh mình với người khác; so sánh bản thân với con người của ngày hôm qua.

2. Khoái lạc bốc đồng

Đó là trách nhiệm của hầu hết mọi người tìm thấy ý nghĩa duy trì họ trong suốt cuộc đời, và đó không phải là hạnh phúc. Đó không phải là niềm vui bốc đồng.

3. Chấp nhận

Hãy chấp nhận trách nhiệm khủng khiếp của cuộc đời với đôi mắt mở to.

Các câu hỏi thường gặp

Jordan Peterson đáng giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Jordan Peterson được ước tính là 8 triệu đô la.

Jordan Peterson bao nhiêu tuổi?

Jordan Peterson sinh ngày 12 tháng 6 năm 1962, tính đến nay đã 60 tuổi.

Jordan Peterson cao bao nhiêu?

Chiều cao của Jordan Peterson là 1,80 m, tương đương với 5 ft 11 in.

Bản tóm tắt

Jordan Peterson được biết đến với vai trò là một nhà tâm lý học lâm sàng. Peterson đã đưa ra nhiều bình luận gây tranh cãi về các vấn đề chính trị và văn hóa.

Trong suốt sự nghiệp của mình, ông không chỉ là một giáo sư thành công tại các trường đại học khác nhau mà còn là một tác giả thành công. Ông là tác giả của hai cuốn sách, ‘Bản đồ ý nghĩa: Kiến trúc của niềm tin’ và ’12 Quy tắc cho cuộc sống: Thuốc giải độc cho sự hỗn loạn’.

Anh ấy cũng đã tổ chức podcast của riêng mình ‘The Jordan. B Peterson Podcast ‘.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Jordan Peterson được ước tính là khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Jordan Peterson? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *