Fiasco trên Twitter của Elon Musk đang mang đến cho Vũ trụ ‘Star Trek’ một cơn đau đầu bất ngờ

Rate this post

Elon Musk Star Trek: Discovery

Hình ảnh qua Paramount Plus / Noam Galai / Getty Images cho Heidi Klum

Bất cứ thứ gì đặt trong tương lai xa về mặt lý thuyết đều phải vượt thời gian, nhưng bây giờ và một lần nữa những người sáng tạo khoa học viễn tưởng quyết định lấy tất cả những thứ đương đại và tham khảo trong những người theo chủ nghĩa zeitgeist hiện tại mà cuối cùng lại già đi như sữa. Hãy dành một chút thời gian từ phần đầu tiên của Star Trek DiscoveryChẳng hạn, điều này đang được soi dưới kính hiển vi sau khi Elon Musk tiếp quản Twitter đầy sóng gió.

Theo quan điểm của chúng tôi vào cuối năm 2022, người sáng lập Spacex là một nhân vật bị chế giễu rộng rãi, người đã cố gắng biến danh tiếng của mình từ nhà phát minh nổi tiếng lập dị thành một trong những người ít được yêu thích nhất hành tinh. Tuy nhiên, vào năm 2017, Musk vẫn chưa bộc lộ hết màu sắc thực sự của mình, vì vậy vẫn còn rất nhiều sự tôn kính xung quanh anh chàng. Do đó, điều này tạo ra một dòng từ Hành trình vũ trụ.

Trong DIS mùa 1, tập 4, “The Butcher’s Knife Cares Not for the Lamb’s Cry”, Đội trưởng Lorca (Jason Isaacs) cố gắng truyền cảm hứng cho một Stamets bị sa sút (Anthony Rapp) bằng cách hỏi anh ta rằng anh ta muốn được nhớ đến như một kẻ thất bại hoặc đi xuống những bộ óc khoa học vĩ đại trong lịch sử, chẳng hạn như anh em nhà Wright, Zephram Cochrane, và vâng, Elon Musk.

Là người dùng Twitter @DommiFox đưa nó vào một dòng tweet đã lan truyền (chắc chắn sẽ khiến chính Musk tức giận nếu anh ấy nhìn thấy nó), “Hãy nhớ dành một điều cho các nhà văn của chương trình khám phá Star Trek, điều này có thể ám ảnh họ trong nhiều thập kỷ.”

Bạn đã có nó, folks. Nó là một phần của Star Trek Hiện tại, Musk được coi là một trong những thiên tài được ca ngợi nhất trong lịch sử Trái đất, cùng với Wrights và nhà phát minh ra lõi sợi dọc. Thích một câu trả lời cho bài đăng này chỉ ra một cách vui nhộn, điều đó có nghĩa là chúng ta đang sống trong Mirror Universe. Mà, thành thật mà nói, thực sự sẽ giải thích rất nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *