Giá trị tài sản ròng của Mick Jagger (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Mick Jagger là bao nhiêu?

Giá trị thực: 500 triệu đô la
Tuổi tác: 79
Sinh ra: 26 tháng 7 năm 1943
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,78 m (5 ft 10 in)
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhạc sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và nhà sản xuất phim huyền thoại người Anh này là một trong những ngôi sao nhạc rock nổi tiếng nhất hành tinh, với sự nghiệp kéo dài hơn sáu thập kỷ.

Được biết đến với phong cách đặc biệt và năng lượng kỳ lạ, Jagger đã kiếm được hàng triệu USD như một nhân vật phản văn hóa và truyền cảm hứng cho nhiều nhạc sĩ khác theo bước chân của anh.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mick Jagger ước tính là 500 triệu đô la.

Sự kiện Mick Jagger

 • Năm 2002, trong chương trình The Greatest: 100 Nghệ sĩ gợi cảm nhất của VH1, Mick Jagger được bình chọn là nghệ sĩ quyến rũ thứ 4 trong lịch sử.
 • Mặc dù được biết đến với nhạc rock and roll, Jagger lại là một fan cuồng của The Beach Boys, đặc biệt là bài hát “I Get Around”.
 • Mick Jagger có thể nói tiếng Pháp trôi chảy, mặc dù đây không phải là kỹ năng mà anh ấy thể hiện thường xuyên và hầu hết người hâm mộ không biết đến kỹ năng này.
 • Trong bài hát “You’re So Vain” năm 1971 của Carly Simon, Jagger đã hát dự phòng, và giọng của anh ấy được chú ý nhiều hơn vào cuối bài hát.
 • Jagger đã vinh dự được Thái tử Charles phong tước hiệp sĩ vào năm 2003, điều mà khi mới bắt đầu sự nghiệp của ông chưa từng có.

Đầu đời

Michael Philip Jagger sinh ra ở Dartford, Kent, vào năm 1943 và theo học trường tiểu học Wentworth cùng với người hàng xóm và bạn cùng nhóm nhạc tương lai Keith Richards.

Vào giữa những năm 1950, Jagger thành lập một ban nhạc ga-ra với người bạn của mình là Dick Taylor, chủ yếu chơi các bản cover của Chuck Berry, Muddy Waters và Bo Diddley.

Sau khi rời trường, Jagger và Richards chuyển đến một căn hộ ở Chelsea, cùng với tay guitar Brian Jones.

Trong khi Jagger bắt đầu học tài chính và kế toán tại Trường Kinh tế London, cuối cùng anh ấy đã bắt đầu một ban nhạc với Jones và Richards đã trở thành nền tảng của Rolling Stones.

Sự nghiệp

Là một trong những người sáng lập Rolling Stones, Mick Jagger cũng chịu trách nhiệm viết một số bản hit lớn nhất của ban nhạc.

Ban nhạc có buổi biểu diễn đầu tiên vào năm 1962, và đến năm 1963, họ đã trở thành một thế lực đáng nể trong ngành công nghiệp âm nhạc.

Kể từ khi họ thành lập vào những năm 1960, Rolling Stones đã đi đầu trong Cuộc xâm lược của Anh và nhanh chóng gắn liền với cuộc nổi loạn và phản văn hóa.

Mick Jagger là người có công trong việc kết hợp blues vào rock and roll, và âm thanh độc đáo của họ đã truyền cảm hứng cho nhiều thế hệ nhạc sĩ.

Trong suốt thời gian làm việc cho Rolling Stones, Jagger đã phát hành hơn 100 album, trong đó có 30 album phòng thu.

Jagger và ban nhạc cũng đã biểu diễn hơn 2000 buổi hòa nhạc trên khắp thế giới, thu về khoảng 1,5 tỷ đô la từ năm 1989 đến năm 2001.

Với tư cách là một nghệ sĩ solo, Mick Jagger đã khẳng định mình với album, Cô ấy là ông chủđược phát hành vào năm 1985.

Trong thời gian này, Jagger cũng hợp tác với The Jacksons, hát chính trong ca khúc “State of Shock” cùng với Michael Jackson.

Năm 2011, Jagger thông báo anh đang tạo ra một siêu nhóm mới với Dave Stewart, Joss Stone, AR Rahman và Damian Marley, dự định kết hợp phong cách âm nhạc độc đáo của họ với nhau.

Tính đến năm 2022, Jagger vẫn đang lưu diễn với Rolling Stones, mang về hàng triệu USD cho mỗi chương trình anh biểu diễn.

Mick Jagger’s Thu nhập nghề nghiệp

Là một trong những ngôi sao nhạc rock giàu nhất thế giới, có thể nói Mick Jagger kiếm được rất nhiều tiền mỗi năm.

Những gì chúng tôi biết về thu nhập của anh ấy bao gồm:

 • Mick Jagger kiếm được khoảng 50 triệu đô la mỗi năm.
 • Phần lớn thu nhập của Jagger được phân chia giữa âm nhạc, chương trình trực tiếp, hàng hóa và giấy phép.
 • Jagger ước tính kiếm được hơn 1,5 triệu đô la từ phát trực tuyến Spotify hàng năm.
 • Năm 2021, Rolling Stones kiếm được 115 triệu đô la từ các chuyến lưu diễn, số tiền này được chia cho các thành viên.
 • Mick Jagger cũng sở hữu một hòn đảo Caribe riêng mà khách có thể thuê với giá ước tính từ 16.000 đến 30.000 USD mỗi tuần.

Mick Jagger đã tạo ra rất nhiều cách để bản thân kiếm tiền, và không chắc chúng ta sẽ thấy giá trị tài sản ròng của anh ấy giảm xuống.

Cuộc sống cá nhân

Mick Jagger đã kết hôn và ly hôn chỉ một lần với Biance Perez-Mora Macias nhưng có mối quan hệ với nhiều đối tác khác, bao gồm Jerry Hall, L’Wren Scott và Melanie Hamrick.

Ông có tám người con, từ 50 đến bốn tuổi, bao gồm Karis Jagger, Jade Jagger, Elizabeth Jagger, James Jagger, Georgia May Jagger, Gabriel Jagger, Lucus Morad Jagger và Deveraux Jagger.

Trong khi Jagger được biết đến là người chăm chỉ tiệc tùng trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy cũng là một người hâm mộ cricket cuồng nhiệt và thường xuyên tham dự các trận đấu của FIFA World Cup với tư cách là một cổ động viên của Đội tuyển bóng đá Quốc gia Anh.

Tài khoản Instagram chính thức của anh ấy thường xuyên được cập nhật ảnh từ các chuyến lưu diễn và trang web chính thức của anh ấy liên kết đến âm nhạc mới và tác phẩm NFT gần đây của anh ấy.

Mặc dù anh ấy chưa phát hành một trong những NFT đắt nhất từng được tạo ra, nhưng sự hợp tác của anh ấy với nghệ sĩ 3D Extraweg đã có kết quả.

Giải thưởng & Thành tích

Là người sáng lập và là ca sĩ chính của Rolling Stones, Mick Jagger đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong suốt sự nghiệp của mình.

Dưới đây là một số điểm nổi bật trong sự nghiệp của Mick Jagger:

 • Năm 1964, Mick Jagger đã giành được Giải thưởng Đĩa nhạc Mới của Anh tại Lễ trao giải NME.
 • Năm 1987, với tư cách là thành viên của Rolling Stones, Jagger đã giành được Giải thưởng Thành tựu trọn đời Grammy.
 • Tại giải Grammy năm 1995, Jagger và Rolling Stones đã giành giải Album nhạc rock xuất sắc nhất cho Voodoo Lounge.
 • Jagger giành giải Ca khúc gốc – Phim điện ảnh hay nhất tại Quả cầu vàng năm 2005.
 • Là một thành viên của Rolling Stones, Jagger đã có nhiều bài hát được lọt vào Đại sảnh Danh vọng Grammy, gần đây nhất là “Paint It, Black” vào năm 2018.

Mick Jagger tiêu tiền của mình như thế nào?

Mick Jagger chắc chắn biết cách tiệc tùng như một ngôi sao nhạc rock, nhưng anh ta cũng có thể tiêu tiền của mình như một người.

Jagger có rất nhiều tài sản mà anh ta đã bỏ tiền ra mua, bao gồm một ngôi nhà trị giá 2 triệu USD ở Florida, một hòn đảo riêng thuộc vùng Caribe và một lâu đài ở miền nam nước Pháp mà anh ta mua vào năm 1982 với giá 3 triệu USD.

Ngoài ra, Jagger còn sở hữu những ngôi nhà ở New York, London và Los Angeles, mặc dù anh ta có thể sở hữu nhiều bất động sản hơn nữa mà không được công chúng biết đến.

Mick Jagger cũng là một người đam mê sưu tập xe hơi, ông sở hữu nhiều chiếc xe đắt nhất thế giới.

Những chiếc xe của anh bao gồm một chiếc Rolls Royce Silvercloud III, một chiếc Aston Martin DB6 và một chiếc Mercedes s550.

Điểm nổi bật

Mick Jagger đã đạt được rất nhiều cột mốc đáng kinh ngạc trong suốt sự nghiệp kéo dài sáu thập kỷ của mình.

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mick Jagger:

 • Năm 1989, Mick Jagger được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll.
 • Là một thành viên của Rolling Stones, Jagger được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Âm nhạc Vương quốc Anh vào năm 2004.
 • Thái tử Charles phong tước hiệp sĩ cho Jagger vào năm 2003.
 • Vừa là thành viên của Rolling Stones vừa là nghệ sĩ solo, Jagger đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Anh và Mỹ với 13 đĩa đơn.
 • Mick Jagger có nhiều loài được đặt theo tên của anh ta, bao gồm Jaggermeryx, Aegrotocatellus Jdowri và Anomphalus Jdowrius.

Trích dẫn Mick Jagger yêu thích

Mick Jagger chắc chắn có cách nói, và trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã nói khá nhiều điều nổi bật.

Dưới đây là những câu nói yêu thích của chúng tôi từ Mick Jagger:

 • “Miễn là khuôn mặt của tôi ở trang một, tôi không quan tâm họ nói gì về tôi ở trang mười bảy.” – Mick Jagger
 • “Hoặc chúng tôi ở nhà và trở thành trụ cột của cộng đồng, hoặc chúng tôi đi ra ngoài và lưu diễn. Chúng tôi thực sự không thể tìm thấy bất kỳ cộng đồng nào vẫn cần các trụ cột. ” – Mick Jagger
 • “Bất cứ điều gì đáng làm đều đáng làm quá mức.” – Mick Jagger
 • “Điều khiến tôi khó chịu là tôi được đối xử như Ông tổ của nhạc Pop.” – Mick Jagger
 • “Để bản thân đi cũng được, miễn là bạn có thể lấy lại chính mình.” – Mick Jagger

3 bài học tuyệt vời từ Mick Jagger

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Mick Jagger, chúng ta có thể xem xét một số bài học quan trọng về thành công mà sự nghiệp đáng kinh ngạc của anh ấy có thể dạy chúng ta.

Dưới đây là một số bài học thành công tốt nhất để học hỏi từ Mick Jagger:

1. Đừng để ý đến những kẻ thù ghét

Là một nhân vật phản văn hóa, Mick Jagger đã phải nhận nhiều kẻ thù ghét trong suốt những năm qua, nhưng điều đó chẳng làm được gì để kìm hãm sự thành công của anh ấy.

Đây là một bài học quan trọng cho bất cứ ai cố gắng vươn lên vì luôn có những kẻ thù ghét, nhưng phản ứng của bạn với họ là điều sẽ tạo nên hoặc phá vỡ bạn.

Mặc dù đôi khi có thể khó bỏ qua, nhưng điều tốt nhất bạn có thể làm là bỏ qua những điều không có gì tốt đẹp để nói bởi vì, vào cuối ngày, đó không phải là bức tranh của họ treo trên lò sưởi của bạn.

2. Quá khứ của bạn không phải là hiện tại của bạn

Khi mới vào nghề, Mick Jagger nổi tiếng vì lạm dụng ma túy nhưng sau đó đã nhận được sự giúp đỡ và trở nên trong sạch.

Ai cũng có quá khứ, và điều quan trọng là đừng để những sai lầm trong quá khứ kìm hãm bạn và xác định bạn là ai bây giờ.

Nhận ra điều tồi tệ, học hỏi từ những sai lầm của bạn và tiến lên mạnh mẽ hơn, thông minh hơn và thậm chí thành công hơn.

3. Cho 110%

Bạn sẽ không bao giờ vượt lên bằng cách cho đi ít hơn tất cả của bạn, và không ai đã từng thất bại bằng cách cho đi tất cả những gì của họ.

Mọi thứ đều đáng giá 110% nếu nó có khả năng đưa bạn đến gần hơn với mục tiêu của mình.

Vì vậy, hãy mạnh dạn, làm việc chăm chỉ và tiếp tục nỗ lực vì tất cả sẽ thành công khi bạn đạt đến đỉnh cao.

Bản tóm tắt

Mick Jagger là một huyền thoại nhạc rock and roll, và giá trị tài sản ròng của Mick Jagger là điều mà tất cả các nhạc sĩ đều khao khát.

Là ca sĩ chính của Rolling Stones, Mick Jagger đã thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc và tích lũy được một giá trị ròng đáng kinh ngạc vẫn đang tiếp tục tăng cho đến ngày nay.

Hãy nhớ kiểm tra lại thường xuyên để cập nhật, vì chúng tôi chắc chắn rằng giá trị tài sản ròng của ngôi sao nhạc rock này sẽ tiếp tục tăng lên theo năm tháng!

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mick Jagger ước tính là 500 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mick Jagger? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *