Giá trị tài sản ròng của Noah Wyle (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Noah Wyle là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi tác: 51
Sinh ra: 4 tháng 6 năm 1971
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,85 m (6 ft 1 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Noah Wyle là một diễn viên người Mỹ.

Wyle được biết đến với vai diễn trong bộ phim truyền hình ‘ER’, bộ phim đã mang về cho anh ba đề cử cho giải Quả cầu vàng và năm giải Primetime Emmy.

Wyle cũng được biết đến với vai Flynn Carsen trong ‘Librarian nhượng quyền thương mại. Anh đã xuất hiện trong các bộ phim như ‘Một vài người đàn ông tốt’, ‘Cướp biển Thung lũng Silicon’, ‘Donnie Darko’ và ‘W.’

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Noah Wyle ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Đầu đời

Noah Strausser Speer Wyle sinh ngày 4 tháng 6 năm 1971 tại Hollywood, California.

Wyle là con trai của Marjorie và Stephen Wyle. Cha mẹ anh ly hôn vào cuối những năm 1970, và mẹ anh sau đó kết hôn với James C. Katz, một nhà phục chế phim và có 3 đứa con riêng từ cuộc hôn nhân trước.

Ông bà nội của anh, Edith và Frank Wyle, đã thành lập Bảo tàng Thủ công và Nghệ thuật Dân gian Los Angeles, và ông nội của anh cũng thành lập Phòng thí nghiệm Wyle.

Sự nghiệp

Wyle sinh ra ở California. Lần đầu tiên anh ấy thể hiện niềm yêu thích với diễn xuất khi vẫn còn học đại học khi anh ấy có cơ hội tham gia vào một chương trình nghệ thuật sân khấu tại Đại học Northwestern. Sau khi tốt nghiệp, anh hoàn toàn chuyên tâm theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Anh ấy đã có vai diễn chuyên nghiệp đầu tiên trong series mini ‘Blind Faith’. Ngay sau đó, anh tham gia bộ phim điện ảnh đầu tiên của mình trong bộ phim truyền hình ‘Crooked Hearts’ vào năm 1991. Anh đã đưa kỹ năng diễn xuất của mình vào thành công doanh thu phòng vé ‘A vài người đàn ông tốt’ vào năm sau đó.

Wyle nổi tiếng với vai bác sĩ Carter trong loạt phim NBC ‘ER’ từ năm 1999 đến năm 2009. Anh kiếm được 9 triệu đô la mỗi mùa. Vai diễn đáng yêu của anh ấy trong chương trình cũng đã mang về cho anh ấy 5 đề cử Giải Emmy, cũng như 3 đề cử Quả cầu vàng cho Diễn xuất xuất sắc nhất của một diễn viên.

Wyle tiếp tục gây ấn tượng với người hâm mộ với vai diễn Tom Mason trong bộ phim truyền hình ‘Bầu trời mùa thu’. Ngoài những lần xuất hiện trên màn ảnh chiến thắng, anh còn là nhà sản xuất của công ty rạp hát ở Los Angeles của riêng mình, Blank Theater Company.

Nhà hát chủ yếu tổ chức liên hoan các nhà viết kịch trẻ hàng năm và gần đây nhất là mua lại Nhà hát Sân khấu Thứ hai ở Hollywood, nơi công ty đã dàn dựng rất nhiều tác phẩm thành công.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Noah Wyle ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Noah Wyle tiêu tiền của mình như thế nào?

Wyle dành một số tiền của mình cho bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Noah Wyle

Wyle sở hữu một sự trau dồi đáng kinh ngạc ở Santa Ynez, California.

Công việc từ thiện của Noah Wyle

Wyle đã giúp các tổ chức từ thiện như Healthy Child Healthy World, Human Rights Watch, Oceana, ONE Campaign và Project Save Our Surf.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Noah Wyle:

  • Một vài người đàn ông tốt (Phim, 1992)
  • Donnie Darko (Phim, 2001)
  • Đủ (Phim, 2002)
  • Người Liberia: Truy tìm ngọn giáo (Phim, 2004)

Trích dẫn yêu thích của Noah Wyle

“Những ngày lễ dành cho gia đình của chúng tôi luôn có các loài động vật của chúng tôi. Vào Lễ Tạ ơn, chúng tôi thích đi dạo quanh trang trại của mình và thăm thú với những con lợn, dê, ngựa, mèo con và nhiều động vật đã được giải cứu khác của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho họ tất cả các loại rau đặc biệt vào ngày hôm đó, và cả gia đình cùng thưởng thức bữa tối Lễ Tạ ơn chay. Chúng tôi biết rằng các loài động vật đang tạ ơn vào ngày hôm đó, và chúng tôi cũng đang cảm ơn vì niềm vui mà chúng mang lại cho cuộc sống của chúng tôi ”. – Noah Wyle

“Nếu đây là một phim trường của Hollywood, tôi đã không đẩy cha mình vào thế phải bàn. Tôi sẽ đánh bại anh ta. Cha tôi sẽ không hôn bạn gái tôi; anh ta sẽ cưỡng hiếp cô ấy. ” – Noah Wyle

“The Librarian” là một chương trình thực sự cần phải có mười ngày, nhưng chúng tôi quay nó trong bảy ngày, vì vậy khối lượng công việc thực sự rất lớn và chúng tôi không thực sự có đủ ngân sách để thực sự mang lại cho nó giá trị sản xuất xứng đáng , vì vậy chúng tôi cố gắng trở nên tháo vát nhất có thể. ” – Noah Wyle

“Tôi nhớ ai đó đã hỏi tôi trong một cuộc phỏng vấn nhiều năm trước rằng liệu tôi có muốn đóng vai Jason Bourne hay không. Tôi cười: Tôi không nghĩ có người muốn thấy tôi chạy xung quanh với một khẩu súng máy. Nó luôn ở trong đầu tôi rằng tôi đã phản ứng như thế. Nó làm phiền tôi ”. – Noah Wyle

“’ER’ là một vũ trụ tiêu thụ toàn bộ, nhưng tôi không hề hối tiếc. Nó đã cho tôi một số tình bạn tuyệt vời nhất mà tôi có và mang lại cho tôi một trong những thứ hiếm có nhất trong cuộc đời của một diễn viên, đó là sự an toàn về tài chính để lựa chọn và lựa chọn công việc cho các yếu tố bên cạnh tiền lương. ” – Noah Wyle

3 bài học truyền cảm hứng từ Noah Wyle

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Noah Wyle và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Dự án

Với bất kỳ dự án nào, nhưng đặc biệt là trong lĩnh vực truyền hình, Wyle luôn cố gắng xem nhân vật bắt đầu từ đâu và kết thúc ở đâu.

2. Đối xử bình đẳng với mọi người

Tốt với mọi người. Tất cả chúng ta đều có cuộc đấu tranh của mình.

3. Chiến đấu

Mỗi ngày có thể là một cuộc đấu tranh, vì vậy hãy chiến đấu, cố gắng.

Các câu hỏi thường gặp

Noah Wyle trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Noah Wyle ước tính là 25 triệu đô la.

Noah Wyle bao nhiêu tuổi?

Noah Wyle sinh ngày 4 tháng 6 năm 1971, tính đến nay 51 tuổi.

Noah Wyle cao bao nhiêu?

Chiều cao của Noah Wyle là 1,85 m, tương đương với 6 ft 1 in.

Bản tóm tắt

Noah Wyle là một diễn viên kịch và diễn viên người Mỹ.

Wyle đã trở thành một cái tên quen thuộc trong suốt những năm 90, khi đóng vai Tiến sĩ Carter trên chương trình truyền hình ‘ER’. Gần đây, anh đã làm việc trong loạt phim ‘Librarian’, và Steven Spielberg đã sản xuất loạt phim ‘Falling Skies’ kéo dài từ năm 2011 đến năm 2015.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Noah Wyle ước tính vào khoảng 25 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Noah Wyle? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *