CLB Nhiếp ảnh HUTECH kỷ niệm 4 năm thành lập và trao giải đơn cuộc thi ảnh “LỄ HỘI TRUNG THU 2022”

Rate this post

Ngày 09/09, Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập Câu lạc bộ, đồng thời trao giải cho các tác phẩm xuất sắc từ cuộc thi ảnh đơn “MID”. -LỄ HỘI NGỘ 2022 ”.


Chương trình diễn ra tại phòng A-06.11 với sự tham gia của các thành viên CLB, mở ra không gian để các bạn sinh viên nhìn lại chặng đường đầy thú vị của mình và sẵn sàng cho những thử thách mới.

CLB Nhiếp ảnh HUTECH kỷ niệm 4 năm thành lập và trao giải đơn cuộc thi ảnh “LỄ HỘI TRUNG THU 2022” 10


Các thành viên CLB Nhiếp ảnh HUTECH góp mặt trong Lễ kỷ niệm 4 năm thành lập


Ra mắt vào ngày 09/09/2018 với 29 thành viên, CLB Nhiếp ảnh HUTECH trực thuộc Phòng Công tác Sinh viên đã có những bước phát triển vượt bậc với hơn 40 thành viên hiện tại. Với mục tiêu tạo điều kiện cho các bạn sinh viên yêu thích nhiếp ảnh được giao lưu, học hỏi, nâng cao tay nghề và định hình phong cách, CLB thường xuyên tổ chức các buổi dã ngoại gắn kết thành viên, workshop chia sẻ. Qua đó, CLB đã nhiệt tình góp phần mang lại những khoảnh khắc đáng nhớ tại các sự kiện, hoạt động của HUTECH như Lễ tốt nghiệp, Hội thao sinh viên HUTECH, Chắp cánh khởi nghiệp HUTECH, Miss HUTECH, … Cuộc thi HUTECH Photo Awards cũng được tổ chức thường niên, mở ra sân chơi khẳng định tài năng thú vị dành cho giáo viên – giảng viên – công nhân viên, cựu sinh viên và sinh viên. sinh viên của Trường.


CLB Nhiếp ảnh HUTECH kỷ niệm 4 năm thành lập và trao giải đơn cuộc thi ảnh “LỄ HỘI TRUNG THU 2022” 21
Nhiếp ảnh gia Trương Ngọc Bảo – Hội viên Hội Nhiếp ảnh TP.HCM, giảng viên Học viện Công nghệ HUTECH tham gia lễ kỷ niệm cùng CLB


CLB Nhiếp ảnh HUTECH kỷ niệm 4 năm thành lập và trao giải đơn cuộc thi ảnh “LỄ HỘI TRUNG THU 2022” 27Các thành viên gửi lời cảm ơn đến Nhiếp ảnh gia Trương Ngọc Bảo và ThS. Phạm Thị Kim Thoa – Phụ trách CLBBuổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí ấm cúng, thân mật và tràn ngập tiếng cười của các thành viên CLB. Các bạn đều khẳng định sự nhiệt huyết của mình, hứa hẹn sẽ mang đến cho CLB nhiều hoạt động chất lượng hơn nữa trong thời gian tới.


Buổi lễ kỷ niệm diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ giữa các thành viên câu lạc bộNgày 27/8, CLB Nhiếp ảnh đã tổ chức cuộc thi ảnh đơn “LỄ HỘI TRUNG THU 2022” với buổi chụp ảnh ngoại khóa diễn ra tại Phố lồng đèn, Quận 5, giúp các thành viên có cơ hội ghi lại những khoảnh khắc đẹp. tham gia cuộc thi. Các tác phẩm dự thi còn được đánh giá và nhận xét bởi Nhiếp ảnh gia Trương Ngọc Bảo – Hội viên Hội Nhiếp ảnh TP.HCM, giảng viên Học viện Công nghệ HUTECH. Trong Lễ kỷ niệm, BTC cuộc thi cũng đã tổng kết, bình luận và trao giải cho các tác phẩm xuất sắc nhất của cuộc thi. Theo đó, giải Nhất thuộc về em Triệu Tuấn Kiệt – Khoa Truyền thông – Thiết kế, giải Nhì thuộc về anh Trần Hữu Tiến – Khoa CNTT; 02 giải Khuyến khích liên tiếp thuộc về bạn Hồ Tấn Tài – Khoa Luật và bạn Tạ Thị Minh Hoa – Khoa Hán học.
Chủ nhân của giải thưởng “LỄ HỘI TRUNG THU 2022”


Các tác phẩm dự thi của các thí sinh tại “LỄ HỘI TRUNG THU 2022 “


Chặng đường 4 năm hoạt động không hề ngắn nhưng chứa đầy những thành quả và nỗ lực của các thành viên CLB Nhiếp ảnh HUTECH. Trước một chặng đường dài sắp tới, CLB đã sẵn sàng cho những hoạt động “bùng nổ” hơn nữa. Các bạn sinh viên yêu thích nhiếp ảnh và muốn giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các “chiến hữu”, “đàn anh” dày dạn kinh nghiệm, vui lòng tham khảo thông tin câu lạc bộ tại Fanpage CLB Nhiếp ảnh HUTECH Xin vui lòng!


Video chúc mừng sinh nhật CLB Nhiếp ảnh HUTECH


Tin: Kim Thoa (Phòng Công tác Sinh viên)
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh HUTECH

TT. Các phương tiện truyền thông

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *