Giá trị tài sản ròng của Pallonji Mistry (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Pallonji Mistry là bao nhiêu?

Giá trị thực: 19 tỷ đô la
Tuổi tác: 93
Sinh ra: Ngày 1 tháng 1 năm 1929
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,67 m (5 ft 6 inch)
Nước xuất xứ: Ấn Độ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ông trùm
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Pallonji Mistry là tỷ phú xây dựng người Ireland gốc Ấn Độ.

Mistry là chủ tịch của tập đoàn Shapoorji Pallonji, là người giàu nhất Ireland. Ông là cổ đông cá nhân lớn nhất của tập đoàn tư nhân lớn nhất Ấn Độ, Tata Group.

Ông là cổ đông chính của tổ chức từ thiện Allied Trusts Tata, với 66% quyền kiểm soát.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pallonji Mistry ước tính vào khoảng 19 tỷ đô la.

Đầu đời

Pallonji Shapoorji Mistry sinh ra trong một gia đình Parsi từ Gujarat.

Mistry được đào tạo tại Nhà thờ & Trường John Connon, sau đó là Đại học Hoàng gia Luân Đôn.

Mistrys sở hữu một công ty xây dựng lớn, Shapoorji Pallonji. Shapoorji, tộc trưởng của nhóm và cha của Pallonji, đã xây dựng một số địa danh của Mumbai xung quanh khu vực Pháo đài – Ngân hàng Hồng Kông & Thượng Hải, Ngân hàng Grindlays, v.v.

Sự nghiệp

Cha của Mistry lần đầu tiên mua cổ phần của Tata Sons vào những năm 1930, cổ phần hiện ở mức 18,9%, biến Mistry trở thành cổ đông cá nhân lớn nhất trong Tata Sons, công ty chủ yếu do Tata Trusts từ thiện kiểm soát.

Năm 2003, Mistry đã từ bỏ quốc tịch Ấn Độ của mình để trở thành công dân Ireland dựa trên cuộc hôn nhân của anh ấy với một công dân gốc Ireland ”, Pat“ Patsy ”Perin Dubash.

Ngày nay, Pallonji là chủ tịch của Shapoorji Pallonji Group, qua đó ông sở hữu Shapoorji Pallonji Construction Limited, Forbes Textiles và Eureka Forbes Limited. Ông là cựu chủ tịch của các công ty xi măng liên kết.

Con trai của ông, Cyrus, là chủ tịch của Tata Sons từ năm 2011 đến năm 2016. Trong Tập đoàn Tata, ông được biết đến với cái tên Bóng ma của Nhà Bombay vì cách yên lặng nhưng đảm bảo, ông chỉ huy quyền lực xung quanh trụ sở Mumbai của đế chế Tata.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pallonji Mistry ước tính vào khoảng 19 tỷ đô la.

Pallonji Mistry tiêu tiền như thế nào?

Pallonji Mistry chi một số tiền của mình cho những chiếc xe xa hoa.

Pallonji Mistry’s Cars

Một số mẫu xe đáng chú ý nhất của Mistry bao gồm Range Rover và Jaguar.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Pallonji Mistry:

  • Chủ tịch Tập đoàn Shapoorji Pallonji
  • Ông là cổ đông cá nhân lớn nhất của Tập đoàn Tata

Trích dẫn yêu thích từ gia đình Mistry

“Chúng tôi vẫn muốn đảm bảo rằng chương trình nghị sự đã được thông qua. Chương trình nghị sự của tôi là về quản trị và đạo đức bằng cách tiếp tục tham gia vào hội đồng quản trị của các công ty đang điều hành. Chúng tôi đã cố gắng nâng cao nhận thức của các bên liên quan về những thách thức trong quản trị và đạo đức trong nhóm. “ – Cyrus Mistry

“Đây là những hành động mà người ta không thể mong đợi từ một nhà quảng bá tầm cỡ đó. Tôi đã phải đưa ra quyết định để làm những gì đúng theo quan điểm của nhóm. Điều quan trọng là phải nhất quán và tôi đã đề cập trong đại diện cổ đông của mình rằng điều này không dành cho tôi. “ – Cyrus Mistry

“Tôi tin rằng từ đây, nền tảng phải thay đổi về mặt pháp lý để đảm bảo chúng tôi bảo vệ các cổ đông. Đầu ra vẫn vậy – những gì chúng tôi đang đảm bảo là cải cách quản trị và đảm bảo các giá trị đạo đức của người sáng lập… Tôi sẽ tiếp tục theo đuổi điều đó một cách mạnh mẽ. Những gì chúng tôi đã thấy trong tám tuần qua liên quan đến các EGM ”. – Cyrus Mistry

“Những gì tôi đã làm là vì lợi ích của các cổ đông và các giám đốc độc lập. Đó rất rõ ràng là một tình huống mà người ta cảm thấy rằng Cyrus (Mistry) đang thúc đẩy các EGM và gây áp lực lên bảng. Nhưng .. tôi đã không kêu gọi các EGM. ” – Cyrus Mistry

“Một số cổ đông, tổ chức và những người khác đã bỏ phiếu trắng trong việc bỏ phiếu của họ. Nhưng họ nói rằng họ muốn cải cách trong nhóm Tata có hiệu quả. “ – Cyrus Mistry

3 bài học cuộc sống từ gia đình Mistry

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Pallonji Mistry và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy và gia đình anh ấy:

1. Lãnh đạo là một quá trình chính trị

Những người nói với bạn là “hãy xác thực” và “chỉ làm theo những gì trái tim bạn mách bảo” là những người thiếu thông tin. Các tổ chức là động cơ xã hội, nơi thành công phụ thuộc vào mức độ hiệu quả mà bạn có thể gây ảnh hưởng và quản lý những người quan trọng.

2. Biết Khi Nào Phải Trả Giá Chia Tay

Nhiệm kỳ trong tương lai của một cá nhân không phụ thuộc vào những thành công trong quá khứ mà phụ thuộc vào mức độ liên quan của chúng trong tương lai.

3. Đừng bao giờ tự mãn

Vấn đề là một công ty có thể tàn nhẫn bất kể một nhà lãnh đạo đã hoạt động tốt như thế nào trong quá khứ. Dù muốn hay không, các tổ chức có bản chất là giao dịch. Nhiệm kỳ trong tương lai của một cá nhân không phụ thuộc vào những thành công trong quá khứ mà phụ thuộc vào mức độ liên quan của chúng trong tương lai.

Các câu hỏi thường gặp

Pallonji Mistry trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Pallonji Mistry ước tính là 19 tỷ đô la.

Pallonji Mistry bao nhiêu tuổi?

Pallonji Mistry sinh ngày 1 tháng 1 năm 1929, đến nay đã 93 tuổi.

Pallonji Mistry cao bao nhiêu?

Chiều cao của Pallonji Mistry là 1,67 m, tương đương với 5 ft 6 in.

Bản tóm tắt

Pallonji Mistry là một tỷ phú người Ấn Độ gốc Ailen, là chủ tịch của Shapoorji Pallonji Group, một công ty xây dựng lớn chịu trách nhiệm về hầu hết các tòa nhà lớn ở Mumbai, bao gồm cả Ngân hàng Hồng Kông & Thượng Hải và Ngân hàng Standard Chartered.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Pallonji Mistry là khoảng 19 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Pallonji Mistry? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *