Giá trị tài sản ròng của thợ săn Biden (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Hunter Biden là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Tuổi tác: 52
Sinh ra: 4 tháng 2 năm 1970
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,83 m (6 ft 0 in)
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Luật sư
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Hunter Biden là một luật sư và họa sĩ. Biden là con trai thứ hai của Tổng thống Mỹ Joe Biden. Anh ấy cũng là một quỹ và nhà đầu tư. Trước đây, ông từng là nhân viên ngân hàng và vận động hành lang. Biden đã được giải ngũ khỏi Cục Dự trữ Hải quân Hoa Kỳ sau khi anh ta thất bại trong một cuộc kiểm tra ma túy.

Ông là thành viên ban sáng lập của BHR Partners. Nó phục vụ trong hội đồng quản trị của Burisma Holdings, một trong những nhà sản xuất khí đốt tự nhiên tư nhân lớn nhất ở Ukraine.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hunter Biden được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Đầu đời

Robert Hunter Biden sinh ngày 4 tháng 2 năm 1970 tại Delaware.

Biden là con trai thứ hai của Neilia Biden và đương kim Tổng thống Joe Biden. Mẹ và em gái của anh đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn xe hơi vào năm 1972. Robert và anh trai Beau của anh bị thương nhưng vẫn sống sót.

Cả hai anh em đều phải nằm viện nhiều tháng. Hunter và Beau sau đó khuyến khích Joe Biden kết hôn lần nữa, và Jill Jacobs trở thành mẹ kế của họ vào năm 1977.

Sự nghiệp

Biden sinh ra ở Delaware, và anh tốt nghiệp Đại học Georgetown, lấy bằng JD của Đại học Yale. Sau đó anh quyết định phục vụ trong Lực lượng Dự bị Hải quân Hoa Kỳ.

Biden làm việc cho ngân hàng Delaware MBNA vào năm 1996, nơi anh nhận được mức lương hàng năm là 100.000 đô la. Anh quyết định rời MBNA vào năm 2001 để bắt đầu hoạt động vận động hành lang.

Trong khoảng thời gian từ năm 2001 đến 2005, ông là cố vấn cho MBNA. Họ đã trả cho công ty tư vấn của ông hàng triệu đô la, theo The New York Times. Đồng thời, cha của ông là Thượng nghị sĩ cấp cao của Tiểu bang, và anh trai của ông trở thành Tổng chưởng lý của Delaware.

Ông từng là Phó Chủ tịch của Tổng công ty Vận tải hành khách Đường sắt Quốc gia từ năm 2006 đến năm 2009. Biden là người đồng sáng lập công ty tư vấn Rosemont Seneca Partners. Từ năm 2014 đến năm 2019, ông phục vụ trong hội đồng quản trị của Burisma Holdings.

Năm 2019, cựu Tổng thống Donald Trump tuyên bố rằng Joe Biden đã tìm cách sa thải một công tố viên Ukraine. anh ta không bị điều tra, và không có bằng chứng nào được tìm thấy.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hunter Biden được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Thợ săn Biden tiêu tiền như thế nào?

Xưởng nghệ thuật của Hunter Biden

Biden là một người rất yêu thích nghệ thuật và anh ấy sở hữu một xưởng vẽ nghệ thuật của riêng mình ở Malibu. Nó đi kèm với bốn phòng ngủ, hai phòng tắm và có một sơ đồ tầng mở.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Hunter Biden:

  • Thành viên sáng lập của BHR Partners
  • Burisma Holdings
  • Những điều đẹp đẽ (Tự truyện, 2021)

Trích dẫn yêu thích từ Hunter Biden

“Đau đớn là một trong những sự thật khó tránh khỏi của cuộc sống. We Bidens đã có những chia sẻ của chúng tôi. Chúng tôi không giả vờ khác. Và chúng tôi không giả vờ rằng chúng tôi khác biệt với các gia đình trên khắp nước Mỹ, những người phải đối mặt với sự mất mát của những người thân yêu hoặc phải đối mặt với hậu quả của những cuộc ly hôn. “ – Thợ săn Biden

“Và đây là khi anh ấy vẫn còn nhậm chức phó tổng thống, và vì vậy anh ấy đã từ bỏ Sở Mật vụ của mình, tìm ra cách để đến nhà. Và tôi nói, ‘Bạn đang làm gì ở đây?’ Anh ấy nói, ‘Em yêu, em đang làm gì vậy?’ Tôi nói, ‘Bố, con ổn.’ Anh ấy nói, “Bạn không ổn.” – Thợ săn Biden

“Tôi đã dành nhiều thời gian hơn để tay và đầu gối nhặt những tấm thảm, hút bất cứ thứ gì thậm chí từ xa giống như crack cocaine. Tôi có lẽ đã hút nhiều pho mát Parmesan hơn bất kỳ ai mà bạn biết, tôi chắc chắn, Tracy! Ý tôi là, tôi đã đi một lần trong 13 ngày không ngủ, và hút thuốc và uống rượu vodka độc quyền trong suốt thời gian đó. ” – Thợ săn Biden

“Và tôi hiểu điều đó. Ý tôi là, tôi thực sự làm. Đối với tôi, không khó để giải thích. Bởi vì nó xuất phát từ nỗi đau quá lớn thực sự mà cả hai chúng tôi đã chia sẻ. Và chúng tôi đã ở bên nhau và cố gắng làm điều đúng đắn. Và sự đau buồn đó đã biến thành một niềm hy vọng về một tình yêu có thể có thể thay thế những gì chúng ta đã mất ”. – Thợ săn Biden

“Bởi vì tôi thực sự đã không. Tôi trung thực với bạn nhất có thể. Tất cả những gì tôi biết là không một cơ quan điều tra nào, không một nhà báo nghiêm túc nào từng buộc tội, đã từng đưa ra kết luận rằng tôi đã làm gì sai, hay rằng bố tôi đã làm bất cứ điều gì sai trái ”. – Thợ săn Biden

“Tôi không có bất kỳ vai trò nào liên quan đến bất kỳ cuộc điều tra nào về Burisma, hoặc bất kỳ viên chức nào của nó. Tôi đã giới hạn rõ ràng vai trò của mình để tập trung vào các thực tiễn tốt nhất về quản trị công ty nhằm tạo điều kiện thúc đẩy mong muốn mở rộng ra toàn cầu của Burisma ”. – Thợ săn Biden

3 bài học cuộc sống từ thợ săn Biden

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Hunter Biden và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Sự thật khó

Mọi người đều phải đối mặt với nỗi đau. Mọi người đều có chấn thương.

2. Gia đình

Điều tốt nhất duy nhất là, gia đình là trên hết mọi thứ.

3. Làm gì quan trọng

Luôn làm những gì cảm thấy tốt nhất và cần thiết cho bạn. Đừng quan tâm đến những gì người khác nghĩ.

Các câu hỏi thường gặp

Hunter Biden trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Hunter Biden ước tính là 1 triệu đô la.

Hunter Biden bao nhiêu tuổi?

Hunter Biden sinh ngày 4 tháng 2 năm 1970, tính đến nay đã 52 tuổi.

Hunter Biden cao bao nhiêu?

Chiều cao của Hunter Biden là 1,83 m, tương đương với 6 ft 0 in.

Bản tóm tắt

Hunter Biden có lẽ được biết đến nhiều nhất vì là con trai của Tổng thống Hoa Kỳ hiện tại, Joe Biden.

Chỉ riêng từ năm 2014 đến năm 2016, anh ấy đã kiếm được 6 triệu đô la từ các nguồn thu nhập khác nhau của mình, điều này giải thích cho việc người đàn ông này thực sự thành công như thế nào. Ông đã phục vụ trong hội đồng quản trị của một công ty khí đốt tự nhiên của Ukraine, công ty lớn nhất ở Ukraine, từ năm 2014 đến năm 2019.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hunter Biden được ước tính là khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Hunter Biden? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *