Giá trị tài sản ròng của Vijay Mallya (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Vijay Mallya là bao nhiêu?

Giá trị thực: 1,2 tỷ đô la
Tuổi tác: 66
Sinh ra: 18 tháng 12 năm 1955
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,75 m (5 ft 9 in)
Nước xuất xứ: Ấn Độ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Vijay Mallya là một doanh nhân người Ấn Độ.

Mallya là một cựu thành viên Quốc hội. Anh ta là đối tượng của nỗ lực dẫn độ của Chính phủ Ấn Độ để trả anh ta từ Vương quốc Anh để đối mặt với cáo buộc tội phạm tài chính ở Ấn Độ.

Ông là chủ sở hữu cũ của đội cricket Royal Challengers Bangalore.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vijay Mallya được ước tính là khoảng 1,2 tỷ đô la.

Đầu đời

Vijay Vittal Mallya sinh ngày 18 tháng 12 năm 1955 tại Kolkata, Ấn Độ.

Mallya là con trai của Vittal Mallya và Lalitha Ramaiah. Ông được đào tạo tại La Martinière Calcutta, nơi ông được bổ nhiệm làm Đội trưởng Hạ viện của nhà Hastings vào năm cuối của mình, và tại Đại học St. Xavier, Kolkata.

Năm 1986, Mallya kết hôn với Sameera Sharma. Họ có một con trai, Siddharth Mallya, sinh năm 1987. Họ đã ly hôn ngay sau đó.

Sự nghiệp

Năm 1983, Mallya trở thành Chủ tịch của United Breweries Group khi cha ông qua đời. Ngày nay, tập đoàn này bao gồm hơn 60 công ty. Các công ty được hợp nhất với tên UB Group.

Trong suốt những năm 80 và 90, anh đã nhận được nhiều thành công và danh tiếng. Ông nhanh chóng trở thành một trong những doanh nhân được nhắc đến nhiều nhất ở Ấn Độ.

United bao gồm bia Kingfisher ngon nhất của Ấn Độ. United Spirits đã bán được 100 triệu thùng và trở thành công ty rượu mạnh lớn thứ hai trên thế giới.

Năm 2007, anh là thành viên của nhóm mua Spyker của đội đua Công thức một. Đội được đổi tên thành Force India F1 và sau đó là Sahara Force India. Ông đã có một sự nghiệp chính trị và là một nghị sĩ độc lập.

Năm 2012, ông nhượng lại quyền kiểm soát quản lý công ty. Ngày nay, ông là chủ tịch của United National Breweries. Ngoài rượu, nhóm công ty tập trung vào khoa học đời sống, nông nghiệp, hóa chất, kỹ thuật, hàng không và công nghệ thông tin.

Mallya buộc phải từ chức chủ tịch United Spirits với số tiền 75 triệu USD. Khoản thanh toán đã bị các tòa án Ấn Độ chặn.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vijay Mallya được ước tính là khoảng 1,2 tỷ đô la.

Vijay Mallya tiêu tiền như thế nào?

Vijay Mallya chi một số tiền của mình vào bất động sản và xe hơi xa hoa.

Trang chủ của Vijay Mallya

Bangalore ở Ấn Độ là nơi tọa lạc của một trong những dinh thự sang trọng và đẳng cấp nhất từng được xây dựng trên thế giới. Mallya đã xây dựng ngôi nhà màu trắng của riêng mình trên đỉnh của tòa nhà chọc trời.

Ô tô của Vijay Mallya

Bộ sưu tập xe hơi của Mallya bao gồm Rolls-Royce Ghost, Range Rover và Mercedes AMG S65. Anh ta cũng sở hữu máy bay riêng của mình, có thể tiêu tốn một gia tài.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vijay Mallya:

  • Chủ sở hữu cũ của đội cricket Royal Challengers Bangalore
  • United Spirits Ltd.

Trích dẫn yêu thích từ Vijay Mallya

“Cha tôi rất rõ ràng; Tôi đã phải có một nền giáo dục bình thường. Làm thực tập sinh được trả lương thấp sau khi tốt nghiệp đại học. Tôi không thích nó vào thời điểm đó, nhưng tôi không thể không cảm thấy rằng đó có lẽ là điều tốt nhất đối với tôi. ” – Vijay Mallya

“Ở tuổi 26, tôi là chủ tịch UB Group nhưng sống như một người 26 tuổi. Tôi đã sống đúng tuổi của mình. Cầu thủ trẻ nào không thích một chiếc Ferrari? Cầu thủ trẻ nào không thích khoảng thời gian vui vẻ?… Nhưng những người cùng thời với tôi là RS Goenka và Dhirubhai Ambani, những người đứng đầu ngành nhưng gấp đôi tuổi tôi. Bạn sẽ không nhất thiết phải mong đợi họ lái xe vòng quanh Ferrari. ” – Vijay Mallya

“Mọi người cứ nói rằng Ấn Độ là một đất nước nghèo. Vâng, chúng tôi có nghèo đói. Nhưng tôi đổ lỗi cho chính phủ Ấn Độ, cơ sở chính trị, vì họ đã thất bại trong việc giáo dục và do đó họ đã không kiểm soát được tình trạng nghèo đói ”. – Vijay Mallya

“Chúng tôi đã đăng ký một công ty với tên Kingfisher International ở Mỹ. Chúng tôi sẽ bay đến Ấn Độ và các điểm đến quốc tế khác, miễn là chúng tôi nhận được tất cả các phê duyệt cần thiết vào đúng thời điểm. ” – Vijay Mallya

“Lần đầu tiên, chúng tôi sẽ có thể cung cấp các dịch vụ bay thẳng giữa Ấn Độ và Hoa Kỳ, và những chiếc máy bay này sẽ có cấu hình độc đáo mang lại cho hành khách thêm không gian và sự thoải mái trên các chuyến bay dài của họ.” – Vijay Mallya

“Tôi điều hành thế giới của riêng mình bởi vì tôi rất tin tưởng rằng số phận của tôi, tương lai của tôi, nằm trong tay tôi và tôi không muốn đổ lỗi cho bất kỳ ai khác về con đường mà tôi đi.” – Vijay Mallya

3 bài học tuyệt vời từ Vijay Mallya

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Vijay Mallya và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm việc chăm chỉ

Mallya làm việc chăm chỉ và anh ấy cũng chơi hết mình. Chẳng có vấn đề gì với việc đấy cả.

2. Sống cuộc sống mà bạn muốn sống

Vijay sống theo cách mà anh ấy muốn sống, và anh ấy không bình luận về cách sống của người khác.

3. Thách thức

Thử thách là điều bạn cần phải tiến lên và không sợ hãi.

Các câu hỏi thường gặp

Vijay Mallya trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Vijay Mallya ước tính là 1,2 tỷ đô la.

Vijay Mallya bao nhiêu tuổi?

Vijay Mallya sinh ngày 18 tháng 12 năm 1955, tính đến nay đã 66 tuổi.

Vijay Mallya cao bao nhiêu?

Chiều cao của Vijay Mallya là 1,75 m, tương đương với 5 ft 9 in.

Bản tóm tắt

Vijay Mallya là một doanh nhân và chính trị gia người Ấn Độ. Mallya sinh ra ở Kolkata, Ấn Độ.

Anh tốt nghiệp trường Đại học St. Xavier, Calcutta. Sau khi tốt nghiệp, anh thực tập tại Hoechst AG ở Hoa Kỳ. Được biết đến với biệt danh “Vua của những thời khắc tốt đẹp”, Mallya được biết đến với lối sống xa hoa của mình. Ông là chủ tịch của ‘United Breweries Group’.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vijay Mallya được ước tính là khoảng 1,2 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vijay Mallya? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *