Giá trị tài sản ròng của Vladimir Lisin (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Vladimir Lisin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 19 tỷ đô la
Tuổi tác: 66
Sinh ra: Ngày 7 tháng 5 năm 1956
Giới tính: Nam giới
Chiều cao: 1,60 m (5 ft 3 in)
Nước xuất xứ: Nga
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Ngày 2 tháng 8 năm 2022

Giới thiệu

Vladimir Lisin là một doanh nhân tỷ phú người Nga.

Lisin là chủ tịch và cổ đông của Novolipetsk, một trong bốn công ty thép lớn nhất ở Nga. Ông là chuyên gia hàng đầu thế giới về quy trình luyện kim; nắm giữ nhiều bằng sáng chế và đã xuất bản hơn 100 bài báo về luyện kim và kinh tế, trong đó có 15 sách chuyên khảo.

Lisin là một trong những người đàn ông giàu nhất ở Nga.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vladimir Lisin được ước tính là khoảng 19 tỷ đô la.

Đầu đời

Vladimir Sergeyevich Lisin sinh ngày 7 tháng 5 năm 1956 tại Ivanovo, Nga.

Năm 1989, Lisin nhận bằng Thạc sĩ Kỹ thuật Kim loại từ Viện Nghiên cứu Trung ương.

Năm 1990, Lisin nhận bằng Cao đẳng Thương mại thuộc Học viện Ngoại thương Toàn thể Nhân dân Liên bang, chương trình đào tạo “Quản trị và quản lý hoạt động của các công ty liên doanh trên lãnh thổ Liên Xô”.

Sự nghiệp

Năm 1975, Lisin có công việc đầu tiên. Ông thăng tiến qua các cấp bậc để trở thành giám đốc bộ phận, giám đốc cửa hàng vào năm 1979 và phó kỹ sư trưởng vào năm 1986.

Ông tham gia một nhóm các thương nhân ngoan cường, những người đã giành được quyền kiểm soát ngành công nghiệp thép và nhôm của Nga vào năm 1992. Khi các đối tác tách ra vào năm 2000, ông nhận 13% cổ phần của công ty và sau đó đạt được cổ phần kiểm soát.

Kể từ năm 1993, Lisin đã là thành viên hội đồng quản trị của một số nhà sản xuất kim loại hàng đầu của Nga, bao gồm NLMK, MMK và Sayansk, và Nhà máy nhôm Novokuznetsk, đồng thời là thành viên hội đồng quản trị của Novolipetsk Steel.

Ông từng là thành viên hội đồng quản trị của Ngân hàng Zenit. Ông ngồi trong ban giám đốc của Công ty liên hợp luyện kim Novolipetskii, một trong những công ty thép lớn nhất ở Nga, vào năm 1998 và vẫn giữ vị trí đó.

Các lợi ích kinh doanh của ông, ngoài thép, bao gồm vận tải và hậu cần với cổ phần tại Cảng biển St Petersburg, Cảng biển thương mại Tuapse, Công ty vận tải biển Tây Bắc và Công ty vận tải biển Volga.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vladimir Lisin được ước tính là khoảng 19 tỷ đô la.

Vladimir Lisin tiêu tiền như thế nào?

Vladimir Lisin chi một số tiền của mình vào bất động sản và du thuyền.

Các giao dịch mua khác của Vladimir Lisin

Lisin đã sử dụng cổ tức từ công ty để mua United Cargo Logistics Holding.

Ông sở hữu Freight One cũng như Cảng UCL và VBTH thông qua UCL. Ông là chủ sở hữu của du thuyền Socrat, được đóng bởi Timmerman Yachts vào năm 2010.

Những ngôi nhà của Vladimir Lisin

Vladimir Lisin là chủ nhân của lâu đài Aberuchill. Lâu đài nằm ở Perthshire, Scotland. Lâu đài được xây dựng vào thế kỷ 17. Lisin cũng sở hữu một dinh thự ở Barvikha gần Moscow và một ngôi nhà ở Geneva.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Vladimir Lisin:

  • Chủ tịch và cổ đông lớn của Novolipetsk
  • Lisin tham gia một nhóm thương nhân ngoan cường, Trans-World Group (1992)

Trích dẫn yêu thích của Vladimir Lisin

“Để phổ biến và giữ được truyền thống, bất kỳ môn thể thao nào cũng cần phải gây hứng thú cho người xem. Không còn nghi ngờ gì nữa, môn thể thao bắn súng rất thú vị đối với những ai đã chơi bắn súng. Nhưng thật sai lầm khi giới hạn bản thân bằng cách chỉ ở trong một nhóm bắn súng từ các câu lạc bộ bắn súng – chúng tôi phải cố gắng mở rộng đối tượng. ” – Vladimir Lisin

“Những nỗ lực của tôi nhằm hồi sinh những kỷ luật này ở châu Âu đã cho thấy rằng bình đẳng giới vẫn là điều không thể đạt được, và trong một số lĩnh vực, số lượng người tham gia đang giảm xuống.” – Vladimir Lisin

“Theo thông tin của tôi, có khoảng 6 nghìn người tham gia Giải vô địch quốc gia của Ấn Độ. Ở Trung Quốc – không ít. Ở Nga, dân số ít hơn 10 lần và số lượng người bắn súng cũng ít hơn khoảng 10 lần. Nhưng tôi chắc chắn rằng họ thắng không phải bằng con số ”. – Vladimir Lisin

“Nếu chúng ta tưởng tượng rằng việc săn bắn sẽ bị cấm trên toàn thế giới, thì sau một thời gian ở châu Âu hoặc, ví dụ, ở châu Phi, sẽ có sự sụp đổ trong thế giới động vật. Thế giới động vật đòi hỏi cả sự bảo tồn và cân bằng. Săn bắn văn minh và bắn súng thể thao là hai quá trình liên quan với nhau ”. – Vladimir Lisin

“Nếu có thể, tôi sẽ đưa vào Thế vận hội Olympic 10-15 môn bắn súng khác (bên cạnh các môn bắn súng hiện có). Nhưng tôi muốn nhắc các bạn rằng quyết định đưa vào chương trình Olympic là do IOC cùng với Ban tổ chức của các nước đăng cai đưa ra. Nó phụ thuộc vào mức độ nổi tiếng ”. – Vladimir Lisin

3 bài học cuộc sống từ Vladimir Lisin

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Vladimir Lisin và cách ông ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đam mê

Niềm đam mê cho ước mơ của bạn sẽ giúp bạn luôn trẻ trung và được tiếp thêm sinh lực.

2. Các thói quen

Thực hiện theo thói quen là không đủ tốt, và quan trọng hơn, nó sẽ không tiếp tục thúc đẩy bạn phát triển.

3. Làm việc

Đừng bao giờ từ bỏ công việc. Công việc mang lại cho bạn ý nghĩa và mục đích và cuộc sống sẽ trống rỗng nếu không có nó.

Các câu hỏi thường gặp

Vladimir Lisin trị giá bao nhiêu?

Giá trị tài sản ròng của Vladimir Lisin ước tính là 19 tỷ đô la.

Vladimir Lisin bao nhiêu tuổi?

Vladimir Lisin sinh ngày 7 tháng 5 năm 1956, tính đến nay đã 66 tuổi.

Vladimir Lisin cao bao nhiêu?

Chiều cao của Vladimir Lisin là 1,60 m, tương đương với 5 ft 3 in.

Bản tóm tắt

Vladimir Lisin là một ông trùm thép người Nga.

Lisin nhiều lần là người Nga giàu nhất thế giới. Ông là chủ tịch và cổ đông lớn của một trong những công ty thép lớn nhất ở Nga, Novolipetsk. Ông nắm giữ cha mẹ về các quy trình luyện kim và được coi là người có thẩm quyền thế giới về chủ đề này.

Tính đến tháng 9 năm 2022, giá trị tài sản ròng của Vladimir Lisin được ước tính là khoảng 19 tỷ đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Vladimir Lisin? Để lại bình luận bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *