Mỗi quả trứng Phục sinh trong Chiến tranh giữa các vì sao

Rate this post

Disney + có một thương hiệu hoàn toàn mới Chiến tranh giữa các vì sao bộ truyện có tiêu đề Câu chuyện về Jedi. Loạt phim ngắn hoạt hình gồm sáu phần này tập trung vào hai Jedi khác nhau, Ahsoka Tano và Bá tước Dooku, và theo dõi các sự kiện quan trọng đối với sự tiến hóa của họ với tư cách là các nhân vật. Nó được tạo ra bởi Dave Filoni, một trong những chìa khóa Chiến tranh giữa các vì sao các kiến ​​trúc sư đằng sau các chương trình như Cuộc chiến tranh nhân bản và những lần truy cập hiện tại MandalorianThe Bad Batch.

Mới nhất của chúng tôi Chiến tranh giữa các vì sao video, chúng tôi đi sâu vào Câu chuyện về Jedivà chúng tôi phá vỡ những quả trứng Phục sinh, Chiến tranh giữa các vì sao tài liệu tham khảo, và những chi tiết nhỏ mà bạn có thể đã bỏ qua trong chương trình. Chúng tôi xem xét các mối liên hệ trong cốt truyện của Ahsoka với văn hóa Nhật Bản, giải thích những dấu ấn độc đáo trên khuôn mặt của cô ấy, sự khác biệt giữa Thần lực và “Thần lực sống”, câu thoại từ chương trình này lặp lại một chút đối thoại chính trong Star Wars: The Phantom Menacevà chúng tôi thậm chí còn so sánh những gì xảy ra với Ahsoka trong Câu chuyện về Jedi đến Động vật ăn thịt và Arnold Schwarzenegger. Bạn muốn xem như thế nào? Xem bên dưới:

Nếu bạn thích điều đó trên tất cả các quả trứng Phục sinh trong Star Wars: Tales of the Jedihãy xem thêm video của chúng tôi bên dưới, bao gồm tất cả những quả trứng Phục sinh trong Andor Tập 8, tất cả những quả trứng Phục sinh trong Andor Tập 7 và tất cả những quả trứng Phục sinh trong Andor Tập 6. (Chúng tôi yêu những Chiến tranh giữa các vì sao Trứng Phục sinh.) Ngoài ra, còn rất nhiều thứ khác trên kênh YouTube của ScreenCrush. Hãy nhớ đăng ký để xem tất cả các tập trong tương lai của chúng tôi. Các tập mới của Andor khởi chiếu vào thứ Tư hàng tuần trên Disney +.

Đăng ký Disney + nơi đây.

Mọi Chiến tranh giữa các vì sao Phim, được xếp hạng từ tệ nhất đến hay nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *