Giải thích về bộ lạc Warren Appleby của Titans

Rate this post

Khi nào Titan phần 2, tập 1 “Trigon,” kết thúc, người xem được gặp lại với một ghi chú để tưởng nhớ Warren Appleby, điều phối viên đóng thế của chương trình. Appleby, một điều phối viên hiệu ứng đặc biệt kỳ cựu, đã chết sau một tai nạn trên phim trường khi đang quay phim Titan mùa 2. Mặc dù khán giả có thể không quen thuộc với tên của anh ấy, nhưng rất có thể họ đã yêu thích tác phẩm của anh ấy cả trên Titan và những nơi khác.


Vụ tai nạn được cho là xảy ra khi đang tiến hành chuẩn bị và thử nghiệm cho một Titan quay tại một cơ sở bên ngoài vào năm 2019. Các pha nguy hiểm và hiệu ứng đặc biệt đều được thử nghiệm trong các điều kiện được kiểm soát cao trước khi chúng được tái tạo trên trường quay trong một cảnh quay thực tế. Warren Appleby đã chuẩn bị một hiệu ứng đặc biệt cho Titan phần 2 liên quan đến việc lật một chiếc xe sang bên khi thảm kịch xảy ra. Mặc dù chiếc xe đã lật đúng như dự kiến ​​nhưng một mảnh kim loại đã văng ra khỏi khung xe và đập vào đầu Appleby. Các EMT đã được triệu tập, nhưng Appleby đã chết trước khi được đưa đến bệnh viện.

VIDEO TRUYỀN HÌNH TRONG NGÀY

LIÊN QUAN: Titans Phần 4: Mọi thứ chúng ta biết

Thảm kịch trên trường quay của Titan mùa 2 đã kết thúc một sự nghiệp dài và ấn tượng. Appleby đã làm việc trên các hiệu ứng đặc biệt cùng với vô số đạo diễn vĩ đại cho cả phim truyền hình và phim điện ảnh. Dự án lớn đầu tiên của Appleby đến vào năm 1994 với tư cách là một trợ lý hiệu ứng đặc biệt cho Robocop phim truyền hình dài tập. Trong những năm qua, Appleby đã trở thành đối tác đáng tin cậy của David Cronenberg trong công việc của anh ấy, giúp phát triển các hiệu ứng đặc biệt cho cả hai Tai nạnsự tồn tại. Guillermo del Toro cũng là một người rất hâm mộ tác phẩm của anh ấy và đã nhiều lần hợp tác với anh ấy. Thông qua sự hợp tác này, Warren Appleby đã phát triển các hiệu ứng đặc biệt cho loạt phim truyền hình khoa học viễn tưởng của đạo diễn Guillermo del Toro Killjoys, phim truyền hình chính kịch kinh dị của anh ấy Sự căng thẳng, và bộ phim đoạt giải Oscar của anh ấy Hình dạng của nước.


IT: Chương 2 Cũng được trả tiền cho Warren Appleby

Một trong những dự án cuối cùng khác của Warren Appleby tình cờ được phát hành cùng ngày với Của Titan tưởng nhớ người sáng tạo: IT: Chương Hai. Warren Appleby từng là điều phối viên hiệu ứng đặc biệt cho IT: Chương haicũng như phần tiền truyện của nó, năm 2017 NÓ, CNTT 2 đã tri ân Appleby tương tự như Titan. Đây không phải là lần đầu tiên Appleby quản lý các hiệu ứng đặc biệt cho một tác phẩm dựa trên văn bản của Stephen King, vì Appleby cũng là điều phối viên hiệu ứng đặc biệt trên 11,22,63 – một loạt phim Hulu dựa trên tiểu thuyết của King kể về một người đàn ông quay ngược thời gian để ngăn chặn vụ ám sát John F. Kennedy.

Ngoài công việc của mình trong suốt Titan phần 2, Warren Appleby có một số bản phát hành di cảo khác về tác phẩm của mình. Công lao cuối cùng của anh ấy là điều phối viên hiệu ứng đặc biệt trong bộ phim hài hành động Dave Bautista Điệp viên của tôi, được phát hành tại rạp vào năm 2020. Appleby còn sống sót bởi vợ anh, Jennifer và hai con. Screen Rant tham gia vào dàn diễn viên và phi hành đoàn của Titan gửi lời chia buồn đến gia đình và bạn bè của Appleby.

Những tai nạn thảm khốc khác nêu bật tầm quan trọng của an toàn sản xuất

Vụ việc Warren Appleby không phải là tai nạn thương tâm duy nhất xảy ra trên phim trường. Mọi người đang chú ý nhiều hơn bao giờ hết đến an toàn sản xuất kể từ cái chết của nhà quay phim Halyna Hutchins trên trường quay Rỉ sét. Mặc dù có rất nhiều rủi ro liên quan đến việc làm phim, nhưng vẫn có rất nhiều sự cố có thể phòng tránh được dẫn đến tử vong. Luật và hướng dẫn sản xuất rất khác nhau tùy theo khu vực, dẫn đến các biện pháp an toàn không nhất quán. Cái chết thương tâm của Halyna Hutchins là hậu quả của việc nam diễn viên Alec Baldwin sử dụng một khẩu súng chống đạn đã được nạp đạn và vô tình phóng điện. Anh ta đã vô ý bắn Hutchins và làm bị thương đạo diễn Joel Souza. Như trợ lý đạo diễn Dave Halls thừa nhận, ông không đảm bảo mọi vòng trên phim trường đều được kiểm tra – một sự giám sát đã góp phần vào cái chết của một người phụ nữ. Khu Chạng vạng cũng phải đối mặt với một vụ tai nạn kinh hoàng vào năm 1982 dưới dạng một vụ rơi trực thăng, khiến nam diễn viên Vic Morrow và hai diễn viên nhí thiệt mạng. Mặc dù vậy, được biết đến nhiều nhất là câu chuyện về con trai của Lý Tiểu Long, Brandon Lee, người đã chết trên phim trường Con quạ vào năm 1993 trong một tai nạn tương tự với Halyna Hutchins. Khẩu súng được sử dụng để bắn anh ta trong cảnh này đã không được vệ sinh sạch sẽ, và anh ta bị một hộp đạn trống găm vào ngực. Hollywood rõ ràng có rất nhiều thất bại khi nói đến an toàn sản xuất, và đáng buồn là Warren Appleby Titan câu chuyện là một trong nhiều câu chuyện.

XEM THÊM: Buổi ra mắt phần 2 của Titans kể lại nguồn gốc của đội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *