Giành cú đúp cho Thế Sơn

Rate this post

Do See-Saw Films sản xuất, viết kịch bản (với Christopher Hampton) và đạo diễn bởi Florian Zeller, người từng đoạt giải Oscar (Người cha), CON TRAI là một câu chuyện cảnh báo về một gia đình khi nó đấu tranh để đoàn tụ sau khi tan vỡ.

CON TRAI xoay quanh Peter (Hugh Jackman được đề cử Quả cầu vàng), người có cuộc sống bận rộn với đứa con sơ sinh và người bạn đời mới Beth (Vanessa Kirby) bị đảo lộn khi vợ cũ Kate (Laura Dern) xuất hiện trước cửa nhà anh để thảo luận về cậu con trai Nicholas (Zen McGrath) của họ , người bây giờ là một thiếu niên. Chàng trai trẻ đã nghỉ học nhiều tháng và vô cùng lo lắng.

Peter cố gắng chăm sóc cho Nicholas như anh ấy mong muốn chính cha mình (Sir Anthony Hopkins) đã chăm sóc cho anh ấy. Nhưng bằng cách tìm về quá khứ để sửa chữa những sai lầm của nó, anh ấy đã đánh mất cách nắm giữ Nicholas trong hiện tại.

Để có cơ hội giành được đường chuyền kép CON TRAI, chỉ cần gửi email tới cuộc thi tớ[email protected] với màn trình diễn Hugh Jackman yêu thích của bạn và lý do bạn yêu thích nó. Hầu hết các mục sáng tạo giành chiến thắng. Đừng quên bao gồm địa chỉ gửi thư của bạn với mục nhập của bạn.

CON TRAI ra rạp ngày 9 tháng 2 năm 2023

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *